Máy sấy công nghiệp Mactech, hiệu suất sấy cao, giữ màu đẹp, tiết kiệm điện


Hiện nay, rất nhiều loại thực phẩm, hoa quả cũng như dược liệu cần sử dụng tới máy sấy chứ không dùng phương pháp phơi khô như trước đây. Sở dĩ có sự thay đổi phương thức sản xuất hoa quả thực phẩm khô là do yêu cầu của thị trường ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất cũng đã áp dụng các công nghệ mới trong sản xuất giúp tăng chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm của mình. Một trong những công nghệ được rất nhiều đơn vị áp dụng đó là sử dụng máy sấy công nghiệp trong công đoạn sấy khô sản phẩm và máy sấy Mactech chính là thương hiệu máy sấy được rất nhiều đơn vị sử dụng trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Máy sấy công nghiệp Mactech, hiệu suất sấy cao, giữ màu đẹp, tiết kiệm điện

Sử dụng máy sấy công nghiệp Mactech trong sản xuất 

Máy sấy công nghiệp Mactech được rất nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng làm máy sấy hoa quả, máy sấy nông sản, máy sấy thực phẩm hay máy sấy dược liệu. Hiện nay, Mactech có đầy đủ các dòng máy sấy công nghiệp mini và máy sấy công nghiệp cỡ lớn phục vụ được hầu hết nhu cầu sấy khô hiện nay. Đặc biệt, các đơn vị có nhu cầu sấy với số lượng lớn cần sử dụng buồng sấy có khả năng sấy từ 1 tấn sản phẩm tươi trở lên Mactech vẫn có các dòng máy đáp ứng được nhu cầu. 

Có rất nhiều bạn khi nghe tới máy sấy công nghiệp thường nghĩ rằng các loại máy này phải là loại có kích thước lớn, sấy được khối lượng sản phẩm nhiều và giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, thực tế thì máy sấy công nghiệp có nhiều loại. Có cả những dòng máy sấy công nghiệp cỡ nhỏ phù hợp cho các hộ gia đình với nhu cầu sấy ít từ 10 - 50kg mỗi lần và giá thành cũng không hề đắt. Sở dĩ máy sấy được xếp vào loại máy công nghiệp vì loại máy này phải đáp ứng được các yếu tố như độ bền cao, có thể hoạt động được liên tục để sản xuất kinh doanh. Còn về kích thước máy và khối lượng sấy thì không có quy định là cứ máy sấy công nghiệp phải là loại có kích thước lớn.

