Máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa Mactech là dòng máy sấy công nghệ cao áp dụng hiệu ứng thăng hoa của nước để làm khô sản phẩm. Máy sấy thăng hoa có ưu điểm lớn nhất là có thể sấy được tất cả các loại sản phẩm giúp giữ được màu sắc và hình dáng như lúc còn tươi.

Máy sấy thăng hoa

Đặc điểm của máy sấy thăng hoa Mactech

  • Thiết kế & sản xuất tại Việt Nam: máy sấy Mactech do hãng Mactech Việt Nam thiết kế và sản xuất toàn bộ tại Việt Nam. Các linh kiện cấu thành máy được nhập từ nước ngoài và sản xuất trong nước đáp ứng tốt các tiêu chí của máy sấy đảm bảo máy sử dụng bền bỉ theo thời gian.
  • Công nghệ thuộc công ty Mactech: công nghệ sấy thăng hoa được Mactech nghiên cứu trong nhiều năm. Các công nghệ trên máy được hãng tự phát triển nên khi khách hàng có những yêu cầu riêng Mactech đều có thể đáp ứng được theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Bảo hành chính hãng 2 năm: với sự đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín từ hãng Mactech, máy sấy thăng hoa của hãng được bảo hành 2 năm và hỗ trợ sửa chữa máy sau thời gian bảo hành.

Máy sấy thăng hoa

Ưu điểm nổi bật

  • Máy sấy made in Việt Nam: như vừa giới thiệu ở trên, máy sấy thăng hoa Mactech là dòng máy sấy do hãng Mactech sản xuất và có thể nói đây là dòng máy sấy made in Việt Nam.
  • Giá cả cạnh tranh: máy sấy thăng hoa Mactech có giá cả vô cùng cạnh tranh. Giá thành của máy được nhiều khách hàng đánh giá là tốt so với những gì máy mang lại.
  • Bảo hành 2 năm: máy sấy Mactech bảo hành 2 năm và hỗ trợ sửa chữa có tính phí sau thời gian máy hết bảo hành. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng máy sấy Mactech mà không cần lo lắng về vấn đề hỏng hóc hay sửa chữa khi có sự cố bất ngờ xảy ra.
  • Nhận đặt máy & thiết kế theo yêu cầu: do nắm hoàn toàn thiết kế và công nghệ nên máy sấy thăng hoa Mactech có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của người dùng. Tất nhiên, những yêu cầu riêng này vẫn phải nằm trong phạm vi cho phép của kết cấu máy.
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời máy: khi mua máy sấy thăng hoa Mactech các bạn sẽ được hãng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời máy.
  • Khách hàng được sấy thử (có tính phí): Mactech cho phép khách hàng sấy thử sản phẩm trước khi quyết định chọn mua máy. Mỗi lần sấy thử Mactech sẽ tính phí sấy là 1 triệu đồng. Khối lượng được phép sấy thử tối đa là 10kg.

Máy sấy thăng hoa

Khi nào cần sấy thăng hoa

Chắc nhiều bạn thắc mắc là khi nào cần sấy thăng hoa và chất lượng sấy thăng hoa có tốt hơn sấy nhiệt hay sấy lạnh không. Vấn đề này nếu bạn là người sấy sản phẩm theo nhu cầu đầu ra thì bạn sẽ biết ngay khi nào cần chọn máy sấy thăng hoa. Bạn nên sử dụng máy sấy thăng hoa cho những loại nguyên liệu sấy khó sấy như sầu riêng, kiwi, dâu tây, trà hoa vàng, hạt tiêu xanh, đông trùng hạ thảo, ...

Nếu các dòng máy sấy khác vẫn sấy khô được sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu đầu ra của sản phẩm thì bạn không nên dùng máy sấy thăng hoa vì dòng máy sấy này tốn chi phí hơn hẳn so với các loại máy sấy khác.

Máy sấy thăng hoa

Về chất lượng sấy thăng hoa, loại máy sấy này có thể sấy giữ nguyên hình dạng, màu sắc và dinh dưỡng bên trong sản phẩm nên chất lượng sấy rất tốt. Nếu so sánh với các phương pháp sấy khác như sấy nhiệt, sấy lạnh, sấy chân không thì sấy thăng hoa có chất lượng bằng hoặc tốt hơn.

Tham khảo một số loại máy sấy thăng hoa của Mactech: