Máy sấy thịt trâu gác bếp, làm sao để sấy được như khi "gác bếp"


Trong bài viết máy sấy thịt trâu, Mactech đã giới thiệu với các bạn về các loại máy sấy Mactech có khả năng sấy được thịt trâu tốt cho hiệu quả sấy cao và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn hỏi về máy sấy thịt trâu gác bếp và dùng máy sấy của Mactech có sấy được kiểu thịt trâu này hay không. Câu trả lời là có và bạn chỉ cần có thêm một chút mẹo nhỏ là có thể sấy được y như đang "gác bếp".

Máy sấy thịt trâu gác bếp, làm sao để sấy được như khi "gác bếp"

Máy sấy thịt trâu gác bếp

Máy sấy thịt trâu gác bếp của Mactech là loại máy nào

Máy sấy thịt trâu gác bếp của Mactech chính là các dòng máy sấy thịt trâu mà Mactech đã giới thiệu trong các bài viết trước. Các dòng máy sấy này chính là máy sấy thực phẩm dân dụng và máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao hay còn gọi là máy sấy công nghiệp. Đặc điểm của các dòng máy sấy này là có lớp cách nhiệt tốt nên tận dụng được nhiệt độ sấy tối da giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

Về vấn đề máy sấy của Mactech có sấy được thịt trâu gác bếp hay không thì Mactech khẳng định là có và đã có nhiều khách hàng của Mactech sử dụng để sấy thịt trâu gác bếp. Còn sấy như thế nào thì các bạn xem một mẹo nhỏ mà những người dùng máy sấy Mactech đã nghĩ ra để sấy thịt trâu gác bếp.

Máy sấy thịt trâu gác bếp, làm sao để sấy được như khi "gác bếp"

Làm sao để sấy được thịt trâu như khi "gác bếp"

Các dòng máy sấy của Mactech nếu dùng để sấy thì sẽ chỉ sấy khô được mà thôi. Muốn sấy thịt trâu kiểu gác bếp thì nhất định cần có khói bếp, mà máy sấy thì không hề có khói vì chạy bằng điện. Vậy nên, những người làm thịt trâu gác bếp bằng máy sấy Mactech đã nghĩ ra một cách là bổ sung khói vào trong buồng sấy. Buồng sấy của máy sấy Mactech có một cửa hút gió tươi ở đằng sau máy, các hộ sấy thịt trâu sẽ cho một ống dẫn khói bếp vào trong buồng sấy theo cửa hút gió này khiến quá trình sấy bằng điện nhưng vẫn có khói. Cách làm này là một sự sáng tạo rất hay vì kết hợp được công nghệ cao mà vẫn giữ được đặc tính truyền thống của món thịt trâu gác bếp.

Bên cạnh việc dẫn khói vào trong buồng sấy sẽ có nhiều bạn thắc mắc là buồng sấy sẽ hút ẩm và khói sẽ theo ống thoát khí thoát hết ra bên ngoài. Vấn đề này các bạn không cần phải quá lo lắng vì hệ thống nhiệt đối lưu của máy sấy Mactech được thiết kế để sấy rất tối ưu. Khi các bạn hạn chế luồng gió tươi bị hút vào ở cửa hút gió thì lượng không khí thoát ra sẽ khá chậm. Chính vì vậy nên lượng khói bếp cung cấp vào bên trong buồng sấy cũng không bị hút ra nhiều và đảm bảo được chất lượng của món thịt trâu gác bếp.

Với những giải thích trên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề chọn máy sấy thịt trâu gác bếp như thế nào thì hãy liên hệ với Mactech theo số hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

Các bài viết liên quan đến thịt trâu sấy:


Bài viết liên quan: