Gian hàng Shopee của Mactech Việt Nam chính thức mở bán


Hiện nay bán hàng online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki đang trở nên rất phổ biến vì có nhiều ưu đãi về vận  chuyển cũng như đảm bảo của sàn thương mại điện tử. Trong thời gian qua cũng có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao Mactech không bán hàng online trên các trang thương mại điện tử. Sau khi cân nhắc, Mactech hiện đã chính thức mở bán trên Shopee đối với các dòng máy mini của hãng.

Gian hàng Shopee của Mactech Việt Nam chính thức mở bán

Tại sao chọn Shopee mà không phải Lazada hay Tiki

Lý do mà Mactech chọn Shopee thay vì Lazada hay Tiki là do Shopee hiện đang là mạng thương mại điện tử phổ biến nhất và có nhiều chính sách ưu đãi nhất cho người mua hàng. Mặc dù hiện tại Shopee thu phí người bán nhiều hơn so với các mạng thương mại điện tử khác nhưng không thể phủ nhận Shopee phổ biến hơn Lazada hay Tiki. Vì lý do này nên Mactech quyết định mở bán các mặt hàng của hãng trên Shopee thay vì các sàn thương mại điện tử khác. Trong thời gian tới, nếu Mactech mở bán thêm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử khác sẽ có thông báo chính thức trên web.

logo shopee

Tại sao Mactech chỉ bán các dòng máy mini trên Shopee

Hiện Mactech mới chỉ bán các dòng máy ấp minimáy sấy nông sản mini của mình trên Shopee. Chắc sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao lai không bán các mặt hàng lớn hơn. Câu trả lời là do vấn đề vận chuyển. Các dòng máy ấp trứng cỡ lớn của Mactech cần chú ý khi vận chuyển nếu không dễ bị xây xước, móp méo vì máy không nặng nhưng khá cồng kềnh. Ngược lại, các dòng máy sấy công nghiệp của Mactech rất chắc chắn và có thể yên tâm vận chuyển nhưng trọng lượng lại vượt qua giới hạn trọng lượng do Shopee quy định. Vì thế, các dòng máy lớn của Mactech hiện tạm thời không được bán trên Shopee.

Gian hàng Shopee của Mactech Việt Nam chính thức mở bán

Ghé thăm shop của Mactech và đặt hàng ngay

Các bạn có thể ghé thăm shop của Mactech để đặt hàng ngay các dòng máy ấp trứng, máy sấy mini để được hưởng những ưu đãi từ Shopee nhé. Link gian hàng của Mactech : https://shopee.vn/vuicuoilen.co

Lưu ý: khi đặt hàng các bạn lưu ý về phí vận chuyển nhé. Phí vận chuyển từ Shopee khá cao và hàng sẽ chuyển từ Hà Nội nên nếu bạn tiện lấy máy qua chuyển xe khách thì nên đặt trực tiếp tại công ty phí vận chuyển sẽ rẻ hơn.


Bài viết liên quan: