Máy ấp trứng mini lò ấp trứng gia đình cỡ nhỏ

Máy ấp trứng mini là dòng máy ấp trứng tự động được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Với kich thước nhỏ gọn, giá thành phải chăng, khả năng ấp tự động cho tỉ lệ nở cao trên 85% và có thể ấp tối đa khoảng 200 trứng gà mỗi lần, máy ấp trứng mini Mactech là sự chọn rất tốt cho cá nhân và gia đình cho nhu cầu chăn nuôi gia cầm quy mô vừa và nhỏ.

Máy ấp trứng mini lò ấp trứng gia đinh cỡ nhỏ

Máy ấp trứng mini là gì?

Máy ấp trứng mini hay còn gọi là lò ấp trứng mini là dòng máy ấp trứng tự động có kích thước nhỏ với khả năng ấp ít từ khoảng 10 trứng cho đến 200 trứng gà. Đặc điểm của dòng máy ấp mini là có giá thành khá rẻ, kích thước nhỏ gọn phù hợp với đại đa số người dùng có nhu cầu sấy ít quy mô cá nhân, hộ gia đình chăn nuôi nhỏ.

Máy ấp trứng mini lò ấp trứng gia đinh cỡ nhỏ

Tại sao nên chọn máy ấp trứng mini Mactech

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy ấp, lò ấp trứng mini đến từ Trung Quốc và cũng có cả các thương hiệu trong nước. Các loại lò ấp trứng mini này thường đều là loại có giá thành rẻ với vỏ nhựa hoặc xốp, thậm chí có cả loại máy tự chế có gia thành siêu rẻ. Tuy nhiên, những nhược điểm đáng nói của các loại máy này có thể kể ra như:

 • Khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt kém
 • Không có bóng nhiệt chuyên dụng
 • Không có chế độ tự đảo trứng
 • Độ bền không cao
 • Phải tự lắp đặt nên tỉ lệ nở không tối ưu

Chính những nhược điểm này nên mặc dù được quảng cáo là tỉ lệ nở rất tốt nhưng thực tế không đúng như vậy. Để khắc phục được những nhược điểm trên, Mactech đã cho ra đời dòng máy ấp trứng mini gia đình với 3 model là MT50G, MT100G và MT200G với giá thành chỉ từ 1.750.000 đồng. Giá thành này nhỉnh hơn so với các thương hiệu giá rẻ khác trên thị trường nhưng chất lượng luôn được người dùng đánh giá  tốt hơn rất nhiều. Các ưu điểm vượt trội của máy ấp, lò ấp trứng mini Mactech có thể kể ra như:

 • Vỏ máy được làm từ gỗ công nghiệp dày 20mm phủ nhựa melamine đảm bảo khả năng giữ nhiệt, cách nhiệt tốt không như các loại vỏ nhựa hay vỏ xốp tự chế.
 • Máy được thiết kế với thể tích buồng sấy được tính toán kỹ càng đảm bảo duy trì đủ độ ẩm và không khí lưu thông dễ dàng. Đây chính là khác biệt giữa máy ấp Mactech và các dòng máy ấp khác trên thị trường.
 • Dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển cùng màn hình LED hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Việt. 
 • Không cần lắp đặt, khách hàng khi mua máy ấp trứng Mactech chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng được ngay.
 • Máy có khả năng ấp tối đa 200 trứng gà ta, 250 trứng chim trĩ, 300 trứng cút.
 • Tỉ lệ nở cao từ 85 - 100%.
 • Tiết kiệm điện với công suất chỉ từ 35 - 50W (trung bình tiêu hao 1 số điện mỗi ngày).
 • Độ bền cao: với vỏ máy bằng gỗ, bóng nhiệt chuyên dụng, bảng mạch cũng như động cơ được thiết kế tối ưu giúp máy ấp trứng Mactech luôn có độ bền được khách hàng đánh giá tốt hơn hẳn so với các thương hiệu khác trên thị trường.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng: Mactech bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng. Đặc biệt, Mactech là đơn vị tự nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và lắp rắp máy nên tất cả mọi linh kiện máy áp trứng mini đều sẵn có. Các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề không có linh kiện thay thế lúc cần.

Máy ấp trứng mini lò ấp trứng gia đinh cỡ nhỏ

Có nên mua máy ấp trứng, lò ấp trứng mini tự chế giá rẻ

Các loại máy ấp trứng mini, lò ấp trứng mini tự chế thường có giá thành rẻ tuy nhiên hiệu suất ấp nở không cao (thường chỉ đạt 70%) và quan trọng nhất vẫn là chế độ bảo hành thường khá tệ. Nguyên nhân khiến tỉ lệ nở không cao vì loại máy tự chế này khách hàng thường phải tự tìm thùng xốp để làm buồng ấp nên rất khó đảm bảo được về tiêu chuẩn kỹ thuật khi ấp. Bên cạnh đó, vì là loại tự chế nên các linh kiện sẽ không được sản xuất đồng bộ dẫn đến độ bền không cao. Khi máy bị hỏng, do người bán là cá nhân sẽ không đủ nhân lực để vừa sản xuất máy vừa bảo hành nên sau một thời gian người dùng sẽ bị "bỏ rơi". Vì thế, lời khuyên cho các bạn khi mua máy ấp, lò ấp trứng gà mini, máy ấp trứng cút mini thì không nên mua các loại máy ấp trứng mini thùng xốp.

Máy ấp trứng mini lò ấp trứng gia đinh cỡ nhỏ

Các loại máy ấp, lò ấp trứng mini Mactech

Hiện Mactech có 3 sản phẩm máy ấp, lò ấp trứng mini phù hợp với nhu cầu ấp hộ gia đình và cá nhân. Các dòng máy của Mactech đều là loại máy ấp tự động hoàn toàn với cơ chế tự đảo (2h/lần) và siêu tiết kiệm điện:

 • Máy ấp trứng mini MT50G có khả năng ấp tối đa 50 trứng gà ta, 60 trứng chim trĩ, 80 trứng cút rất phù hợp với gia đình có nhu cầu mua máy ấp trứng mini 10 trứng, máy ấp trứng mini 20 trứng hay máy ấp trứng mini 30 trứng.
 • Lò ấp trứng mini MT100G là dòng máy ấp có khả năng ấp tối đa 100 trứng gà ta, 120 trứng chim trĩ, 150 trứng cút.
 • Lò ấp trứng mini MT200G là dòng máy ấp trứng 200 quả có khả năng ấp tối đa 200 trứng gà ta, 250 trứng chim trĩ, 300 trứng cút. Đây là dòng máy hiện đang bán chạy nhất của Mactech Việt Nam.