Địa chỉ bán máy ấp trứng gà uy tín


Hiện nay nhu cầu sử dụng máy ấp trứng thay cho các phương pháp ấp trứng thông thường đang được rất nhiều hộ gia đình chăn nuôi gia cầm áp dụng. Máy ấp trứng có nhiều đặc điểm vượt trội so với cac phương pháp ấp trứng thủ công như tỉ lệ nở cao, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chế độ ấp tự động không cần đảo trứng, chế độ chuông báo quá nhiệt, báo thiếu nước đều hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc máy ấp trứng tốt lại không phải dễ dàng vì có rất nhiều thương hiệu máy ấp trứng được quảng cáo tràn lan trên thị trường. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán máy ấp trứng gà uy tín thì nên tìm mua hàng được phân phối chính hãng được bảo hành bởi đơn vị sản xuất trong thời gian ít nhất 1 năm.

Địa chỉ bán máy ấp trứng gà uy tín tại Hà Nội

Hiện nhu cầu sử dụng máy ấp trứng ở khu vực miền Bắc thường không cao như khu vực miền trung và miền nam nhưng nhu cầu rất ổn định. Nguyên nhân vì miền bắc có mùa đông lạnh kéo dài nên nhu cẩu cần sử dụng máy ấp trứng là rất ổn định. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán máy ấp trứng gà uy tín tại Hà Nội thì có thể liên hệ với Mactech Việt Nam theo hotline 0987.103.963 để được tư vấn về các dòng máy ấp trứng mini với khả năng ấp quy mô nhỏ dưới 200 trứng gà một lần hay máy ấp trứng công nghiệp có khả năng ấp 5000 trứng gà mỗi lần. Hoặc bạn có thể tới tận nơi để tham quan xưởng sản xuất và để được giới thiệu chi tiết hơn:

  •  Địa chỉ 1Số 42, Tổ dân phố 5B, ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Ngõ 193 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (ô tô có thể vào được)

Địa chỉ bán máy ấp trứng gà uy tín tại TP HCM

Khu vực miền nam là khu vực có nhu cầu sử dụng máy ấp trứng khá lớn. Thị trường máy ấp trứng ở khu vực phía Nam cũng có khá nhiều thương hiệu kể cả thương hiệu trong nước lẫn thương hiệu ngoại nhập đều có. Do vậy, để chọn được một địa chỉ bán máy ấp trứng gà uy tín tại TP HCM cũng không hề dễ. Bạn cần chọn được một địa chỉ là đại lý hoặc đơn vị sản xuất có thương hiệu uy tín trên thị trường và quan trọng nhất vẫn là chế độ hậu mãi, bảo hành tốt. Hiện Mactech cũng là một thương hiệu máy ấp trứng được rất nhiều hộ gia đình tin dùng ở khu vực phía Nam. Các sản phẩm máy ấp mini (50 - 200 trứng) đều được bảo hành 12 tháng và các sản phẩm máy ấp công nghiệp (600 - 5000 trứng) đều được bảo hành lên đến 18 tháng. Mactech cũng có chi nhánh tại TP HCM nên các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được mua hàng chính hãng và có chế độ hậu mãi tốt nhất:

  • 224/13/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Mactech tự hào là địa chỉ bán máy ấp trứng gà uy tín nhất hiện nay. Với chế độ bảo hành tốt cùng giá thành hợp lý, Mactech luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, Mactech còn luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía người dùng để luôn cải tiến giúp tạo ra các dòng máy ấp với chát lượng ngày một tốt hơn.


Bài viết liên quan: