Máy ấp trứng bị móp méo do va đập có được bảo hành không


Một số bạn thắc mắc máy ấp trứng bị móp méo do va đập có được bảo hành không. Vấn đề này còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Có trường hợp vẫn được bảo hành, có trường hợp không được bảo hành.

Máy ấp trứng bị móp méo do va đập có được bảo hành không

Máy ấp trứng bị móp méo do va đập có được bảo hành không

Máy ấp trứng thông thường bị móp méo do va đập sẽ không được công ty bảo hành, nhưng cũng có trường hợp vẫn được bảo hành. Cụ thể còn tùy vào trường hợp như thế nào mà bộ phận kỹ thuật sẽ chấp nhận bảo hành theo quy định hay không.

1. Trường hợp máy ấp trứng bị móp méo vẫn được bảo hành

Nếu bạn mua máy ấp trứng mà được xe công ty chuyển về mà máy bị móp méo thì máy vẫn được bảo hành. Trường hợp này công ty sẽ đổi cho bạn máy mới.

Nếu bạn mua máy ở xa, công ty gửi máy về theo các xe tải, xe khách hoặc bưu điện do công ty liên hệ tìm xe. Nếu máy bị vấn đề móp méo, các bạn gửi ngay lại cho đơn vị vận chuyển (không nhận hàng) để công ty đổi cho các bạn máy mới.

Xem thêm: Chi phí vận chuyển máy ấp trứng Mactech

2. Trường hợp máy ấp trứng móp méo không được bảo hành

Trường hợp các bạn mua máy ấp gửi theo xe về là xe quen của bạn, hoặc xe mà các bạn chỉ định. Nếu quá trình vận chuyển máy bị móp méo dẫn đến hư hỏng thì công ty sẽ không bảo hành việc máy bi móp méo. 

Trường hợp các bạn đang dùng máy mà vô tình làm máy bị va đập khiến máy bị móp méo, công ty cũng sẽ không bảo hành trường hợp này. Điều này có ghi rõ trong quy định bảo hành, khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, rơi vỡ, trầy xước, ... sẽ bị từ chối bảo hành những phần đó.

Máy ấp trứng bị móp méo do va đập có được bảo hành không

Máy ấp trứng bị móp méo do va đập có được bảo hành không

Máy ấp bị móp méo do va đập xử lý như thế nào

Khi máy ấp của bạn bị móp méo do va đập, nếu máy nằm trong diện được bảo hành công ty sẽ đổi cho bạn máy mới. Trường hợp nếu máy của bạn không được bảo hành do lỗi này không nằm trong diện bảo hành thì bạn có thể liên hệ với kỹ thuật của Mactech để được hỗ trợ sửa chữa có tính phí. Nếu chỉ va đập nhẹ kỹ thuật sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tại nhà. Nếu máy va đập mạnh gây hỏng hóc nặng cho máy, để sửa chữa tốt nhất các bạn gửi máy về công ty để kỹ thuật khắc phục sửa chữa.

Nếu máy của bạn là máy mới nhưng bị móp méo và không được bảo hành, bạn có thể trao đổi với kỹ thuật Mactech để được hỗ trợ đổi máy mới có tính phí. Cu thể công ty hỗ trợ đổi máy như thế nào bạn nên trao đổi trực tiếp với bộ phận kỹ thuật bảo hành Mactech để biết thông tin chi tiết.


Bài viết liên quan: