Máy ấp trứng mua ở đâu uy tín có bảo hành lâu dài


Máy ấp trứng mua ở đâu là câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc. Để mua được một chiếc máy ấp trứng uy tín có bảo hành lâu dài không khó. Các bạn chỉ cần chọn một thương hiệu uy tín có chế độ hậu mãi bảo hành tốt và nếu có thể hãy chọn thương hiệu có xưởng sản xuất, bảo hành hoặc trụ sở gần nơi bạn sống là tốt nhất. Dưới đây là một số nơi có thể mua được máy ấp trứng mà các bạn nên biết.

Máy ấp trứng mua ở đâu uy tín có bảo hành lâu dài

Máy ấp trứng mua ở đâu

Mua máy ấp trứng tại các đại lý phân phối

Thường các hãng sản xuất máy ấp trứng đều có khá nhiều đại lý nhỏ lẻ hoặc đại lý ủy quyền phân bố rộng khắp cả nước. Các bạn có thể liên hệ mua máy ấp trứng tại các đơn vị đại lý này cũng rất tốt vì đôi khi các đại lý có những chương trình khuyến mại khá tốt. Tất nhiên mua tại các đại lý cũng có một điểm mà các bạn nên chú ý đó là thời gian bảo hành. Thường máy ấp trứng có thời gian bảo hành khoảng 6 tháng - 18 tháng tính từ ngày xuất xưởng. Khi máy đã xuất xưởng chuyển đến các đại lý thì cũng bắt đầu tính bảo hành. Vì thế các bạn nên xem rõ tem bảo hành xem thời gian bảo hành ra sao trước khi chọn mua. Một số đại lý lớn được ủy quyền sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn đó là khi người mua hàng mua thì mới được đánh dấu xuất xưởng và bắt đầu tính bảo hành. Do đó mua hàng tại các đại lý rất tiện lợi nhưng cần chú ý tới vấn đề thời gian bảo hành của máy.

Máy ấp trứng mua ở đâu uy tín có bảo hành lâu dài

Máy ấp trứng mua ở đâu

Mua máy ấp trứng tại các sàn thương mại điện tử

Hiện thương mại điện tử đã bùng nổ và len lỏi vào mọi ngành hàng trong đó có máy ấp trứng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm mua máy ấp trứng trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Sendo, Lazada, Shopee ... Các trang thương mại điện tử này thường bán hàng với khá nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển hay giảm giá. Do đó, việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử cũng là một địa chỉ mua hàng các bạn nên biết.

Máy ấp trứng mua ở đâu uy tín có bảo hành lâu dài

Máy ấp trứng mua ở đâu

Mua máy ấp trứng tại nơi sản xuất

Nếu các bạn sợ mua phải hàng kém chất lượng hay còn ít thời gian bảo hành hoặc hàng lỗi ... thì mua hàng tại nơi sản xuất sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm. Các bạn chỉ cần gọi điện hoăc trao đổi trên Facebook, Zalo với nhà sản xuất là có thể dễ dàng đặt mua máy ấp trứng chính hãng với chất lượng yên tâm nhất. Điểm hạn chế khi mua hàng tại nơi sản xuất đó là thường các bạn sẽ không được khuyến mãi gì mà chỉ được mua hàng đúng giá niêm yết mà thôi.

Máy ấp trứng mua ở đâu uy tín có bảo hành lâu dài

Máy ấp trứng mua ở đâu

Máy ấp trứng mua ở đâu

Với một vài gợi ý trên, có thể thấy rằng việc mua máy ấp trứng ở đâu là một câu hỏi khá dễ trả lời nhưng để chọn được một nơi mua thuận tiện nhất cho bạn thì đôi khi cũng rất khó. Vì thế, các bạn hãy căn cứ theo điều kiện bản thân để chọn một nơi mua phù hợp nhất. Nếu có thể, hãy mua hàng tại nơi sản xuất và liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.


Bài viết liên quan: