Máy ấp trứng gà 100 trứng MT100G - máy ấp mini hộ gia đình


Nhiều bạn tham khảo các dòng máy ấp của Mactech và cũng có hỏi về dòng máy ấp trứng gà 100 trứng. Dòng máy này hiện nay Mactech chỉ có một model là máy MT100G với hai phiên bản. Phiên bản cửa kính phân phối ở khu vực miền nam, phiên bản cửa liền phân phối ở khu vực miền bắc. Chất lượng và độ bền của cả hai phiên bản này đều như nhau và được khá nhiều người dùng chọn mua.

Máy ấp trứng gà 100 trứng MT100G - máy ấp mini hộ gia đình

Máy ấp trứng gà 100 trứng MT100G

Máy ấp trứng gà 100 trứng MT100G

Máy ấp trứng gà là dòng máy ấp trứng gia cầm đa năng, máy không chỉ ấp được trứng gà mà còn ấp được cả các loại trứng khác. Tuy nhiên, với những ai có nhu cầu ấp tối đa khoảng 100 trứng gà thì có thể tham khảo dòng máy MT100G của Mactech. Dòng máy này có nhiều ưu điểm như sau:

  • Ấp tối đa 100 trứng gà ta
  • Kích thước máy rất nhỏ gọn 40 x 40 x 50cm
  • Vỏ máy được làm bằng gỗ công nghiệp dày 2cm rất chắc chắn.
  • Máy có hệ thống đảo tự động theo kiểu đảo nghiêng
  • Ấp nở tốt với tỉ lệ ấp nở trên 90%.
  • Linh kiện thiết kế dạng module (cụm linh kiện) giúp sửa chữa thay thế dễ dàng.
  • Bóng nhiệt siêu bền với tuổi thọ lên đến 10 năm.
  • Máy thiết kế nguyên chiếc, đã cài đặt sẵn để ấp trứng gà, các bạn mua về cắm điện là dùng được ngay.

Máy ấp trứng gà 100 trứng MT100G - máy ấp mini hộ gia đình

Máy ấp trứng gà 100 trứng MT100G

Về giá bán, máy hiện đang có giá bán là 2,2 triệu chưa gồm phí vận chuyển. Giá bán này được cập nhật tháng 5/2024, khi có giá bán mới Mactech sẽ cập nhật lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Về vấn đề đặt mua, các bạn có thể đặt mua máy ấp trứng gà 100 trứng trực tiếp tại Mactech theo hotline 0987 103 963, hoặc đặt mua tại các đại lý, chi nhánh của Mactech trên cả nước. 

Câu hỏi thường gặp về máy MT100G

1. Máy nặng bao nhiêu kg

Máy MT100G có thiết kế vỏ gỗ dày 2cm, trọng lượng máy nặng 18 kg. Với trọng lượng này, các bạn có thể buộc máy sau xe máy để chở được một cách dễ dàng.

2. Khay của máy bằng sắt hay bằng nhựa

Máy MT100G hiện nay đều có khay làm bằng nhựa. Phiên bản máy khay sắt là phiên bản cũ có từ 6 năm trước. Hiện tại máy MT100G không có phiên bản khay sắt như trước đây nữa.

3. Trời nóng quá máy có giảm được nhiệt không

Máy ấp có khả năng tăng nhiệt độ cao lên, nếu nhiệt độ môi trường quá nóng máy sẽ không thể giảm được nhiệt độ trong máy thấp hơn nhiệt độ môi trường.

4. Máy có tính năng tạo ẩm tự động không

Máy ấp trứng gà 100 trứng không có tính năng tạo ẩm tự động. Chỉ các máy ấp lớn từ 600 trứng Mactech mới có tính năng này.

5. Máy có hiển thị độ ẩm không

Máy MT100G chỉ hiển thị nhiệt độ đo được trong máy, không hiển thị độ ẩm. Nếu bạn muốn đo độ ẩm trong máy có thể mua thêm một nhiệt ẩm kế để đo.

6. Máy ấp ít hơn 100 trứng được không

Máy có thể ấp 1 trứng cũng được và tối đa là 100 trứng gà ta. Trong quá trình ấp, các bạn có thể cho trứng vào ấp liên tục mà không cần phải đợi trứng nở rồi mới cho tiếp vào.

7. Máy bảo hành như thế nào

Máy ấp trứng gà 100 trứng Mactech bảo hành 12 tháng tất cả các linh kiện điện điện tử trong máy. Thông thường Mactech sẽ bảo hành theo tem mã số máy màu vàng được dán phía trước máy.


Bài viết liên quan: