Máy sấy thăng hoa Mactech MST200

Còn hàng

Giá: 400.000.000₫

Tổng quan

Máy sấy thăng hoa là loại máy sấy áp dụng nguyên lý thăng hoa của nước để sấy khô sản phẩm. Vì lý do này nên dòng máy sấy này còn gọi là máy sấy đông khô . Máy sấy thăng hoa MST200 là dòng máy do hãng Mactech Việt Nam sản xuất. Máy sấy thăng hoa MST200 có khả năng sấy tối đa 20kg nguyên liệu tươi đáp ứng nhu cầu sấy quy mô nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo máy sấy thăng hoa loại 20kg mỗi lần sấy thì có thể...

Máy sấy thăng hoa là loại máy sấy áp dụng nguyên lý thăng hoa của nước để sấy khô sản phẩm. Vì lý do này nên dòng máy sấy này còn gọi là máy sấy đông khô. Máy sấy thăng hoa MST200 là dòng máy do hãng Mactech Việt Nam sản xuất. Máy sấy thăng hoa MST200 có khả năng sấy tối đa 20kg nguyên liệu tươi đáp ứng nhu cầu sấy quy mô nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo máy sấy thăng hoa loại 20kg mỗi lần sấy thì có thể gọi điện theo hotline của Mactech để được tư vấn cụ thể hơn. 

Xem thêm các dòng máy sấy thăng hoa khác:

Thông số kỹ thuật máy sấy thăng hoa MST200 Mactech

 • Kích thước máy (RxSxC): 140 x 130 x 170 cm
 • Vỏ máy: thép phủ sơn tĩnh điện
 • Trọng lượng sấy tối đa: 20kg
 • Khay sấy: 12 khay inox SUS 304 kích thước 40 x 50 x 2 cm
 • Điện áp hoạt động: 380V/50Hz (điện 3 pha)
 • Công suất: 10 kW/h
 • Nhiệt độ sấy: -30 độ C đến 40 độ C
 • Áp suất buồng sấy: <20 pa
 • Giá máy: 400.000.000 đ (chưa gồm phí vận chuyển)
 • Bảo hành: 2 năm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Hãng sản xuất: Công ty CPCN Mactech Việt Nam
 • Liên hệ tư vấn đặt hàng: 0987.103.963

Máy sấy thăng hoa Mactech MST200

Khi nào nên dùng máy sấy thăng hoa

Máy sấy đông khô có đặc điểm sấy là giữ nguyên hình dạng, màu sắc và mùi vị của sản phẩm sấy. Sản phẩm sau khi sấy xong sẽ khô giòn, các bạn chỉ cần dùng tay bóp sản phẩm sấy sẽ vụn ra thành bột. Chính vì đặc điểm này nên các bạn chỉ nên chọn sử dụng máy sấy thăng hoa khi cần sấy các loại sản phẩm cần giữ nguyên hình dạng, cần giữ nguyên màu sắc hoặc sấy để xay bột.

Máy sấy thăng hoa Mactech MST200

Máy sấy thăng hoa có cơ chế sấy khác với máy sấy nhiệt hay máy sấy sử dụng công nghệ sấy lạnh nên máy sấy thăng hoa có thể sấy được cả các loại nguyên liệu khó sấy như sầu riêng, dâu tây, kiwi, hoa trà vàng, ... Nếu bạn muốn sấy sản phẩm mà các loại sản phẩm này khó sấy, không sấy được bằng phương pháp sấy thông thường thì có thể sử dụng máy sấy thăng hoa.

Máy sấy thăng hoa MST200 có giá thành khá đắt nên thường loại máy sấy này phù hợp để sấy các loại nguyên liệu có giá trị cao như đông trùng hạ thảo, tổ yến, sâm ngọc linh, ... Nếu sấy các loại sản phẩm có giá trị thấp bằng máy sấy thăng hoa thì sản phẩm bán ra sẽ không có lãi hoặc gần như chỉ đủ để hòa vốn và rất khó để bù được chi phí đầu tư ban đầu. Vậy nên, bạn chỉ nên cân nhắc mua máy sấy thăng hoa khi muốn sấy các sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

Máy sấy thăng hoa Mactech MST200

Ưu điểm của máy sấy thăng hoa Mactech MST200

 • Máy sấy MST200 là hàng made in Việt Nam do hãng Mactech Việt sản xuất nên khi máy gặp sự cố Mactech luôn đảm bảo được vấn đề bảo hành, sửa chữa. 
 • Máy sấy MST200 do hãng Mactech Việt Nam nghiên cứu sản xuất và làm chủ công nghệ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng theo yêu cầu để Mactech sản xuất theo đúng yêu cầu mà khách hàng đặt ra.
 • Mactech Cho phép khách hàng sấy thử sản phẩm trước khi mua máy với chi phí 1.000.000 đ (1 triệu đồng) cho một lần sấy 10 kg. Điều này giúp các bạn yên tâm hơn khi chọn mua máy sấy của hãng Mactech.
 • Mactech tư vấn kỹ thuật sấy thăng hoa đối miễn phí đối với khách hàng mua máy.

Máy sấy thăng hoa Mactech MST200

Liên hệ đặt mua máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa MST200 của Mactech có khả năng sấy tối đa 15kg nguyên liệu tươi. Tuy nhiên, tùy từng loại sản phẩm mà khối lượng sấy này có thể bằng hoặc ít hơn 10kg. Do đó, các bạn khi tham khảo mua máy sấy thăng hoa nên liên hệ trực tiếp với Mactech để được tư vấn cụ thể hơn cho từng loại sản phẩm.

Máy sấy thăng hoa Mactech MST200

Ngoài ra, nếu bạn ở gần khu vực Hà Nội thì có thể trực tiếp qua xem máy sấy thăng hoa tại trụ sở của Mactech theo một trong hai địa chỉ sau:

 • Số 42, ngõ 230/31 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, HN
 • Số 42, ngõ 193 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, HN (ô tô vào được)

Liên hệ mua hàng & tư vấn: 0987.103.963

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

+ Thu tiền tại nhà: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chính Minh chúng tôi sẽ vận chuyển máy miễn phí và thu tiền tại nhà.
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi tiền và Nhận hàng qua xe khách: Bạn có thể gửi tiền qua bất kỳ xe khách nào đi qua nhà bạn (số tiền bằng giá máy). Khi xe khách lên đến bến xe chúng tôi sẽ vận chuyển máy ấp trứng ra bến xe giao cho nhà xe và nhận tiền.
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank
Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh

Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.Sản phẩm liên quan