Máy sấy công nghiệp Mactech, hiệu suất sấy cao, giữ màu đẹp, tiết kiệm điện

Ưu điểm của máy sấy công nghiệp Mactech so với hàng ngoại nhập

 • Máy sấy công nghiệp Mactech là hàng Made in Việt Nam: tất cả các sản phẩm của Mactech đều do công ty tự nghiên cứu sản xuất. Chính vì thế, máy phù hợp với người Việt sử dụng và mọi vấn đề liên quan các bạn đều có thể liên hệ với công ty để được giải đáp rất nhanh chóng.
 • Độ bền cao: máy sấy Mactech được thiết kế với lớp vỏ bằng thép phủ sơn tĩnh điện hoặc inox cho độ bền cao. Các linh kiện của máy được kiểm tra kỹ càng giúp máy có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không gặp vấn đề gì. Nếu máy được bảo dưỡng định kỳ, tuổi thọ của máy thường rất cao và có thể dùng 8 - 10 năm mà không cần phải thay mới.
 • Cách nhiệt tốt: khác với các dòng máy thông thường, máy sấy công nghiệp Mactech đều được thiết kế với lớp cách nhiệt dày giúp giữ nhiệt độ trong buồng sấy không bị thất thoát ra bên ngoài. Kể ra nhiệt độ bên trong buồng sấy lên đến 200 độ C thì bạn vẫn có thể sờ vào bên ngoài vỏ máy mà không sợ bị nóng.
 • HIệu suất sấy cao: nhờ khả năng cách nhiệt tốt, nhiệt độ bên trong buồng sấy không bị thất thoát ra bên ngoài nên hiệu suất sấy rất cao với thời gian sấy nhanh hơn các loại máy thông thường.
 • Tiết kiệm điện năng: nhờ hiệu suất sấy cao nên điện năng tiêu thụ của máy sẽ tiết kiệm hơn. 
 • Dễ sử dụng: bộ điều khiển của Mactech được hãng tự thiết kế nên các hướng dẫn cũng như hiển thị trên bảng điều khiển đều bằng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt về bộ điều khiển cũng có thể liên hệ với Mactech để được lập trình điều khiển riêng.
 • Bảo hành 24 tháng: các dòng máy của Mactech đều được bảo hành lên đến 24h tháng miễn phí thay thế linh kiện. Trong trường hợp máy đã quá thười gian bảo hành, Mactech vẫn hỗ trợ sửa chữa, báo giá và thay thế linh kiện giúp người dùng yên tâm sử dụng.
 • Có thể sản xuất theo yêu cầu riêng: tất cả các dòng máy sấy của Mactech đều do Mactech tự nghiên cứu sản xuất nên khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng với nhiều tùy chọn từ việc thiết kế khay cho đến kích thước buồng sấy hay bộ điều khiển nhiều chế độ Mactech đều có thể đáp ứng được khách hàng.

Máy sấy công nghiệp Mactech, hiệu suất sấy cao, giữ màu đẹp, tiết kiệm điện

Các dòng máy sấy của Mactech Việt Nam

Máy sấy công nghiệp Mactech nhiệt độ thấp (Max: 95 độ C)

Máy sấy công nghiệp Mactech, hiệu suất sấy cao, giữ màu đẹp, tiết kiệm điện

Máy sấy công nghiệp Mactech nhiệt độ cao (Max: 160 độ C)

Máy sấy công nghiệp Mactech, hiệu suất sấy cao, giữ màu đẹp, tiết kiệm điện

Máy sấy lạnh công nghiệp Mactech (Max: 50 độ C)

Máy sấy công nghiệp Mactech, hiệu suất sấy cao, giữ màu đẹp, tiết kiệm điện

Máy sấy bơm nhiệt Mactech (Max: 50 độ C)

 • Máy sấy bơm nhiệt 1 tấn
 • Máy sấy bơm nhiệt 2 tấn
 • Máy sấy bơm nhiệt 3 tấn

Máy sấy công nghiệp Mactech, hiệu suất sấy cao, giữ màu đẹp, tiết kiệm điện

Trong số các dòng máy sấy của Mactech vừa kể trên, các dòng máy sấy nhiệt độ thường phù hợp sấy khô các loại rau củ quả, trái cây, thực phẩm, dược liệu. Máy sấy nhiệt độ cao hầu hết được các cơ sở kinh doanh dùng để sấy khô kết hợp sấy chín như sấy thịt cá, hạt ngũ cốc, bột ngũ cốc, ... Máy sấy lạnh có dải nhiệt độ sấy khá thấp dùng để sấy các loại hoa quả, lá, dược liệu giúp giữ nguyên màu sắc. Máy sấy bơm nhiệt Mactech thực chất chính là dòng máy sấy lạnh nhưng được thiết kế khác sử dụng cho các phòng sấy có thể tích lớn có khả năng sấy được cùng lúc từ 1 tấn nguyên liệu tươi trở lên.

Với những thông tin trên, nếu bạn đang có thắc mắc về máy sấy công nghiệp Mactech hay cần tư vấn chọn mua các dòng máy sấy. Hãy gọi ngay cho Mactech theo hotline 0987.103.963 để được tư vấn cụ thể hơn.

 


Bài viết liên quan: