Máy sấy trái cây mini, hướng dẫn lựa chọn dòng máy sấy phù hợp


Máy sấy trái cây mini là dòng máy sấy trái cây được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn còn chưa hiểu rõ về máy sấy sẽ khó có thể chọn được một dòng máy tốt và chất lượng. Trong bài viết này, Mactech sẽ hướng dẫn các bạn chọn được một dòng máy sấy trái cây mini tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy sấy trái cây mini, hướng dẫn lựa chọn dòng máy sấy phù hợp

Thế nào là máy sấy trái cây mini tốt

Máy sấy trái cây mini có rất nhiều loại, có loại công suất lớn, có loại công suất nhỏ, có loại vỏ nhựa, có loại vỏ inox ... Vậy các bạn có biết máy sấy trái cây như thế nào thì tốt hay không? Rất đơn giản, máy sấy tốt là máy sấy có khả năng sấy đáp ứng được yêu cầu sấy, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

Đáp ứng được nhu cầu sấy: dù bạn mua máy sấy loại nào thì điều tối quan trọng vẫn là phải đáp ứng được nhu cầu sấy. Nếu bạn muốn sấy nhiều thì chọn loại có dung tích to hơn một chút, nếu các bạn muốn sấy chất lượng cao thì phải chọn hàng cao cấp, nếu bạn muốn giá rẻ thì nên chọn các thương hiệu từ Trung Quốc, ... hãy căn cứ vào nhu cầu để chọn loại máy cho phù hợp.

Tiết kiệm điện năng: sấy trái cây thực ra mất khá nhiều thời gian chứ không nhanh như các bạn nghĩ. Nếu bạn thái lát dày đôi khi phải sấy đến 48h liên tục mới khô. Nếu thái lát mỏng đôi khi cũng phải sấy từ 8 - 10 tiếng mới khô. Do vậy, máy càng tiết kiệm điện năng thì càng tốt.

Độ bền cao: máy sấy tốt chắc chắn phải là dòng máy có độ bền cao có khả năng hoạt động được trong thời gian dài. Độ bền của máy phụ thuộc khá nhiều vào các linh kiện của máy. Nếu máy có các linh kiện chất lượng thì thường sẽ có độ bền cao.

Máy sấy trái cây mini, hướng dẫn lựa chọn dòng máy sấy phù hợp

Chọn máy sấy trái cây mini cần chú ý những điểm gì

Với những tiêu chí trên, để chọn được máy sấy trái cây mini tốt thì các bạn cần chú ý những điểm sau:

Dung tích sấy: đây là thể tích của buồng sấy, nếu bạn sấy các loại trái cây có thể tích lớn thì cần chú ý chọn dung tích sấy lớn để đáp ứng được nhu cầu sấy.

Khối lượng sấy: mỗi máy đều có khối lượng sấy tối đa. Khối lượng này được nhà sản xuất đưa ra nên khi bạn mua máy sấy thì nên chú ý tới khối lượng này để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Chất liệu vỏ máy: các dòng máy sấy trái cây mini thường có vỏ máy làm từ inox, hợp kim, hoặc nhựa. Nếu xét theo tiêu chuẩn của máy sấy thì vỏ bằng nhựa không bền bằng vỏ inox hay hợp kim nhưng khả năng dẫn nhiệt lại thấp hơn nên tiết kiệm điện năng hơn. Mỗi loại chất liệu vỏ đều có ưu nhược điểm riêng nên khi chọn mua bạn cố gắng tìm hiểu xem loại nào có vỏ với khả năng cách nhiệt tốt sẽ là loại tốt hơn. Nguyên nhân lựa chọn như vậy là do vỏ có khả năng cách nhiệt sẽ giúp máy ít bị mất nhiệt hơn. Khi đó, hiệu suất máy sẽ cao và đỡ tốn điện hơn.

Độ bền: các loại máy sấy hoa quả mini đều được bảo hành 1 - 2 năm. Hầu hết các linh kiện bên trong tốt hay không các bạn khó mà biết được nên khi chọn mua nên chọn mua các dòng máy có bảo hành càng dài càng tốt. 

Với những chú ý trên, các bạn có thể tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để chọn mua một loại máy sấy phù hợp. Nếu bạn muốn mua các dòng máy sấy mini cao cấp, hãy liên hệ với hãng máy sấy Mactech để được tư vấn cụ thể hơn theo hotline 0987.103.963


Bài viết liên quan: