Bộ điều khiển máy ấp trứng Mactech, những lưu ý khi sử dụng


Bộ điều khiển máy ấp trứng Mactech là hệ thống mạch điện tử điều khiển hoạt động của máy ấp. Bộ điều khiển nhận tín hiệu từ các thiết bị trong máy ấp sau đó xử lý bằng các thuật toán và đưa ra hoạt động phù hợp nhất giúp máy ấp luôn đảm bảo được chu trình hoạt động một cách tự động, ổn định. Vậy bộ điều khiển máy ấp này có gì đặc biệt và cần chú ý những gì khi sử dụng. Hãy cùng Mactech điểm qua những ưu điểm của bộ điều khiển máy ấp và những lưu ý trong quá trình sử dụng ngay trong bài viết này.

Bộ điều khiển máy ấp trứng Mactech

Bộ điều khiển máy ấp trứng mini Mactech

Ưu điểm của bộ điều khiển máy ấp trứng Mactech

  1. Sản xuất tại Việt Nam: mạch điều khiển của Mactech được hãng nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Đặc biệt, bộ điều khiển Mactech là hàng được sản xuất tại Việt Nam nên hãng luôn có sẵn bộ điều khiển mà không cần phải nhập từ đơn vị sản xuất khác.
  2. Phân phối độc quyền bởi Mactech: bộ điều khiển dùng cho máy ấp trứng được hãng Mactech phân phối độc quyền trên cả nước. Một số chi nhánh và đại lý của hãng có thể có bộ điều khiển này để hỗ trợ khách hàng thay thế khi cần nhưng nguồn hàng vẫn từ Mactech.
  3. Khả năng tùy biến tốt: do bộ điều khiển được hãng Mactech nghiên cứu và phát triển nên độ tùy biến tốt và đáp ứng được nhu cầu có thể nâng cấp, cải tiến theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
  4. Độ bền cao: bộ điều khiển được làm với mạch thiết kế chống rỉ sét, chống oxy hóa, chống nhiễu xung ... vì thế nên độ bền của bộ điều khiển Mactech luôn rất tốt.
  5. Hỗ trợ sửa chữa lâu dài: bộ điều khiển Mactech được hãng hỗ trợ sửa chữa lâu dài. Kể cả các khách hàng đã sử dụng máy của Mactech từ 5 -  8 năm trước Mactech vẫn hỗ trợ sửa chữa bộ điều khiển.

Bộ điều khiển máy ấp trứng Mactech

Bộ điều khiển máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Một vài lưu ý khi sử dụng

  • Bộ điều khiển của Mactech được hãng phát triển nên các thợ điện thông thường sẽ không sửa được mạch này.
  • Trong trường hợp bộ điều khiển bị lỗi, hãy gọi ngay về Mactech để được bộ phận kỹ thuật hướng dẫn khắc phục sự cố.
  • Mỗi bộ điều khiển của máy sẽ phù hợp với các dòng máy phiên bản khác nhau của Mactech. Do vậy, bạn không nên tự ý lắp bộ điều khiển từ máy này sang máy khác.
  • Bộ điều khiển Mactech có độ bền cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng nên cung cấp nguồn điện ổn định cho máy để giúp máy hoạt động tốt. Nếu điện thường xuyên bị chập chờn, điện yếu, điện gần các khu vực kinh doanh sản xuất lớn thường sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bộ điều khiển và làm giảm tuổi thọ của bộ điều khiển.

Với những lưu ý trên, khi sử dụng máy ấp trứng Mactech, nếu nguồn điện trong gia đình không ổn định bạn nên có biện pháp xử lý để máy hoạt động tốt hơn. Những trường hợp liên quan đến điện, bạn có thể cắm máy thông qua bộ ổn áp cho tủ lạnh sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn. 


Bài viết liên quan: