Máy sấy công nghiêp MSC100-250

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Tủ sấy công nghiệp Mactech là tủ sấy ở nhiệt độ cao hơn so với 95 độ của tủ sấy dân dụng. Tủ sấy công nghiệp phù hợp với các loại sản phẩm sấy ở nhiệt cao như: nướng chín thức ăn, sấy vật liệu, linh kiện điện tử...

Tủ sấy công nghiệp MSC200

Tủ sấy công nghiệp Mactech là tủ sấy nhiệt độ cao hơn so với 95 độ của tủ sấy dân dụng. Tủ sấy công nghiệp phù hợp với các loại sản phẩm sấy ở nhiệt cao như: nướng chín thức ăn, sấy vật liệu, linh kiện điện tử...

Chính vì máy sấy ở nhiệt độ cao nên vỏ máy được làm từ những vật liệu chịu nhiệt, cách nhiệt tốt. Bộ phận nhiệt của máy có công suất cao hơn để tăng nhiệt nhanh và duy trì nhiệt độ cao lâu dài, ổn định.

Thân máy: Đối với máy sấy trên 200 độ hoặc sấy những sản phẩm có tính axit, ăn mòn cao thì thân máy phải làm bằng inox304. bên trong có lớp cách nhiệt bằng form 2 thành phần và sợi thủy tinh.

Bóng sấy: Để đạt được nhiệt độ cao, bóng sấy được Mactech sử dụng là loại bóng halogen chuyên dụng với nhiệt độ sấy cao, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ lâu dài.

Hộp điều khiển: Hộp điều khiển thông minh có thể điều chỉnh được các thông số sấy như: nhiệt độ, độ ẩm, thời gian sấy, công suất máy...

Lưu ý: Đối với máy sấy công nghiệp do nhu cầu sử dụng không nhiều nên công ty Mactech sản xuất theo đơn đặt hàng chứ không sản xuất hàng loạt như máy sấy dân dụng MSD100, MSD500, MSD1000.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0987.103.963

Hình ảnh máy sấy Công nghiệp MSC200

máy sấy công nghiệp mactech

Máy sấy nhiệt độ cao

máy sấy nhiệt độ cao

Xem chi tiết máy sấy nhiệt độ cao tại đây

Tủ sấy công nghiệp MSC200 là dòng máy sấy công nghiệp loại nhỏ có thể tích sấy là 200 lít. Máy có nhiệt độ tối đa là 250 độ C, dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ tùy theo yêu cầu từng sản phẩm. Vỏ máy dày 10 cm, 3 lớp gồm 2 lớp inox304 và một lớp chất cách nhiệt dày giúp cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Khay sấy được chế tạo bằng inox 304, đục lỗ đảm bảo độ thông thoáng, bền và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước (bên ngoài): 70 x 80 x 130 cm (R x S x C)
  • Khối lượng máy: 100kg
  • Thể tích sấy: 100 lít
  • Khay sấy: Inox 304 kích thước 35 x 38 x 3 cm
  • Số lượng: 6 khay
  • Nhiệt độ sấy tối đa: 250°C
  • Công suất trung bình: 1000W/h
  • Điều khiển:  Bộ điều khiển công nghệ Inverter có màn hình LCD hiển thị thông số.
  • Bảo hành: Bảo hành toàn quốc 2 năm
  • Giá bán: 45.000.000

 

Hình ảnh máy sấy MS200

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

+ Thu tiền tại nhà: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chính Minh chúng tôi sẽ vận chuyển máy miễn phí và thu tiền tại nhà.
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi tiền và Nhận hàng qua xe khách: Bạn có thể gửi tiền qua bất kỳ xe khách nào đi qua nhà bạn (số tiền bằng giá máy). Khi xe khách lên đến bến xe chúng tôi sẽ vận chuyển máy ấp trứng ra bến xe giao cho nhà xe và nhận tiền.
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank
Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh

Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.