Máy sấy sầu riêng Mactech, sấy thăng hoa chất lượng cao


Sầu riêng là loại hoa quả đặc sản của Việt Nam với mui vị cự kỳ đặc trưng. Nếu bạn không thích mùi của sầu riêng thì bạn sẽ thấy nó rất khó ngửi. Nhưng nếu bạn thấy mùi sầu riêng thơm thì bạn sẽ có thể là một người nghiện món sầu riêng sau khi đã thưởng thức món này. Hiện sầu riêng còn được nhiều đơn vị sấy khô để làm bột sầu riêng hoặc dùng làm món ăn vặt rất ngon. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy sấy sầu riêng, hãy tham khảo ngay các dòng máy sấy sầu riêng của Mactech Việt Nam để có thêm thông tin khi chọn mua.

Máy sấy sầu riêng Mactch, sấy khô nhanh, tiết kiệm điện

Máy sấy sầu riêng Mactech là loại máy sấy nào

Sầu riêng là loại hoa quả có giá trị kinh tế cao nên sầu riêng sấy cũng là một mặt hàng cao cấp. Thông thường, sầu riêng có thể sấy nóng hoặc sấy lạnh nhưng cho chất lượng không được tốt. Khi sấy nóng hoặc sấy lạnh sầu riêng, chất lượng sấy không tốt vì Mactech đã thử nghiệm sấy rất nhiều lần. Vậy nên khi sấy sầu riêng các bạn không nên dùng máy sấy lạnh hay máy sấy nông sản thông thường mà cần phải dùng máy sấy thăng hoa.

Trong số các dòng máy sấy Mactech thì chỉ có dòng máy sấy thăng hoa mới có thể sấy được sầu riêng cho chất lượng tốt, giữ màu sắc đẹp, giữ mùi vị nguyên chất và giữ được nguyên hình dạng của miếng sầu riêng. Khi sấy bằng phương pháp thăng hoa, sầu riêng sẽ giữ được hình dạng như ban đầu và khô giòn tự nhiên, bạn chỉ cần dùng tay bóp nhẹ là miếng sầu riêng sẽ vụn ra thành bột. Do đó để mua máy sấy sầu riêng, các bạn hãy tham khảo dòng máy sấy thăng hoa của Mactech.

Máy sấy sầu riêng Mactech

Các loại máy sấy sầu riêng Mactech sử dụng công nghệ sấy thăng hoa

Hiện nay các dòng máy sấy thăng hoa do Mactech sản xuất chế tạo có nhiều loại tùy theo đơn đặt hàng. Mactech có các dòng máy sấy thăng hoa với khả năng sấy từ 5kg đến 100kg nguyên liệu tươi. Tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng mà giá thành của máy có thể sẽ dao động ít nhiều. Do đó, để biết giá thành cụ thể của các dòng máy sấy thăng hoa các bạn hãy liên hệ với Mactech để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đặt mua máy sấy Mactech như thế nào

Để mua máy sấy sầu riêng của hãng Mactech, các bạn hãy gọi về hotline của Mactech theo số 0987.103.963 để được tư vấn cụ thể và đặt mua trực tiếp từ công ty. Hiện website của Mactech cũng niêm yết giá của các loại máy sấy sầu riêng nên các có thể tham khảo giá trong chuyên mục MÁY SẤY THĂNG HOA của Mactech. 

Về hình thức vận chuyển, các dòng máy sấy sầu riêng Mactech đều là dòng máy lớn nên cần chuyển hàng qua xe tải. Các bạn có thể thuê xe tải hoặc nhờ Mactech liên hệ đơn vị vận chuyển cho các bạn. 

Xem thêm các bài viết liên quan đến máy sấy sầu riêng


Bài viết liên quan: