Máy ấp trứng Mactech 50 trứng MT50G

Còn hàng

Giá: 1.750.000₫

Tổng quan

Máy ấp trứng Mactech 50 trứng là máy ấp trứng dòng mini cho các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất và tiện lợi sử dụng nhất

 Máy ấp trứng Mactech 50 trứng MT50G là dòng máy ấp trứng mini được chế tạo với vỏ bằng gỗ dày 20mm, có 1 khay trứng có thể chứa tối đa 50 trứng gà ta, 60 trưng trĩ, 80 trứng cút… Máy ấp trứng Mactech 50 trứng có bộ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, đảo trứng tự động. Công suất tiêu thụ trung bình chỉ 30w. Máy ấp trứng Mactech loại 50 trứng thích hợp cho hộ gia đình có số lượng gà mái ít, hoặc các bạn nuôi gà cảnh, gà chọi, gà tân châu, gà tre… 

Máy Ấp Trứng Mactech 50 Trứng MT50G

Thông số kỹ thuật máy ấp trứng 50 trứng Mactech MT50G

 • Tự động hoàn toàn: tự động ổn định nhiệt độ, đảo trứng 2 giờ/lần.
 • Sử dụng đơn giản: bộ điều khiển rất dễ sử dụng
 • Tỷ lệ nở cao: tỉ lệ nở thường vào khoảng 85 - 95%
 • Điện áp sử dụng: 220V/50Hz (điện gia đình)
 • Khối lượng máy: 14Kg
 • Kích thước RxSxC: 43x40x50 cm
 • Khả năng ấp tối đa: 50 trứng gà ta, 60 trứng chim trĩ, 70 trứng bồ câu, 40 trứng vịt, 35 trứng ngan, 12 trứng ngỗng, 100 trứng cút …
 • Công suất trung bình: 35w
 • Bảo hành: 12 tháng
 • GIÁ MÁY: 1.750.000 VNĐ (chưa tính phí vận chuyển)

Máy Ấp Trứng Mactech 50 Trứng MT50G

Máy ấp trứng 50 trứng phiên bản miền Bắc

Đặc điểm của máy ấp trứng 50 trứng MT50G

 • Máy ấp trứng 50 trứng có vỏ, khung máy được chế tạo bằng gỗ dày 20mm phủ nhựa màu trắng có độ bền cao, giữ nhiệt và cách nhiệt tốt. Dù nhiệt độ môi trường có xuống 15°C hay lên đến 38°C cũng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.
 • Khay trứng của máy ấp trứng Mactech 50 trứng được làm bằng nhựa rất dễ dàng vệ sinh. Đáy khay là dạng lưới có độ thông thoáng cao giúp máy đồng đều nhiệt. Khay có thể tháo rời thuật tiện vệ sinh, khử trùng và xếp trứng
 • Bóng nhiệt Halogen không phát sáng, chuyên dụng trong ngành ấp độ bền cao lên đến 10 năm, tiết kiệm điện.
 • Bộ điều khiển điện tử tự động 100%. Hệ thống điều khiển nhiệt độ chính xác đến ±0.1 độ C. Có thể thay đổi nhiệt độ phù hợp với nhiều loại trứng gia cầm, thủy cầm, trứng chim khác nhau.
 • Hệ thống điều áp cao cấp nhất trên thị trường làm tăng độ đồng đều nhiệt độ tại tất cả các vị trí trong máy giúp cho tỷ lệ nở có thể đạt tới 95%.
 • Máy ấp trứng Mactech 50 trứng có chế độ đảo trứng tự động 2 giờ mỗi lần với động cơ độ bền cao, chịu tải tốt.
 • Với cấu tạo của máy với thể tích máy đã được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với số lượng trứng đảm bảo lượng Oxy cho phôi phát triển tốt
 • Máy tự động đảo trứng 2h/lần góc đảo 90 độ C (-45 độ --> + 45 độ)

Máy Ấp Trứng Mactech 50 Trứng MT50G

Máy ấp trứng 50 trứng phiên bản miền Nam

Phương thức thanh toán - Chuyển hàng

Phương thức thanh toán

 • Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty tại Hà Nội hoặc chi nhánh ở TP HCM.
 • Thanh toán tại nhà: đối với trường hợp chuyển máy về tận nhà mà người chuyển máy là nhân viên của Mactech thì các bạn có thể thanh toán tại nhà khi nhận máy (Đối với các máy lớn các bạn vẫn phải đặt cọc trước tiền máy).
 • Chuyển khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
 • Gửi tiền qua xe khách: các bạn có thể gửi tiền máy trước cho nhà xe. Khi Mactech chuyển hàng ra bến xe sẽ chuyển máy cho bạn theo xe khách và lấy tiền trực tiếp từ nhà xe.

Phương thức chuyển hàng

 • Giao hàng miễn phí: nếu bạn ở gần trong nội thành Hà Nội hoặc Tp HCM bạn sẽ được chuyển hàng miễn phí tận nhà.
 • Chuyển hàng qua xe khách: nếu bạn ở xa, bạn hãy báo với công ty nhà xe nào mà bạn thuận tiện để nhận hàng nhất. Mactech sẽ chuyển máy ra bến xe miễn phí cho khách hàng. Khách hàng khi nhận máy sẽ thanh toán cước vận chuyển với nhà xe (tiền máy chưa bao gồm phí vận chuyển).

Một số hình ảnh của máy ấp trứng Mactech 50 trứng MT50G

Khay trứng

Khay trứng

Quạt tản nhiệt phía trước máy ấp

Quạt tản nhiệt phía trước máy

Bên trong máy ấp 50 trứng

Bên trong máy ấp

Máy Ấp Trứng Mactech 50 Trứng MT50G

Phía trên bên trong máy ấp

Máy Ấp Trứng Mactech 50 Trứng MT50G

Lỗ thoát khí hai bên hông

Máy Ấp Trứng Mactech 50 Trứng MT50G

Bản lề cửa, có thể điều chỉnh được

Máy Ấp Trứng Mactech 50 Trứng MT50G

Cửa tủ với khóa và tay nắm tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng máy ấp trứng mini 50 trứng

Nên đọc thêm các bài viết sau đây:

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

+ Thu tiền tại nhà: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chính Minh chúng tôi sẽ vận chuyển máy miễn phí và thu tiền tại nhà.
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi tiền và Nhận hàng qua xe khách: Bạn có thể gửi tiền qua bất kỳ xe khách nào đi qua nhà bạn (số tiền bằng giá máy). Khi xe khách lên đến bến xe chúng tôi sẽ vận chuyển máy ấp trứng ra bến xe giao cho nhà xe và nhận tiền.
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank
Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh

Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.Sản phẩm liên quan