Sấy quần áo với máy sấy thực phẩm Mactech


Khí hậu Việt Nam chia làm hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Khi bước vào mùa mưa lượng mưa nhiều khiến ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của người dân. Đặc biệt có những thời điểm mưa nhiều ngày dẫn đến quần áo phơi không khô có mùi hôi khó chịu. Để sấy khô quần áo vào mùa mưa các bạn hoàn toàn có thể dùng máy sấy thực phẩm Mactech để sấy quần áo.

Hướng dẫn cách đặt nhiệt độ sấy quần áo khô với máy sấy Mactech

Máy sấy đa năng Mactech được thiết kế để sấy khô hầu hết tất cả các loại thực phẩm. Nguyên lý hoạt động của máy là đố nhiệt và có quạt gió đối lưu tuần hoàn nhiệt trong khoang sấy. Máy có công dụng sấy khô như phơi nắng nhưng tốc độ khô sẽ là nhanh hơn rất nhiều.

Đối với các loại sản phẩm khác nhau thì sấy khô ở nhiệt độ khác nhau. Để sấy khô quần áo vào mùa mưa ta nên đặt máy sấy ở nhiệt độ 55-60 độ C, độ ẩm là 20-25%. Không nên đặt nhiệt độ cao quá, vì nhiệt độ cao sẽ làm quần áo bị sun, cháy. Trước khi sấy ta bỏ hết khay của máy sấy, tủ sấy Mactech ra ngoài. Đặt các thanh sắt ngang lên vị trí của khay trên cùng để treo mắc quần áo lên đó.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng với máy sấy 500 lít trở lên vì máy sấy 100 lít có kích thước nhỏ lên không thể treo được quần áo.

Trước khi sấy quần áo nên vệ sinh máy sấy đa năng Mactech sạch sẽ tránh mùi thức ăn còn lưu trên máy bám vào quần áo. Sau khi sấy quần áo xong nên vệ sinh sạch sẽ máy sấy, để mở cánh cửa máy cho mùi xà phòng bay hết tránh bám vào thực phẩm sấy sau này.


Bài viết liên quan: