Máy ấp trứng Mactech hết hạn bảo hành có sửa được không


Gần đây có một số khách hàng hỏi mua máy ấp Mactech có đặt câu hỏi máy ấp trứng Mactech hết hạn bảo hành có sửa được không. Câu trả lời là có, máy ấp Mactech do công ty Mactech sản xuất nên nắm được toàn bộ quy trình cũng như công nghệ. Máy nếu gặp trục trặc đều có thể sửa chữa được. Trong thời gian bảo hành máy nếu gặp trục trặc sẽ được sửa chữa miễn phí, ngoài thời gian bảo hành máy vẫn được hỗ trợ sửa chữa có tính phí.

Máy ấp trứng Mactech hết hạn bảo hành có sửa được không

Máy ấp trứng Mactech hết hạn bảo hành có sửa được không

Các dòng máy ấp của Mactech Việt Nam hiện nay đều được Mactech tự nghiên cứu chế tạo, công ty nắm quy trình và công nghệ nên các dòng máy ấp Mactech công ty đều có thể sửa chữa được. Trong thời gian máy còn bảo hành, nếu gặp trục trặc sẽ được sửa chữa miễn phí, ngoài thời gian bảo hành máy vẫn được hỗ trợ sửa chữa có tính phí.

Việc sửa chữa thay thế linh kiện của máy ấp Mactech khá đơn giản. Máy có thiết kế theo các cụm linh kiện được kết nối với nhau bởi giắc cắm. Khi các bạn cần thay thế linh kiện bị hỏng chỉ cần rút giắc cắm, tháo linh kiện bị lỗi ra, thay linh kiện mới vào và cắm lại giắc cắm là xong. 

Để được hỗ trợ sửa chữa máy cũng như mua linh kiện thay thế, các bạn có thể liên hệ với kỹ thuật Mactech theo số điện thoại 0982 642 621 để được hỗ trợ. Bộ phận kỹ thuật bảo hành Mactech làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Lưu ý:

  • Nếu các bạn sửa máy ấp trứng cần thay thế linh kiện hãy báo kỹ thuật để được báo giá linh kiện thay thế.
  • Linh kiện thay thế mua từ kỹ thuật sẽ được bảo hành 6 tháng.
  • Trường hợp máy hỏng hóc mà chưa rõ nguyên nhân, bạn có thể gửi máy về Mactech để kỹ thuật kiểm tra sửa chữa tại xưởng.

Thông tin liên hệ bộ phận kỹ thuật bảo hành Mactech:

  • SĐT + Zalo: 0982 642 621
  • Địa chỉ: Số 42 ngõ 230/31 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: sáng từ 8h - 12h, chiều từ 1h30 đến 5h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 


Bài viết liên quan: