Máy sấy nông sản

Với nhu cầu sấy ngày càng tăng của các loại nông sản như hoa quả, rau củ, dược liệu, thủy sản.... sấy các loại lá, rễ rất lớn của khách hàng. Mactech xin giới thiệu với quý khách dòng máy sấy nông sản đa năng đáp ứng hầu hết nhu cầu sấy nông sản hiện nay.

Máy sấy nông sản

Sấy nông sản bằng máy sấy

Các dòng máy sấy nông sản Mactech đều thuộc dòng máy sấy dân dụng có dải nhiệt độ sấy từ 35 - 95 độ C. Tuy thuộc dòng sản phẩm dân dụng nhưng máy sấy nông sản cũng có nhiều loại với dung tích sấy lớn nhỏ khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu sấy từ quy mô cá nhân, hộ gia đình cho đến các cơ sở kinh doanh lớn. Khối lượng sấy của tủ sấy nông sản có thể dao động trong khoảng từ 10kg cho đến 500kg mỗi lần sấy. Một số loại máy được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu còn có thể sấy được tới 1 tấn nguyên liệu tươi mỗi lần.

Máy sấy nông sản

Máy sấy Mactech

Ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản Mactech

Máy sấy nông sản Mactech được thiết kế phù hợp với chức năng sấy các sản phẩm yêu cầu sấy dưới nhiệt độ thấp phù hợp với các sản phẩm nông sản, hoa quả, dược liệu, rau, củ... và rất nhiều sản phẩm khác. Ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản Mactech có thể kể ra như:

1. Sấy khô nhanh cho màu sắc đẹp

Máy sấy nhiệt của Mactech sấy bằng phương pháp sấy nhiệt đối lưu. Phương pháp sấy này các bạn có thể hiểu là sấy bằng gió nóng nên hiệu quả sấy cao, sản phẩm khô nhanh cho màu sắc đẹp. Hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm khô đều dùng máy sấy thay vì các phương thức làm khô thủ công vì chất lượng sản phẩm sấy đảm bảo hơn.

Máy sấy nông sản

Máy sấy nông sản Mactech - sấy cánh hoa sen

2. Cách nhiệt tuyệt đối, tiết kiệm điện năng

Máy sấy nhiệt Mactech có lớp vỏ dày 5 - 7 cm bên trong chứa PU cách nhiệt giúp cách nhiệt tuyệt đối với bên ngoài. Nhờ lớp PU này nên dù trong máy đang hoạt động ở mức 95 độ C thì lớp vỏ bên ngoài vẫn không hề bị nóng. Chính vì khả năng giữ nhiệt tốt nên máy sấy Mactech rất tiết kiệm điện năng so với các loại máy sấy không có lớp cách nhiệt bên ngoài.

Máy sấy nông sản

Máy sấy nông sản Mactech - PU cách nhiệt dày

3. Hệ thống điều khiển điện tử

Máy sấy Mactech có bộ điều khiển điện tử PID giúp điều khiển máy một cách dễ dàng, trực quan. Bộ điều khiển điện tử này do Mactech tự nghiên cứu lập trình nên có nhiều tùy biến với giao diện tiếng Việt giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh.

Máy sấy nông sản

Máy sấy Mactech - Bộ điều khiển điện tử

4. Nhiều lựa chọn theo yêu cầu

Máy sấy Mactech do hãng Mactech nghiên cứu phát triển nên khách hàng có thể đặt máy theo thiết kế riêng hoặc có những yêu cầu thay đổi với thiết kế máy ví dụ như lòng trong của máy bằng inox, vỏ ngoài bằng inox, sấy nhiều giai đoạn, chuyển đổi máy từ 1 pha sang 3 pha, tăng giảm công suất, ...

Máy sấy nhiệt Mactech

Máy sấy nông sản Mactech - thiết kế buồng sấy bằng inox304

Máy sấy nhiệt có tốn điện không

Máy sấy Mactech do có lớp PU cách nhiệt mật độ cao nên rất tiết kiệm điện năng. Lấy ví dụ dòng máy sấy MSD100 của Mactech có công suất 600W tương đương với các máy sấy khác trên thị trường nhưng khi máy hoạt động ổn định (đã đủ nhiệt độ sấy) thì công suất trung bình máy tiêu thụ chỉ khoảng 300 - 400W. Trong khi đó, các máy sấy khác trên thị trường không có hệ thống cách nhiệt sẽ vẫn tiêu thụ điện năng 600W như bình thường. Chính vì lý do này nên máy sấy của Mactech luôn tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các dòng máy sấy khác trên thị trường.

Tham khảo các loại máy sấy nông sản của Mactech: