Máy ấp trứng gà 200 trứng, tham khảo giá máy từ Mactech Việt Nam


Bạn đang có nhu cầu mua máy ấp trứng gà 200 trứng nhưng chưa biết mua ở đâu, mua của hãng nào và giá thành bao nhiêu. Nếu bạn muốn giá rẻ thì nên chọn các dòng máy ấp trứng thùng xốp, còn nếu bạn muốn hàng cao cấp hơn thì hãy tham khảo dòng máy ấp trứng cao cấp của Mactech Việt Nam.

Máy ấp trứng gà 200 trứng, tham khảo giá máy từ Mactech

Nên mua máy ấp trứng gà 200 trứng của hãng nào

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều dòng máy ấp trứng gia cầm khác nhau với rất nhiều mức giá từ thấp đến cao. Với hàng chục thương hiệu khác nhau thì việc chọn mua được một thương hiệu uy tín và phù hợp nhất với bạn là tương đối khó. Nhiều khách hàng gọi điện tới cho Mactech xin tư vấn cũng từng kể đã sử dụng tới vài thương hiệu rồi mới tìm mua máy ấp trứng gà của Mactech. Từ đây, có thể thấy rằng kể cả với những người từng dùng máy ấp trứng nhưng cũng chưa chắc đã biết chọn máy ấp của hãng nào là tốt và phù hợp. Vậy việc xác định và chọn mua máy ấp trứng hãng nào căn cứ vào đâu? Câu trả lời là bạn hãy căn cứ vào một số điểm sau:

  • Giá thành: điểm đầu tiên cần cân nhắc là giá thành. Có rất nhiều loại máy với nhiều mức giá khác nhau nên bạn cần xác định bạn có thể bỏ ra khoảng bao nhiêu tiền để mua máy ấp. Với chi phí ước tính, bạn sẽ chọn được phân khúc máy phù hợp. Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí thì nên chọn dòng máy giá rẻ, nếu bạn cảm thấy có thể chi nhiều hơn để mua máy ấp thì nên cân nhắc chọn các dòng máy cao cấp.
  • Độ uy tín: vấn đề về độ uy tín thì hãng nào cũng nói là mình uy tín. Về vấn đề này, Mactech khuyên các bạn nên tham khảo trên các diễn đàn, hội nhóm về chăn nuôi để biết hãng nào uy tín và phù hợp với bản thân. Nếu bạn muốn mua máy ấp trứng cao cấp thì có thể tham khảo các dòng máy của Mactech.

Địa chỉ mua máy ấp trứng gà 200 trứng Mactech

Để mua máy ấp trứng gà 200 trứng của Mactech, các bạn hãy liên hệ với số hotline 0987.103.963 để đặt mua trực tiếp hoặc tới các cơ sở bán máy ấp trứng Mactech để được chọn mua trực tiếp. Mactech hiện có trụ sở ở Hà Nội và chi nhánh trong Tp HCM. 

  • Trụ sở Hà Nội: Số 42, Tổ dân phố 5B, ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh Tp HCM: 224/13/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Ngoài ra, cũng có một số trang trại hoặc cơ sở kinh doanh máy nông nghiệp nhập các dòng máy ấp trứng mini của Mactech về bán. Bạn ở xa có thể mua tại các đại lý và vẫn được hỗ trợ, bảo hành như khi mua trực tiếp từ công ty.

Giá máy ấp trứng gà 200 quả Mactech bao nhiêu

Giá máy ấp trứng gà 200 trứng của Mactech hiện nay là 2.800.000 đ. Giá máy này được cập nhật vào tháng 5/2020 và chưa gồm phí vận chuyển. Giá máy có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo tình hình thị trường và nguồn nguyên liệu nên các bạn có thể tham khảo mức giá trên hoặc xem trong bài viết máy ấp trứng 200 trứng Mactech để biết cụ thể về mức giá hiện tại.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mactech theo số hotlite để được tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.


Bài viết liên quan: