Phụ kiện máy ấp trứng


Máy ấp trứng Mactech được biết đến với khách hàng là một trong những loại máy ấp trứng hoàn chỉnh nguyên chiếc, máy được sản xuất với quy trình công nghiệp. Máy có chế độ tự đảo, tự động điều nhiệt và tự động tạo ẩm.

Máy ấp trứng Mactech được bán nguyên chiếc ra ngoài thị trường

Máy ấp trứng Mactech được bán nguyên chiếc ra ngoài thị trường

Nhiều khách hàng băn khoăn là nếu như máy được bán hoàn chỉnh nguyên chiếc vậy muốn mua linh kiện để lắp ráp máy có được không? Nếu nhưng máy dùng lâu đời rồi, hết bảo hành có linh kiện thay thế không? 

Mactech xin giải đáp thắc mắc của khách hàng như sau:

Máy ấp trứng Mactech được bán ra nguyên chiếc trên thị trường với mẫu mã và kiểu dáng được nhà sản xuất thiết kế và hoàn thiện. Trước khi xuất ra thị trường máy được kiểm tra kỹ lưỡng về bộ phận điều nhiệt, bộ phận tự đảo và phun sương tạo độ ẩm. Vì thế khi khách hàng mua máy sẽ nhận được máy nguyên chiếc đã hoàn thiện, khách hàng mua về dùng luôn không cần lắp đặt. Nếu như khách hàng muốn mua linh kiện máy ấp trứng về để lắp ráp thì Mactech sẽ không bán lẻ. Mactech chỉ bán linh kiện máy ấp trứng cho khách hàng đang dùng máy ấp trứng Mactech muốn mua linh kiện dự phòng máy ấp trứng.

Nếu như máy ấp trứng của khách hàng trong thời gian bảo hành thì Mactech sẽ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện của máy ấp miễn phí cho khách hàng tại công ty. Nếu khách hàng ở xa thì sẽ được nhân viên bảo hành của Mactech hướng dẫn phương thức bảo hành từ xa. Nhưng nếu như máy ấp trứng của khách hàng sử dụng lâu đã hết thời gian bảo hành thì Mactech vẫn sửa chữa và vẫn có linh phụ kiện thay thế cho khách hàng như sẽ tính phí. Đối với khách hàng lâu năm Mactech sẽ có chính sách ưu đãi về chi phí sửa chữa cũng như mua mới linh phụ kiện.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn tháo động cơ đảo máy ấp trứng

Hướng dẫn tháo bo mạch máy ấp trứng


Bài viết liên quan: