Bộ điều khiển máy ấp trứng mini Mactech, đặc điểm và giá bán


Gần đây có một số khách hàng có hỏi mua bộ điều khiển máy ấp trứng mini Mactech để thay thế cho bộ điều khiển cũ. Một số ít bạn cũng hỏi mua bộ điều khiển này để tự chế máy ấp trứng. Bài viết này Mactech sẽ giúp các bạn hiểu hơn về đặc điểm, giá bán của bộ điều khiển cho các dòng máy ấp nhỏ của Mactech cũng như vài lưu ý khi sử dụng.

Bộ điều khiển máy ấp trứng mini Mactech

Đặc điểm bộ điều khiển máy ấp trứng mini Mactech

Bộ điều khiển máy ấp trứng loại nhỏ của Mactech là bộ điều khiển do công ty Mactech nghiên cứu sản xuất từ phần cứng cho đến chương trình điều khiển tự động hóa. Mạch điều khiển này có màn hình LED loại 4 số 7 đoạn. Phía sau mạch điều khiển có các chân cắm để cắm giắc kết nối vào mạch điều khiển. Kiểu thiết kế này giúp các bạn có thể tự thay thế mạch điều khiển của máy Mactech mà không cần phải nối dây hay dùng tới máy hàn.

Về chương trình điều khiển, bộ điểu khiển máy ấp trứng mini Mactech được lập trình tự động hóa hoàn toàn với kiểu đốt nhiệt PID. Các bạn có thể hiểu đơn giản kiểu đốt nhiệt này sẽ giúp nhiệt độ tăng dần đến nhiệt cài đặt, giữ nhiệt độ ở mức ổn định và hạn chế tối đa việc nhiệt độ bị tăng vọt lên nhờ thuật toán PID. Thuật toán này nếu bạn tìm hiểu sẽ biết là thuật toán chuyên dùng cho các dòng máy công nghiệp lớn đã được các nước trên thế giới áp dụng từ lâu với độ chính xác cao.

Bộ điều khiển máy ấp trứng mini Mactech

Bộ điều khiển máy ấp trứng mini Mactech

Giá bán và liên hệ đặt mua

Giá bán lẻ cho một mạch điều khiển máy ấp nhỏ là 500 ngàn đồng. Hiện nay Mactech không bán số lượng lớn mạch điều khiển này do việc sản xuất mạch điều khiển được công ty làm với số lượng không quá nhiều và cũng để tránh tình trạng một số cá nhân dùng mạch này làm giả thương hiệu Mactech.

Để đặt mua mạch điều khiển máy ấp  trứng Mactech, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật bảo hành để được tư vấn và đặt mua theo số điện thoại 0982 642 621.

Bộ điều khiển máy ấp trứng mini Mactech

Bộ điều khiển máy ấp trứng cỡ nhỏ Mactech

Lưu ý khi lắp đặt sử dụng

  • Khi lắp đặt mạch điều khiển, các bạn cần cắm đúng chiều đúng đầu của giắc cắm. Đôi khi các bạn cắm sai sẽ dẫn đến mạch bị chập cháy.
  • Mạch điều khiển đời cũ của Mactech sẽ không nhận cảm biến nhiệt độ đời mới. Nhưng mạch điều khiển đời mới vẫn nhận cảm biến nhiệt của các máy đời cũ hơn.
  • Khi các bạn mua mạch điều khiển về thay thế cho mạch điều khiển cũ, hãy liên hệ kỹ thuật Mactech để được tư vấn cụ thể xem mạch đó có phù hợp với máy không, lắp vào cần lưu ý gì.
  • Giá bán của mạch điều khiển chỉ bao gồm bo mạch không bao gồm hộp nhựa và nắp mặt nạ phía trước của mạch. Nếu bạn cần mua cả hộp và nắp phía trước mạch hãy báo kỹ thuật khi đặt mua mạch.
  • Mạch điều khiển các bạn mua mới sẽ được bảo hành 6 tháng.

Với các thông tin trên, nếu bạn có thắc mắc về mạch điều khiển của máy ấp mini Mactech, hãy liên hệ kỹ thuật Mactech để được hỗ trợ cụ thể hơn. Kỹ thuật làm việc trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.


Bài viết liên quan: