Máy ấp trứng uy tín trên thị trường hiện nay, lưu ý khi chọn mua


Máy ấp trứng uy tín hay máy ấp trứng uy tín trên thị trường hiện nay là từ khóa mà nhiều bạn tìm kiếm. Vậy các bạn có biết thế nào là máy ấp trứng uy tín không. Theo như Mactech đánh giá, máy ấp trứng uy tín phải là loại máy ấp trứng có thương hiệu, độ bền cao, bảo hành đổi trả rõ ràng và quan trọng nhất là tỉ lệ nở ổn định ở mức cao.

Máy ấp trứng uy tín trên thị trường hiện nay, lưu ý khi chọn mua

Máy ấp trứng uy tín căn cứ vào các yếu tố nào

  • Thương hiệu: máy ấp trứng uy tín phải là dòng máy có thương hiệu được nhiều người đánh giá cao. Tốt nhất các bạn nên chọn các dòng máy do công ty sản xuất vì có vấn đề gì đều có thể gọi về công ty để thắc mắc.
  • Độ bền cao: máy ấp trứng cũng là loại đồ điện tử nên vẫn có tỉ lệ "chết bất đắc kỳ tử". Tuy nhiên, độ bền của máy chắc chắn phải dùng được vài năm mới có thể gọi là tốt được. Đặc biệt, máy trong quá trình hoạt động nếu hỏng hóc do yếu tố khách quan hay chủ quan nhất định phải có linh kiện thay thế hoặc có thể sửa chữa được nếu không thì cũng không thể gọi là tốt. Lý do vì nếu không sửa được hoặc không có đồ thay thế thì khi máy lỗi, hỏng chỉ có nước vứt đi.
  • Chê độ mua hàng, bảo hành, đổi trả rõ ràng: hầu hết các đơn vị bán máy ấp trứng đều có chế độ mua hàng, bảo hành và đổi trả khá rõ ràng. Dù vậy, bạn vẫn cần phải đọc qua các điều khoản này hoặc hỏi trực tiếp shop bán hàng để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.
  • Tỉ lệ nở của trứng ổn định ở mức cao: điểm quan trọng nhất để đánh giá máy ấp uy tín chính là tỉ lệ nở. Nếu trứng có chất lượng tốt thì tỉ lệ nở phải cao mới là máy uy tín, máy tốt. Không những vậy, tỉ lệ nở này phải ổn định trong những lần ấp sau vì có nhiều người dùng đánh giá máy ấp đôi khi chỉ tốt lúc đầu, càng về sau tỉ lệ nở càng kém.

Máy ấp trứng uy tín trên thị trường hiện nay, lưu ý khi chọn mua

Máy ấp trứng uy tín trên thị trường hiện nay

Với các tiêu chí ở trên, có thể thấy rằng để tìm được một máy ấp trứng uy tín trên thị trường hiện nay không hề dễ. Nếu để nêu ra các cái tên uy tín và không uy tín trong ngành ấp thì Mactech có thể kể được ngay nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới thương hiệu của một số đơn vị. Chính vì vậy, Mactech chỉ đưa ra các tiêu chỉ trên và một số gợi ý sau để các bạn có thể dựa vào đó chọn cho bản thân một dòng máy uy tín. Một số gợi ý của Mactech các bạn có thể tham khảo: 

  • Tìm hiểu thông tin đánh giá trên diễn đàn, hội nhóm về chăn nuôi.
  • Tham khảo ý kiến đánh giá về máy ấp từ các trang trại, trại giống uy tín.
  • Tham khảo ý kiến đánh giá từ những người quen đang sử dụng máy ấp trứng.
  • Tùy vào giá thành và nhu cầu để chọn mua một dòng máy ấp phù hợp.

Chúc các bạn chọn được một dòng máy ấp trứng phù hợp, uy tín, chất lượng cao!

 


Bài viết liên quan: