Những thay đổi của máy ấp trứng mini năm 2017


Máy ấp trứng Mactech đã đồng hành cùng bà con nông dân đã hơn 10 năm (từ năm 2006). Trải qua 11 năm phát triển, máy ấp trứng Mactech hiện nay vẫn đang hoàn thiện mình để cho ra đời những chiếc máy ấp trứng chất lượng tốt nhất.

"Luôn luôn thay đổi để hoàn thiện mình" đó là tiêu chí hoạt động của công ty. Từ năm 2015 cho tới nay máy ấp trứng Mactech đã thay đổi một số chức năng của dòng máy mini như: thêm quạt thông gió, quạt quá nhiệt, đổi khay kim loại sang khay nhựa giúp máy nhẹ hơn, trứng không bị rơi vỡ và giảm giá thành của khay. Đặc biệt là thay đổi mạch và chương trình chạy, đốt nhiệt tốt hơn; động cơ từ đảo nhanh sang đảo chậm...

Máy ấp trứng mini Mactech được sản xuất theo quy mô công nghiệp

Các thay đổi cụ thể như sau:

Bộ phận đốt nhiệt: giữ nguyên

Vỏ gỗ: giữ nguyên

Bộ phận đảo: Thay động cơ mới từ đảo nhanh sang đảo chậm.

Thời gian đảo: giữ nguyên 2 tiếng 1 lần

Khay trứng thay đổi khay nhựa thay cho khay kim loại nặng nề và dễ vỡ trứng, không linh hoạt khi ấp nhiều loại trứng. Khay nhựa có khả năng thay đổi kích thước lòng trong giúp cho linh hoạt khi ấp trứng quá to hoặc quá nhỏ.

Vi mạch điện tử: Thay đổi loại mới ổn định và bền bỉ hơn

Chương trình hoạt động: Chương trình hoạt động của máy được các kỹ sư Mactech liên tục cải thiện giúp cho hoạt động tốt hơn, báo nhiệt chính xác tới từng ms

Thêm mới:

Quạt quá nhiệt; khi nhiệt độ lên cao quá 0,3 độ C quay quạt quá nhiệt giúp đảm bảo nhiệt độ ổn định trong máy.

Lỗ thông khí phía sau máy: giúp lưu thông không khí để phôi phát triển tốt.

Tuy thay đổi gần như hầu hết các bộ phận bên trong máy nhưng về giá cả chỉ thay đổi một chút như sau:

Để đáp ứng với nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường cũng như lợi ích của người tiêu dùng, Mactech chắn chắn sẽ có những cải tiến trong thời gian tới để giúp cho bà con nông dân được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và quan trọng hơn là đáp ứng kỳ vọng của chính phủ: Người Việt dùng hàng Việt.


Bài viết liên quan: