Máy sấy trà hoa vàng Mactech, sấy thăng hoa chất lượng cao


Trà hoa vàng là loại trà đặc sản có giá trị kinh tế rất cao. Mỗi kg trà hoa vàng thậm chí có thời điểm được bán với giá 5 triệu đồng. Tuy nhiên, để loại trà này giữ được đặc tính vốn có trong khi vẫn đảm bảo bông trà khô là một điều không hề đơn giản và không phải loại máy sấy nào cũng sấy được tốt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy sấy trà hoa vàng, hãy tham khảo ngay các dòng máy sấy trà hoa vàng của Mactech Việt Nam để có thêm thông tin khi chọn mua.

Máy sấy trà hoa vàng Mactch, sấy khô nhanh, tiết kiệm điện

Máy sấy trà hoa vàng Mactech là loại máy sấy nào

Trà hoa vàng là loại trà hoa có giá trị kinh tế cao vì nó có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe đã được khoa học chứng minh. Thông thường, trà hoa vàng sẽ được sấy khô sau đó bảo quản để làm trà uống. Tuy nhiên, với nhiều hợp chất bên trong dễ bị biến đổi do nhiệt độ cao nên trà hoa vàng sấy khô sẽ không dùng phương pháp sấy nóng thông thường mà phải dùng máy sấy thăng hoa để sấy mới cho trà đạt được chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về công nghệ sấy thăng hoa thì có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang máy sấy Mactech. Phương pháp sấy thăng hoa này giúp sấy khô sản phẩm nhờ áp dụng tính chất thăng hoa của nước. Nhiệt độ sấy ở điều kiện thăng hoa vào khoảng âm 30 độ C nhờ đó hàm lượng dinh dưỡng trong trà được giữ nguyên.

Lưu ý; các dòng máy sấy hoa quả, máy sấy nông sảnmáy sấy lạnh không đáp ứng được yêu cầu khi sấy trà hoa vàng nên các bạn không nên dùng các loại máy này để sấy.

máy sấy trà hoa vàng

Các loại máy sấy trà hoa vàng Mactech sử dụng công nghệ sấy thăng hoa

Hiện nay các dòng máy sấy thăng hoa do Mactech sản xuất chế tạo có nhiều loại tùy theo đơn đặt hàng. Mactech có các dòng máy sấy thăng hoa với khả năng sấy từ 5kg đến 100kg nguyên liệu tươi. Tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng mà giá thành của máy có thể sẽ dao động ít nhiều. Do đó, để biết giá thành cụ thể của các dòng máy sấy thăng hoa các bạn hãy liên hệ với Mactech để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đặt mua máy sấy Mactech như thế nào

Để mua máy sấy trà hoa vàng của hãng Mactech, các bạn hãy gọi về hotline của Mactech theo số 0987.103.963 để được tư vấn cụ thể và đặt mua trực tiếp từ công ty. Hiện website của Mactech cũng niêm yết giá của một số ít các loại máy sấy thăng hoa nên các có thể tham khảo giá trong chuyên mục MÁY SẤY THĂNG HOA của Mactech. 

Về hình thức vận chuyển, các dòng máy sấy trà hoa vàng Mactech đều là dòng máy lớn nên cần chuyển hàng qua xe tải. Các bạn có thể thuê xe tải hoặc nhờ Mactech liên hệ đơn vị vận chuyển cho các bạn. 

Xem thêm các bài viết liên quan đến trà hoa vàng

Nội dung đang cập nhật ...


Bài viết liên quan: