Máy sấy dẻo trái cây Mactech, hiệu suất sấy cao, tiết kiệm chi phí vận hành


Máy sấy nông sản - Máy sấy dẻo trái cây Mactech là dòng máy sấy hoa quả đa năng có khả năng sấy dẻo, sấy khô trái cây. Máy sấy dẻo hoa quả trái cây Mactech được thiết kế với hệ thống tuần hoàn nhiệt đối lưu giúp máy có hiệu suất sấy cao tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Bên cạnh đó, máy sấy dẻo trái cây Mactech còn có khả năng sấy dẻo nhiểu loại trái cây khác nhau và còn có thể sấy khô tất cả các loại hoa quả, dược liệu phổ biến hiện nay.

Máy sấy dẻo trái cây Mactech

Ưu điểm máy sấy dẻo trái cây Mactech

 • Sấy nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 
 • Thiết kế tuần hoàn nhiệt giúp phân bố nhiệt độ đều trong khoang sấy.
 • Sấy đa năng được nhiều loại sản phẩm.
 • Sử dụng dễ dàng với các chức năng cơ bản có tiếng Việt hiển thị trong màn hình LED của bộ điều khiển.
 • Giá hành phải chăng: các bạn khi sử dụng sẽ thấy máy sấy trái cây Mactech có chất lượng tốt so với giá thành.
 • Độ bền cao với thiết kế máy chắc chắn cùng hệ thống điều khiển đã được test kỹ càng đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.
 • Bảo hành lên đến 2 năm.

Máy sấy dẻo trái cây Mactech

Cấu tạo máy sấy dẻo trái cây Mactech

Máy sấy dẻo trái cây Mactech là dòng máy sấy nhiệt độ thường với dải nhiệt từ 35 - 95 độ C. Loại máy này có giá thành tương đối rẻ vì cấu tạo của máy không quá phức tạp. Để hiểu về cấu tạo máy thì các bạn cần biết một chút về nguyên lý hoạt động của máy sấy dẻo hoa quả Mactech trước. Nguyên lý hoạt động của máy là dùng nhiệt khiến nước bên trong trái cây bay hơi nhanh hơn. Hơi nước bay hơi vào không khí sẽ được đẩy dần ra bên ngoài nhờ một đường ống thoát khí và không khí mới được hút vào bên trong khoang sấy.  Để thực hiện được chu trình trên, máy sấy dẻo trái cây Mactech có cấu tạo gồm các bộ phận chính sau:

 • Buồng sấy: đây là bộ phận rất quan trọng giúp tăng hiệu quả sấy ở mức tốt nhất. Buồng sấy được cách nhiệt tốt nhờ bọt xốp cách nhiệt công nghiệp dày. Hệ thống điều nhiệt bên trong buồng sấy giúp nhiệt phân bổ đều hơn trong khoang sấy.
 • Động cơ chính: động cơ chính của máy sấy Mactech là một quạt hút thổi công suất lớn giúp hút không khí trong buồng sấy thổi qua thanh nhiệt để làm nóng không khí. Không khí được làm nóng sẽ theo hệ thống điều nhiệt của khoang sấy tỏa ra khắp bên trong khoang sấy.
 • Thanh nhiệt: thanh nhiệt của máy sấy dẻo Mactech là các thanh nhiệt điện trở giúp tăng nhiệt độ bên trong buồng sấy.
 • Cảm biến: các cảm biến bên trong máy sấy giúp đo được một cách chính xác nhiệt độ, độ ẩm bên trong khoang sấy và gửi thông tin về cho bộ điều khiển xử lý.
 • Bộ điều khiển: đây là một trong những bộ phận quan trọng của máy sấy giúp điều khiển máy sấy hoạt động theo đúng cài đặt của người dùng.

Máy sấy dẻo trái cây Mactech

Giá thành máy sấy dẻo hoa quả trái cây Mactech

Máy sấy dẻo trái cây Mactech có rất nhiều loại với dung tích sấy khác nhau, các bạn có thể tham khảo giá máy sau đây:

Liên hệ mua máy sấy dẻo trái cây Mactech

Để mua máy sấy dẻo trái cây Mactech các bạn vui lòng liên hệ với Mactech theo hotline 0987.103.963 để được tư vấn chọn loại máy sấy thích hợp và báo giá chuẩn nhất. Mọi chi tiết vui lòng xem thêm trên website của Mactech Việt Nam: http://mactech.com.vn


Bài viết liên quan: