Rất nhiều khách hàng sử dụng máy ấp trứng tự chế đã chuyển sang dùng máy ấp trứng tự động Mactech


Dân gian ta có câu: "tiền nào của nấy" hay "đắt xắt ra miếng"...Tại sao những chiếc túi xách hay những chiếc giầy hàng "hiệu" có giá hàng chục triệu cho đến hàng trăm triệu nhưng vẫn có người mua? Những chiếc điện thoại đời mới giá hàng chục triệu vẫn cháy hàng? Hôm nay ta không đi xâu về vấn đề đồ hiệu hay điện thoại mà ta chỉ xét về vấn đề máy ấp trứng.

Trên thị trường hiện nay có hàng chục loại máy ấp trứng với giá thành và kích thước khác nhau. Từ những chiếc máy ấp trứng tự chế vài trăm nghìn cho đến những chiếc máy ấp trứng công nghiệp Mactech giá hàng trăm triệu đồng. Nhiều người vì chăn nuôi ít nên đã đi mua đồ để tự chế những chiếc máy ấp trứng nhưng do không đạt đã chuyển qua máy ấp trứng Mactech sử dụng, thành ra cuối cùng lại tốn tiền, tốn thời gian và mất oan số trứng đã ấp.

máy ấp trứng mactech

máy ấp trứng mactech

Những chiếc máy ấp trứng do bà con tự mua nguyên liệu về chế tạo được mua nguyên liệu bên ngoài về, chưa cần biết nguyên liệu có tốt không nhưng một chiếc máy ấp trứng tự chế do những người nông dân chế tạo sẽ không thể so sánh được với những chiếc máy ấp trứng công nghiệp của những kỹ sư Đại học Bác khoa Hà Nội chế tạo được. Đúng là có những người nông dân rất giỏi, có thể chế tạo tàu ngầm, máy bay... nhưng nếu ai cũng xuất chúng như thế thì nước ta đã có thể sánh vai với các cường quốc như Mỹ, Nhật, Nga... Ngoài ra, khi sử dụng máy ấp trứng tự chế người sử dụng phải đảo bằng tay nên rất mất thời gian, nhiều lúc có việc đi xa không đảo được trứng dẫn đến trứng chết phôi.

Nhiều khách hàng đến mua máy ấp trứng Mactech cho biết đã sử dụng qua máy ấp trứng tự chế vì thấy giá thành rẻ nhưng khi sử dụng thì tỷ lệ nở thấp. Giờ thấy không đạt nên mua máy ấp trứng của Mactech. Máy ấp trứng Mactech được nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài về chế tạo và lắp ráp tại Việt Nam. Máy được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất hàng, ngoài ra còn được bảo hành 1 năm. Máy ấp trứng Mactech cũng có nhiều loại, từ loại máy ấp mini gia đình cho đến máy ấp công nghiệp.

Vì thế để có được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình thì khách hàng nên lựa chọn kỹ trước khi mua máy nhé!

Bài viêt liên quan:

Máy ấp trứng mini 100 trứng

Máy ấp trứng mini 200 trứng

Máy ấp trứng công nghiệp


Bài viết liên quan: