Báo giá máy ấp trứng đà điểu Mactech, cập nhật tháng 10/2020


Hiện nay, đà điểu đang là hướng đi mới thu hút rất nhiều người chăn nuôi quan tâm. Đà điểu có thể nuôi lấy thịt hoặc bán để làm chim cảnh cho các vườn thú, khu du lịch sinh thái. Do đó, nhu cầu ấp trứng đà điểu vẫn đang không ngừng tăng cao. Với nhu cầu sử dụng máy ấp trứng đà điểu phục vụ nhu cầu sản xuất, Mactech Việt Nam gửi đến bà con bảng báo giá máy ấp trứng đà điểu Mactech năm 2020 để bà con tiện theo dõi chọn lựa các dòng máy ấp trứng của Mactech.

Máy ấp trứng đà điểu

Báo giá máy ấp trứng Mactech năm 2020

Báo giá máy ấp trứng đà điểu Mactech năm 2020

HIện các dòng máy ấp trứng đà điểu Mactech đều là máy ấp đa kỳ với khả năng ấp liên tục cho tỉ lệ nở cao. Các dòng sản phẩm máy ấp trứng đà điểu của Mactech chỉ có 3 model là loại 48 trứng, 90 trứng và 180 trứng đà điểu. Sau đây là báo giá máy ấp trứng đà điểu Mactech năm 2020 bà con tham khảo. Khi có thay đổi về giá máy ấp trứng gà cũng như chính sách bảo hành, Mactech sẽ liên tục cập nhật trong bài viết này. Sang năm 2021, Mactech sẽ đưa ra báo giá mới để mọi người tiện theo dõi.

TÊN MÁY  ẤP TỐI ĐA   GIÁ (VNĐ) 
 Máy ấp trứng MTD48  48 trứng đà điểu 20.000.000
 Máy ấp trứng MTD90  90 trứng đà điểu  35.000.000
 Máy ấp trứng mini MTD180  180 trứng đà điểu  65.000.000

Lưu ý: 

  • Giá máy ấp trứng đà điểu trên chưa gồm phí vận chuyển
  • Các máy ấp trứng đà điểu có kích thước khá lớn nên sẽ phải chuyển bằng xe tải. Khi chuyển máy khách hàng có thể tự thuê xe để vận chuyển hoặc yêu cầu Mactech báo giá vận chuyển.
  • Máy ấp trứng Mactech là loại đã lắp đặt đồng bộ nguyên chiếc, các bạn mua về là dùng được ngay chứ không cần phải lắp đặt thêm.

Liên hệ mua hàng

Để mua máy ấp trứng đà điểu Mactech, các bạn vui lòng gọi về hotline của Mactech theo số 0987.103.963 hoặc tới các đại lý của Mactech trên toàn quốc để chọn mua. Giá máy ấp trứng đà điểu Mactech sẽ liên tục cập nhật trong bài viết này nên các bạn chú ý cập nhật thông tin thường xuyên.

Chú ý: các dòng máy ấp trứng đà điểu của Mactech đều được bảo hành chính hãng 18 - 24 tháng. Trong trường hợp hết thời gian bảo hành mà bà con cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì có thể liên hệ trực tiếp với Mactech để được báo giá linh kiện nhanh nhất.


Bài viết liên quan: