Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 Mactech Việt Nam


Chào các bạn, năm cũ sắp hết năm mới lại sang. Nhân năm mới Mactech kính chúc tất cả mọi người và các khách hàng của Mactech có một năm mới an khang thịnh vượng và có nhiều may mắn. Trong năm tới Mactech sẽ có thêm nhiều cải tiến trong các dòng máy của hãng để mang tới chất lượng máy tốt nhất đến với khách hàng. Mactech cũng sẽ cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa chất lượng dịch vụ hậu mãi và sẽ có những khuyến mãi cho khách hàng đã từng mua máy Mactech. Cuối năm 2023, Mactech xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 để khách hàng sử dụng quan tâm máy Mactech biết xắp xếp công việc cũng như có kế hoạch trong dịp tết này. 

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 Mactech Việt Nam

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Thời gian nghỉ tết Nguyên Đán Mactech:

  • Thời gian nghỉ từ ngày 03/02/2024 dương lịch tức ngày 24/12/2023 âm lịch.
  • Lịch nghỉ tết kéo dài tới ngày 14/02/2024 dương lịch, tức 05/01/2024 âm lịch.

Như vậy, năm nay Mactech sẽ nghỉ lễ sớm hơn mọi năm và đi làm theo lịch nhà nước. Trong thời gian nghỉ lễ, máy tại kho thường sẽ được niêm phong trước khi nghỉ nên trong thời gian nghỉ lễ Mactech sẽ không bán máy mới.

Còn các trường hợp khách hàng cần bảo hành máy ấp hoặc máy sấy, Mactech vẫn sẽ hỗ trợ tới ngày 27 tết. Sau 27 tết do các đơn vị vận chuyển trong nội thành và các đơn vị vận chuyển xa đều nghỉ tương đối nhiều nên tùy trường hợp Mactech mới có thể hỗ trợ bảo hành. Chi tiết về bảo hành, các bạn hãy liên hệ số điện thoại kỹ thuật để được hỗ trợ cụ thể: 0982 642 621.

----------------------- oOo -----------------------

Chúc mừng năm mới 2024

Chúc gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, tấn an khang.

Năm hết Tết đến đón hên về nhà. Mừng xuân sang vạn sự thành công. Gia chủ phát tài.

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. công việc như ý, giàu sang phú quý. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu


Bài viết liên quan: