Máy sấy thăng hoa Mactech MST100

Còn hàng

Giá: 250.000.000₫

Tổng quan

Máy sấy thăng hoa Mactech MST100 là loại máy sấy do hãng Mactech Việt Nam sản xuất. Loại máy sấy này có dung tích sấy nhỏ đáp ứng nhu cầu sấy thăng hoa với khối lượng khoảng 10kg nguyên liệu tươi mỗi lần. Đối với một số loại sản phẩm sấy nhẹ, chiếm thể tích lớn thì trong lượng sấy mỗi lần sẽ không được 5kg. Sau đây là thông số kỹ thuật và giá thành của máy sấy thăng hoa MST100 các bạn có thể tham khảo Xem thêm các dòng máy sấy thăng...

Máy sấy thăng hoa Mactech MST100 là loại máy sấy do hãng Mactech Việt Nam sản xuất. Loại máy sấy này có dung tích sấy nhỏ đáp ứng nhu cầu sấy thăng hoa với khối lượng khoảng 10kg nguyên liệu tươi mỗi lần. Đối với một số loại sản phẩm sấy nhẹ, chiếm thể tích lớn thì trong lượng sấy mỗi lần sẽ không được 5kg. Sau đây là thông số kỹ thuật và giá thành của máy sấy thăng hoa MST100 các bạn có thể tham khảo

Xem thêm các dòng máy sấy thăng hoa khác:

Thông số kỹ thuật máy sấy thăng hoa MST100 Mactech

 • Kích thước máy (RxSxC): 120 x 100 x 150
 • Vỏ máy: thép phủ sơn tĩnh điện
 • Trọng lượng sấy tối đa: 10kg
 • Khay sấy: 6 khay inox SUS 304 kích thước 55 x 34 x 2 cm
 • Điện áp hoạt động: 220v/380V/50Hz (điện 1 pha hoặc 3 pha)
 • Công suất: 5 kW/h
 • Nhiệt độ sấy: -30 độ C đến 40 độ C
 • Áp suất buồng sấy: <20 pa
 • Giá máy: 250.000.000 đ (chưa gồm phí vận chuyển)
 • Bảo hành: 2 năm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Hãng sản xuất: Công ty CPCN Mactech Việt Nam
 • Liên hệ tư vấn đặt hàng: 0987.103.963

Máy sấy thăng hoa Mactech MST100

Ưu điểm của máy sấy thăng hoa Mactech MST100

 • Máy sấy MST100 do hãng Mactech sản xuất nên khi máy gặp sự cố Mactech luôn có sẵn linh kiện bảo hành, thay thế cho khách hàng.
 • Máy sấy MST100 do hãng Mactech Việt Nam nghiên cứu sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài cho khách hàng trong nước.
 • Mactech tư vấn kỹ thuật sấy thăng hoa đối miễn phí đối với khách hàng mua máy.
 • Cho phép khách hàng sấy thử sản phẩm trước khi mua máy với chi phí 1 triệu đồng/lần sấy (sấy khoảng 10kg/lần).

Máy sấy thăng hoa Mactech MST100

Khi nào nên dùng máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa là dòng máy sấy có khả năng sấy giữ nguyên hình dạng, màu sắc và mùi vị của sản phẩm sấy. Cách sấy khô của máy sấy thăng hoa là áp dụng nguyên lý thăng hoa của nước. Vì thế nên máy sấy thăng hoa có thể sấy được những loại thực phẩm, hoa quả khó sấy như sầu riêng, dâu tây, kiwi, hoa trà vàng, ... Khi các bạn muốn sấy các loại sản phẩm mà những dòng máy sấy nhiệt hay máy sấy sử dụng công nghệ sấy lạnh không sấy được thì mới nên nghĩ tới dùng máy sấy thăng hoa.

Máy sấy thăng hoa có giá thành đắt, khá tốn điện năng trong quá trình sấy vì thời gian sấy tương đối lâu (15 - 48 giờ) nên các bạn chỉ sử dụng máy sấy thăng hoa khi thật cần thiết. Nếu các dòng máy sấy khác vẫn đáp ứng được nhu cầu sấy thì nên chọn các dòng máy sấy đó chứ không nên dùng máy sấy thăng hoa.

Máy sấy thăng hoa Mactech MST100

Liên hệ đặt mua máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa MST100 của Mactech có khả năng sấy tối đa 10kg nguyên liệu tươi. Tuy nhiên, tùy từng loại sản phẩm mà khối lượng sấy này có thể bằng hoặc ít hơn 10kg. Do đó, các bạn khi tham khảo mua máy sấy thăng hoa nên liên hệ trực tiếp với Mactech để được tư vấn cụ thể hơn cho từng loại sản phẩm.

Máy sấy thăng hoa Mactech MST100

Ngoài ra, nếu bạn ở gần có thể trực tiếp qua xem máy sấy thăng hoa tại trụ sở của Mactech theo một trong hai địa chỉ sau:

 • Số 42, ngõ 230/31 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, HN
 • Số 42, ngõ 193 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, HN (ô tô vào được)

Liên hệ mua hàng: 0987.103.963

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

+ Thu tiền tại nhà: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chính Minh chúng tôi sẽ vận chuyển máy miễn phí và thu tiền tại nhà.
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi tiền và Nhận hàng qua xe khách: Bạn có thể gửi tiền qua bất kỳ xe khách nào đi qua nhà bạn (số tiền bằng giá máy). Khi xe khách lên đến bến xe chúng tôi sẽ vận chuyển máy ấp trứng ra bến xe giao cho nhà xe và nhận tiền.
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank
Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh

Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.Sản phẩm liên quan