Máy sấy dâu tây Mactech, sấy thăng hoa giữ hình dạng, giữ màu sắc


Dâu tây là loại quả được trồng khá nhiều ở Việt Nam cho giá trị cao. Dâu tây không chỉ dùng để ăn khi còn tươi mà còn được sấy khô để bảo quản được lâu dùng cho nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, để sấy dâu tây thì không phải loại máy nào cũng sấy được vì các loại máy thông thường sấy dâu tây cho chất lượng rất kém. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy sấy dâu tây, hãy tham khảo ngay các dòng máy sấy dâu tây của Mactech Việt Nam để có thêm thông tin khi chọn mua.

Máy sấy dâu tây Mactch, sấy khô nhanh, tiết kiệm điện

Máy sấy dâu tây Mactech là loại máy sấy nào

Dâu tây là loại hoa quả có giá trị kinh tế cao nên dâu tây sấy cũng là một mặt hàng cao cấp. Thông thường, hoa quả sấy khô có thể sấy nóng hoặc sấy lạnh nhưng dâu tây sấy theo hai cách này cho chất lượng không được tốt đặc biệt là sấy nguyên quả. Vậy nên khi sấy dâu tây nguyên quả các bạn không nên dùng máy sấy lạnh hay máy sấy nông sản thông thường mà cần phải dùng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo sấy dâu tây đạt chất lượng cao. Còn nếu bạn thái dâu tây thành từng lát để sấy thì có thể dùng phương pháp sấy lạnh để sấy vẫn cho chất lượng sấy tương đối khá tốt.

Trong số các dòng máy sấy Mactech thì chỉ có dòng máy sấy thăng hoa mới có thể sấy được dâu tây cho chất lượng tốt nhất, giữ màu sắc đẹp, giữ mùi vị nguyên chất và giữ được nguyên hình dạng của miếng dâu tây. Khi sấy bằng phương pháp thăng hoa, dâu tây sẽ giữ được hình dạng như ban đầu và khô giòn tự nhiên, bạn chỉ cần dùng tay bóp nhẹ là miếng dâu tây sẽ vụn ra thành bột. Do đó để mua máy sấy dâu tây, tốt nhất các bạn hãy tham khảo dòng máy sấy thăng hoa của Mactech.

máy sấy dâu tây

Các loại máy sấy dâu tây Mactech sử dụng công nghệ sấy thăng hoa

Hiện nay các dòng máy sấy thăng hoa do Mactech sản xuất chế tạo có nhiều loại tùy theo đơn đặt hàng. Mactech có các dòng máy sấy thăng hoa với khả năng sấy từ 5kg đến 100kg nguyên liệu tươi. Tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng mà giá thành của máy có thể sẽ dao động ít nhiều. Do đó, để biết giá thành cụ thể của các dòng máy sấy thăng hoa các bạn hãy liên hệ với Mactech để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đặt mua máy sấy Mactech như thế nào

Để mua máy sấy dâu tây của hãng Mactech, các bạn hãy gọi về hotline của Mactech theo số 0987.103.963 để được tư vấn cụ thể và đặt mua trực tiếp từ công ty. Hiện website của Mactech cũng niêm yết giá của các loại máy sấy dâu tây nên các có thể tham khảo giá trong chuyên mục MÁY SẤY THĂNG HOA của Mactech. 

Về hình thức vận chuyển, các dòng máy sấy dâu tây Mactech đều là dòng máy lớn nên cần chuyển hàng qua xe tải. Các bạn có thể thuê xe tải hoặc nhờ Mactech liên hệ đơn vị vận chuyển cho các bạn. 

Xem thêm các bài viết liên quan đến máy sấy dâu tây


Bài viết liên quan: