Mua máy ấp trứng ở đâu tốt có bảo hành 1 năm


Hiện nay giá thịt lợn đang tăng và rất khan hiếm con giống. Trước khó khăn đó, nhiều gia đình đã chuyển qua dùng các loại thịt khác như thịt gia cầm khiến nhu cầu tăng cao. Nắm bắt cơ hội này, rất nhiều bà con đã mở rộng chăn nuôi đàn gia cầm kéo theo nhu cầu mua máy ấp trứng cũng tăng cao. Nhiều bà con khi tìm mua máy ấp trứng thường đặt câu hỏi mua máy ấp trứng ở đâu tốt và có bảo hành 1 năm. Trả lời câu hỏi này, lời khuyên của Mactech là bà con nên mua máy chính hãng của các cơ sở sản xuất uy tín ví dụ như Mactech Việt Nam, tránh mua hàng giá rẻ để đảm bảo chất lượng và thường sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm.

Mua máy ấp trứng ở đâu tốt có bảo hành 1 năm

Mua máy ấp trứng ở đâu tốt?

Mua máy ấp trứng ở đâu tốt

Để mua được máy ấp trứng tốt, bà con cần quan tâm nhất đến chất lượng của máy. Máy ấp trứng tốt cần đảm bảo có độ bền tốt, máy hoạt động ổn định và cho tỉ lệ nở cao. Để đáp ứng được các điều kiện này, bà con cần chọn các loại máy ấp trứng có thương hiệu uy tín được nhiều người sử dụng và có phản hồi tốt. Khi đã chọn được loại máy ấp trứng tốt, bà con hãy tìm địa chỉ phân phối chính hãng của các dòng máy đó để chọn mua. Để yên tâm nhất, bà con có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để đặt mua.

Hiện trên thị trường có khá nhiều dòng máy ấp trứng khác nhau, để đánh giá xem loại máy nào tốt loại máy nào không tốt thực ra cũng không hề dễ. Do vậy, bà con có thể tham khảo các dòng máy ấp trứng của Mactech để đặt mua vì Mactech cũng là thương hiệu máy ấp trứng uy tín trên thị trường với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất máy ấp trứng. Bà con có thể xem thêm trên facebook của máy ấp trứng Mactech để tìm hiểu về chất lượng của máy thông qua các hình ảnh mà người dùng máy Mactech chia sẻ.

Mua máy ấp trứng ở đâu tốt có bảo hành 1 năm

Mua máy ấp trứng Mactech đảm bảo chất lượng, uy tín

Mua máy ấp trứng ở đâu có bảo hành 1 năm

Hiện nay, các dòng máy ấp trứng giá rẻ thường chỉ được bảo hành 3 - 6 tháng. Sau thời gian bảo hành, máy thường gặp các vấn đề trục trặc và chi phí sửa chữa rất tốn kém gần như bằng nửa tiền mua máy mới. Do vậy, nhiều bà con quan tâm muốn mua các loại máy ấp trứng có thời gian bảo hành 1 năm để được đảm bảo hơn về chất lượng.

Mua máy ấp trứng có bảo hành 1 năm bà con nên chọn các dòng máy có thương hiệu uy tín. Thường các thương hiệu máy ấp trứng lớn trên thị trường đều có chế độ bảo hành từ 1 năm trở lên đối với tất cả các dòng máy. Máy ấp trứng Mactech cũng là một thương hiệu lớn với các dòng máy ấp trứng mini, máy ấp trứng công nghiệp với thời gian bảo hành từ 12 đến 18 tháng nên bà con có thể yên tâm sử dụng. Để mua máy ấp trứng Mactech, bà con có thể mua tại các đại lý phân phối hoặc đặt hàng trực tiếp từ Mactech theo hotline: 0987.103.963 hoặc tới công ty để được tham khảo các dòng máy và tư vấn cụ thể nhất:

Công ty cổ phần công nghệ Mactech Việt Nam

Hà Nội: 

  • Số 42, ngõ 230/31, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
  •  Số 42, Tổ dân phố 5B, ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

TP HCM

  • 224/13/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Bài viết liên quan: