Máy Ấp Trứng Công Nghiệp Mactech

Máy ấp trứng công nghiệp Mactech là dòng máy ấp trứng công nghệ cao có khả năng ấp tự động từ 600 đến 5000 trứng mỗi lần. Dòng máy ấp trứng này phù hợp với các gia đình có quy mô chăn nuôi vừa và lớn hoặc các trại giống cần ấp với số lượng lớn.

Ưu điểm vượt trội của máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Máy ấp trứng công nghiệp Mactech là dòng máy ấp trứng công nghệ cao với khả năng ấp từ 600 - 5000 trứng mỗi lần. Khác với các dòng máy ấp trứng công nghiệp nhập khẩu, máy ấp trứng Mactech có rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể ra như:

1. Máy ấp trứng Mactech được nghiên cứu sản xuất tại Việt Nam

Máy ấp trứng Mactech được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư của Mactech nên Mactech là đơn vị làm chủ hoàn toàn công nghệ và trực tiếp sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam.

2. Ấp đa năng, tỉ lệ nở cao 95%

Máy ấp trứng công nghiệp Mactech có khả năng ấp đa năng tất cả các loại trứng gia cầm khác nhau vói tỉ lệ nở cao 95% trở lên. Chính vì thế nên dòng máy này được rất nhiều trại giống hoặc chủ trang trại chọn mua. Máy ấp trứng Mactech có thể dùng làm máy ấp trứng gà công nghiệp, máy ấp trứng vịt lộn công nghiệp hay máy ấp trứng cút công nghiệp đều rất tốt.

3. Dễ dàng sử dụng với cơ chế ấp hoàn toàn tự động

Với cơ chế ấp được thiết kế hoàn tự động, người dùng chỉ việc cắm điện, cài đặt thông số theo từng loại trứng là có thể ấp được ngay.

4. Có thể yêu cầu riêng về mặt thiết kế với nhà sản xuất

Vì Mactech làm chủ hoàn toàn về mặt công nghệ nên đối với các chu trình ấp đặc biệt hoặc khách hàng có yêu cầu riêng về mặt thiết kế đều có thể yêu cầu nhà sản xuất điều chỉnh theo mong muốn khi đặt hàng.

5. Giá thành hợp lý, cạnh tranh

Vì các dòng máy của Mactech đều được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí sản xuất và thuế quan sẽ rẻ hơn các dòng máy ấp trứng công nghiệp nhập khẩu khá nhiều mà vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu như ấp tự động, tỉ lệ nở cao, tiết kiệm điện năng.

6. Chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng tốt

Mactech bảo hành các dòng máy ấp công nghiệp từ 18 - 24 tháng giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc về quy trình ấp hay gặp các sự cố khi ấp như trứng nở sơm, nở muộn, bị sát vỏ, ... hãy gọi ngay hotline của Mactech để được tư vấn hoàn toàn miễn phí trọn đời máy.

Cấu tạo máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Máy ấp trứng Mactech tùy vào chủng loại cũng như model khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, trên cơ bản thì máy ấp trứng, lò ấp trứng công nghệp Mactech đều được cấu tạo bởi những thành phần chính như sau:

  • Vỏ máy: vỏ máy của dòng máy âp trứng gia cầm công nghiệp có phần khung được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện giúp chống oxy hóa tốt. Bên ngoài máy được lắp hệ thống cách nhiệt kép giúp đảm bảo quá trình ấp ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.
  • Động cơ: động cơ của máy được thiết kế kiểu trục vít dùng để đảo trứng với khả năng chiu tải lên đến 500kg đảm bảo có thể ấp được hàng ngàn trứng mà không lo bị kẹt trục do quá nặng.
  • Bóng nhiệt: hệ thống bóng nhiệt là các bóng chuyên dụng dùng trong ngành ấp với tuổi thọ lên đến 10 năm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng bóng nhiệt.
  • Hộp điều khiển: hộp điều khiển của máy Mactech được thiết kế với nút bấm có chú thích hoàn toàn bằng tiếng Việt. Màn hình LED thiển thị các thông số cũng như cảnh bảo 100% bằng tiếng Việt (không có dấu) nên rất dễ dàng sử dụng.
  • Quạt quá nhiệt: quạt quá nhiệt của máy không thường xuyên hoạt động mà chỉ hoạt động khi nhiệt độ trong buồng ấp quá cao so với nhiệt độ cài đặt. Quạt quá nhiệt thậm chí có thể giúp nhiệt độ trong buồng sấy mát hơn so với nhiệt độ môi trường từ 1 - 2 độ C.
  • Quạt điều nhiệt: quạt điều nhiệt trong máy ấp trứng có tác dụng giúp nhiệt độ trong buồng sấy tuần hoàn liên tục đảm bảo nhiệt độ trong buồng sấy ở trên và dưới gần như tương đương nhau. Nhờ vậy, khi muốn ấp thêm các bạn không cần phải đảo khay mà có thể đặt vào khay trống bất kỳ.
  • Khay sấy: các khay sấy trong máy ấp trứng công nghiệp được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện được chia ngăn và có đáy lưới giúp nhiệt độ và độ ẩm trong máy luôn đồng đều.
  • Cảm biến: hệ thống cảm biến trong máy ấp Mactech là loại cảm biến điện tử giúp đo gần như chính xác nhiệt độ và độ ẩm bên trong buồng sấy giúp người sử dụng luôn nắm được tình trạng bên trong máy ấp thông qua hộp điều khiển.
  • Hệ thống phun sương tự động: các dòng máy ấp công nghiệp Mactech đều được tích hợp hệ thống phun sương tự động và cảnh báo hết nước giúp đảm bảo độ ẩm bên trong buồng sấy thuận lợi để phôi phát triển tốt.

Giá máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Máy ấp trứng Mactech được đội ngũ kỹ sư của hàng nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn so với các dòng máy ấp trứng công nghiệp nhập khẩu mà vẫn đáp ứng được tỉ lệ nở cao trên 95%. Hiện nay, giá thành của dòng máy ấp trứng tự động công nghiệp Mactech trong khoảng 7,5 đến 35 triệu đồng. Các bạn xem giá của từng dòng máy cụ thể bên dưới và clcik vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm.

Các dòng máy ấp trứng cỡ lớn của Mactech: