Mua máy ấp trứng tại Hà Nội và các tình thành khác


Máy ấp trứng Mactech hiện nay đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với bà con nông dân, đặc biệt là những người chăn nuôi gia cầm. Với những ưu điểm vượt trội như tự động điều nhiệt, tự đảo trứngtạo độ ẩm, tỷ lệ nở lên tới 95% nên máy được nhà nông trên cả nước tin dùng.

Vậy làm sao để mua được máy ấp trứng Mactech chính hãng?

máy ấp trứng mactech

Máy ấp trứng Mactech

Nếu khách hàng ở nội thành Hà Nội trong bán kính 10km, việc mua máy ấp trứng gà sẽ rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần liên hệ đặt hàng với Mactech, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới tận nhà và thanh toán luôn tại nhà. Trước khi giao hàng, máy Mactech đã được kiểm tra kỹ các chức năng và nhiệt độ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Ngoài ra khách hàng có thể khiểm tra máy tại nhà trước khi thanh toán. Lưu ý: Hình thức này chỉ áp dụng đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội thì cũng không vấn đề gì khi mua may ap trung ga bởi chúng tôi có thể gửi đến tận nhà nhưng sẽ tính thêm tiền cước vận chuyển. Tiền cước tùy vào quãng đường vận chuyển. Các hình thức giao hàng thanh toán áp dụng như khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước chúng tôi sẽ áp dụng hình thức vận chuyển qua xe khách. Tức là gửi máy qua nhà xe đến bến xe các tỉnh và khách hàng ra bến xe nhận máy. Khách hàng ở xa hình thức thanh toán sẽ là chuyển khoản ngân hàng hoặc gửi tiền nhà xe. Nếu gửi tiền nhà xe khách hàng sẽ gửi tiền trước, khi nào xe lên tới Hà Nội chúng tôi sẽ trở máy ra bến xe, thanh toán tại bến xe và gửi máy về cho khách hàng. Khách hàng có thể nhờ nhà xe kiểm tra máy xem có đúng loại máy, đúng mẫu mã không.

Đối với những chiếc máy ấp trứng công nghiệp không trở được bằng xe khách chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe tải. Với hình thức vận chuyển này khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 1/3 giá máy, sau khi nhận máy khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại với xe.

Để mua máy ấp trứng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc quý khách vui lòng liên hệ: 0987.103.963

Để mua máy ấp trứng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam quý khách vui lòng liên hệ: 0989.003.996

Hình ảnh máy ấp trứng Mactech

Máy ấp trứng 100

Máy ấp trứng 100

Máy ấp trứng 200

Máy ấp trứng 200

Máy ấp trứng công nghiệp

Máy ấp trứng công nghiệp

Xem thêm: Máy ấp trứng mini, máy ấp trứng công nghiệp


Bài viết liên quan: