Máy sấy hoa quả loại nào tốt, máy sấy đắt tiền có tốt hơn máy rẻ tiền


Máy sấy hoa quả loại nào tốt hay máy sấy trái cây loại nào tốt luôn là thắc mắc khi các bạn đang tìm hiểu chọn mua máy sấy lần đầu. Để biết máy sấy hoa quả loại nào tốt không chỉ chọn được thương hiệu tốt mà quan trọng nhất là nó đáp ứng được nhu cầu sấy. Trong bài viết này, Mactech sẽ tư vấn cho các bạn để biết được máy sấy hoa quả loại nào tốt.

Máy sấy hoa quả loại nào tốt

Máy sấy hoa quả tốt là máy sấy phải đáp ứng được các yêu cầu như có độ bền cao, hiệu suất sấy tốt và đáp ứng được nhu cầu sấy của người dùng. Nếu các yếu tố này đều đáp ứng tốt và giá máy hợp lý thì đó chính là loại máy sấy hoa quả tốt mà các bạn đang mong muốn. Chúng ta sẽ phân tích chi tiết hơn về các yêu cầu trên để các bạn có cơ sở khi đánh giá máy sấy trái cây loại nào tốt:

Độ bền: độ bền là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá máy sấy hoa quả loại nào tốt. Tùy từng loại máy sấy khác nhau mà độ bền cũng khác nhau. Các loại máy giá rẻ (vài trăm ngàn) thường độ bền không cao. Các loại máy sấy đắt tiền hơn sẽ yêu cầu độ bền cao hơn. Thường các hãng có chế độ bảo hành dài thì máy sẽ có độ bền tốt. 

Hiệu suất sấy cao: hiệu suất sấy thường rất khó để đánh giá. Do thiết kế của từng loại máy sấy khác nhau nên hiệu suất sấy cũng khác nhau. Có thể đánh giá hiệu suất sấy theo lượng điện năng tiêu thụ. Ví dụ cùng sấy một loại sản phẩm thì tiêu thụ hết bao nhiêu điện năng. Nếu máy nào tiêu thụ ít điện năng hơn thì loại máy đó có hiệu suất sấy cao hơn, tiết kiệm điện hơn.

Đáp ứng nhu cầu sấy: hiện nay máy sấy hoa quả có khá nhiều công nghệ khác nhau. Thông dụng nhất là sấy nhiệt, cao cấp hơn là sấy lạnh, sấy chân không và sấy thăng hoa. Mỗi công nghệ sấy lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sấy từng loại sản phẩm khác nhau mà bạn chọn loại máy sấy có công nghệ sấy khác nhau. Nếu muốn sấy hoa quả thông thường thì chọn máy sấy nhiệt, muốn sấy giữ màu sắc đẹp thì chọn máy sấy lạnh, muốn sấy những loại nguyên liệu đặc biệt hơn mà hai loại trên không đáp ứng được thì có thể cân nhắc chọn máy sấy chân không hoặc máy sấy thăng hoa.

Giá thành hợp lý: các yếu tố trên thường bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại máy phù hợp nhưng mức giá hợp lý thì không phải loại nào cũng có mức giá hợp lý. Thường các dòng máy sấy nhiệt sẽ có giá thành tương đối rẻ. Máy sấy lạnh có giá thành đắt hơn máy sấy nhiệt từ 2 - 3 lần. Máy sấy thăng hoa có giá thành đắt hơn máy sấy sấy nhiệt khoảng hơn 10 lần. Do vậy, để chọn được loại máy sấy tốt mà giá thành hợp lý là không hề đơn giản.

Máy sấy hoa quả loại nào tốt

Máy sấy đắt tiền có tốt hơn máy rẻ tiền không

Như vừa nói ở trên, máy sấy đắt tiền nếu không đáp ứng được nhu cầu sấy thì thậm chí còn không tốt bằng loại máy sấy rẻ tiền. Vì thế, điều quan trọng nhất khi các bạn chọn mua máy sấy là cần đáp ứng tốt nhu cầu sấy. Sau khi chọn được loại máy đáp ứng tốt nhu cầu sấy các bạn mới cân nhắc các yếu tố khác.

Máy sấy hoa quả trái cây Mactech

Máy sấy hoa quả trái cây Mactech được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư của Mactech Việt Nam. Do được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm thường rẻ hơn so với các dòng máy ngoại nhập khá nhiều. Bên cạnh đó, Mactech cũng có đầy đủ các dòng máy từ sấy nhiệt, sấy lạnh, sấy thăng hoa đáp ứng tốt nhu cầu sấy hoa quả hiện nay. Về độ bền, Mactech bảo hành các dòng máy sấy lên đến 2 năm nên có thể nói rằng thương hiệu máy sấy Mactech hiện nay là một trong những thương hiệu máy sấy hoa quả tốt nhất trên thị trường. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy sấy mini, máy sấy công nghiệp thì có thể liên hệ với Mactech theo hotline 0987.103.963 để được tư vấn cụ thể về các dòng máy và báo giá nhanh nhất.

 


Bài viết liên quan: