Máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp Mactech là loại máy sấy nhiệt độ cao của Mactech. Dòng máy này có khả năng sấy với nhiệt độ cao hơn 100 độ C mà vẫn đảm bảo tốt những yêu cầu về chu trình sấy, cách nhiệt và sấy khô, sấy chín sản phẩm. Ngoài tên gọi máy sấy công nghiệp, máy sấy nhiệt độ cao, loại máy sấy này còn được nhiều khu vực gọi là lò sấy công nghiệp hay tủ sấy công nghiệp.

Ưu điểm của máy sấy công nghiệp Mactech

  • Chất lượng sấy tốt: máy sấy tủ sấy công nghiệp Mactech có khả năng sấy rất linh hoạt giúp nâng cao chất lượng sấy. Nhờ vậy, thời gian sấy có thể rút ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sấy ở mức tốt nhất.
  • Độ bền cao: máy sấy Mactech được thiết kế với lớp vỏ làm bằng inox 304 hoặc thép phủ sơn tĩnh điện, bên trong được làm từ inox 304 với foam cách nhiệt chất lượng cao độ bền lên đến 10 năm. Bảng mạch của máy cũng được thiết kế có khả năng hoạt động liên tục trong điều kiện nhiệt độ cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Có thể nói rằng độ bền của máy sấy Mactech luôn là một trong những yếu tố khiến khách hàng vô cùng hài lòng.
  • Dễ sử dụng: máy sấy công nghiệp Mactech tuy có thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ cao nhưng bảng điều khiển của máy lại rất dễ sử dụng với những nút chức năng và bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt.
  • Sấy đa năng: mặc dù tủ sấy công nghiệp Mactech có khả năng sấy với nhiệt độ trên 100 độ C nhưng với các sản phẩm cần sấy với nhiệt độ dưới 100 độ C máy vẫn đáp ứng rất tốt. Do đó, tủ sấy công nghiệp Mactech có khả năng sấy đa năng hầu hết mọi loại nông sản, thực phẩm cho đến các linh kiện điện tử, bảng mạch hay sấy gõ đều được.
  • Tiết kiệm điện năng: lò sấy công nghiệp Mactech được lập trình với chu trình tự động hóa cao giúp đảm bảo quy trình sấy luôn đạt mức tối ưu nhất. Nhờ đó, lượng điện năng tiêu thụ của máy sấy công nghiệp Mactech luôn tiết kiệm điện năng hơn các loại máy sấy khác trên thị trường từ 20 - 30%.
  • Bảo hành 24 tháng: Mactech bảo hành tất cả các dòng sản phẩm máy sấy, tủ sấy công nghiệp lên đến 24 tháng giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên mua máy sấy nhiệt độ cao của Mactech

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy sấy công nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các thương hiệu máy sấy đều là hàng ngoại nhập có giá thành đắt, thời gian bảo hành ngắn và đôi khi hỏng hóc phải chờ linh kiện về rất mất thời gian. Nếu các bạn sử dụng tủ sấy công nghiệp Mactech thì mọi vấn đề trên đều sẽ được giải quyết một cách triệt để. 6 lý do các bạn nên mua máy sấy, tủ sấy công nghiệp Mactech có thể kể ra như:

1. Mactech làm chủ công nghệ

Mactech là đơn vị tự nghiên cứu và sản xuất thành công tất cả các dòng máy sấy thương mại hiện nay. Do đó, Mactech tự hào là đơn vị làm chủ 100% công nghệ sấy đi tiên phong trong lĩnh vực máy sấy, tủ sấy công nghiệp made in Việt Nam hiện nay.

2. Thời gian bảo hành lâu dài

Với chất lượng máy tốt, hoạt động bền bỉ, Mactech bảo hành tất cả các dòng máy sấy công nghiệp lên đến 24 tháng. Trong thời gian 24 tháng, các bạn sẽ được bảo hành linh kiện thay thế miễn phí nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

3. Linh kiện thay thế sẵn có

Khác với các dòng máy ngoại nhập, Mactech luôn có sẵn linh kiện thay thế với tất cả các dòng máy sấy đáp ứng tốt nhu cầu bảo hành, thay thế linh kiện khi khách hàng cần. 

4. Dễ dàng sử dụng

Vì được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ sư người Việt nên máy sấy công nghiệp Mactech có bảng điều khiển cũng như mọi thông số hiển thị đều hoàn toàn bằng tiếng Việt rất dễ dàng khi sử dụng.

5. Giá thành hợp lý

Nếu bạn đang phân vân vì phải tốn kém chi phí khi mua các dòng máy sấy ngoại nhập có giá thành cao thì Mactech sẽ giúp các bạn loại bỏ những lo lắng này. Với giá thành rẻ hơn so với các dòng máy ngoại nhập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sấy tốt, máy sấy công nghiệp Mactech sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn khi muốn đầu tư máy sấy phục vụ kinh doanh, sản xuất.

6. Chất lượng sấy tốt

Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng máy sấy công nghiệp Mactech trong nhiều năm qua, Mactech tự tin về chất lượng sấy của máy sấy Mactech không hề thua kém bất kỳ thương hiệu máy sấy nào trên thị trường thậm chí chất lượng còn có nhiều điểm tốt hơn rất nhiều.

7. Tư vấn kỹ thuật trọn đời

Khi mua máy sấy công nghiệp Mactech, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật sấy để sấy được sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Không chỉ vậy, các bạn còn có thể trao đổi với nhiều người dùng máy Mactech khác để học hỏi kinh nghiệm sấy và có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho sản phẩm của mình.

Các dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp Mactech: