Máy sấy hoa quả gia đình là gì? Một vài lưu ý khi chọn mua


Máy sấy hoa quả gia đình hay máy sấy trái cây gia đình là dòng máy sấy cỡ nhỏ phù hợp nhu cầu sử dụng quy mô hộ gia đình. Loại máy sấy này thường có dung tích sấy nhỏ và giá thành rẻ nhưng khi chọn mua các bạn nên cân nhắc vấn đề chất lượng sản phẩm.

Máy sấy hoa quả gia đình là gì?

Máy sấy hoa quả gia đình là dòng máy sấy cỡ nhỏ phù hợp với quy mô sấy hộ gia đình. Loại máy sấy này thường có dung tích và khối lượng sấy nhỏ chỉ có khả năng sấy được khoảng vài chục kg nguyên liệu tươi là nhiều. Một số dòng máy sấy trái cây gia đình giá rẻ được làm từ vỏ nhựa có giá thành thường rất rẻ chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Các loại máy sấy trái cây gia đình được làm từ vỏ inox hoặc có lớp cách nhiệt riêng thường sẽ có giá thành đắt hơn.

Một vài lưu ý khi chọn mua máy sấy trái cây gia đình

  • Máy sấy trái cây muốn đảm bảo hiệu suất sấy tốt thì cần có lớp cách nhiệt tốt để vừa giữ được nhiệt bên trong vừa không bị ảnh hưởng bới nhiệt độ môi trường bền ngoài. Các dòng máy sấy mini giá rẻ có vỏ bằng nhựa chỉ có giá vài trăm ngàn thường hiệu quả sấy không được tốt bằng các loại có lớp cách nhiệt chuyên dụng.
  • Chọn mua máy có dung tích và khối lượng sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thường các loại máy sấy hoa quả đều có dung tích sấy và khối lượng sấy tối đa. Trước khi mua máy cần chú ý tới các thông số đó để đảm bảo mua máy đáp ứng được nhu cầu sấy của gia đình.
  • Chọn mua các loại máy sấy có khay sấy bằng inox. Nếu khay sấy bằng nhựa hay các vật liệu dễ bị ảnh hưởng bới nhiệt sẽ có thể dẫn đến việc nhựa bị chảy ra ảnh hưởng đến chất lượng hoa quả sấy bên trong.
  • Nên chọn loại máy sấy hoa quả gia đình có thời gian bảo hành dài để đảm bảo về độ bền.

Máy sấy hoa quả gia đình Mactech

Hiện Mactech có rất nhiều dòng máy sấy trong đó các dòng máy sấy trái cây gia đình có thể kể đến một số model như máy sấy dân dụng MSD100, MSD500, máy sấy nhiệt độ cao MSC100-160, MSC500-160 hay máy sấy lạnh MSL300. Các dòng máy sấy của Mactech đều có khả năng sấy đa năng mọi loại sản phẩm với khả năng sấy nhanh, giữ màu sắc đẹp và rất dễ dàng sử dụng. Tùy vào nhu cầu sấy khác nhau mà bạn có thể chọn loại máy sấy khác nhau của Mactech. Để biết chi tiết, bạn có thể gọi về hotline của Mactech theo số 0987.103.963 để được tư vấn cụ thể hơn.


Bài viết liên quan: