Giá máy ấp trứng gà 100 trứng, có nên mua loại giá rẻ không


HIện nay nhu cầu ấp trứng gà của các hộ kinh doanh cá thể quy mô nhỏ đang tăng cao. Các hộ kinh doanh nhỏ thường có nhu cầu ấp khoảng 100 trứng mỗi lần nên rất nhiều bà con tìm mua các loại máy ấp trứng gà 100 trứng để phục vụ sản xuất kinh doanh. Trong bài viết này, Mactech sẽ giúp bà con giải đáp câu hỏi giá máy ấp trứng gà 100 trứng là bao nhiêu và có nên mua các loại máy ấp trứng giá rẻ hay không.

Giá máy ấp trứng gà 100 trứng

Máy ấp trứng loại 100 trứng thuộc dòng máy ấp trứng mini. Đặc điểm của dòng máy ấp trứng này là kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ và phù hợp với các cơ sở sản xuất nhỏ quy mô hộ gia đình. HIện nay, cũng có nhiều dòng máy ấp trứng gà 100 trứng với mức giá khác nhau tùy thương hiệu và tính năng. Nếu xét theo tính năng thì mức giá có thể chia ra như sau:

  • Giá máy ấp trứng tự chế: khoảng 200 - 300 ngàn đồng.
  • Giá máy ấp trứng gà 100 trứng giá rẻ không có tính năng tự đảo: khoảng 700 ngàn đến 1,3 triệu đồng.
  • Giá máy ấp trứng 100 trứng có tính năng tự đảo: giá khoảng 1,7 - 2,5 triệu đồng, các dòng máy nhập khẩu có giá từ 1,8 đến 4 triệu đồng.

Mức giá trên là mức giá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng thương hiệu và chế độ đại lý mà sẽ có những chính sách giảm giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo máy ấp trứng 100 trứng Mactech hiện đang được bán trên thị trường với giá là 2.200.000 đ.

Có nên mua máy ấp trứng gà giá rẻ không

Hiện các dòng máy ấp trứng gà giá rẻ thường chỉ có ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ còn lại các tính năng đều khá hạn chế, khó cải tiến và nếu không có kinh nghiệm ấp tốt thì tỉ lệ nở cũng sẽ không được cao. Một điểm đáng chú ý là chế độ bảo hành của các loại máy tự chế giá rẻ thường không được tốt và chỉ bảo hành khoảng 1 - 3 tháng đầu. Khi gặp vấn đề hỏng hóc, thường các bạn sẽ phải tự sửa chữa, thay thế linh kiện và khi đó máy thường sẽ hoạt động không được chuẩn như ban đầu khiến tỉ lệ nở bị giảm đi.

Chính vì những lý do trên nên lời khuyên cho các bạn là nên mua các loại máy ấp trứng tự động thay vì các loại máy ấp trứng giá rẻ. Tuy giá thành có đắt hơn nhưng chất lượng đảm bảo hơn, quy trình ấp tự động hoàn toàn và có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt hơn hẳn.


Bài viết liên quan: