Chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech như thế nào


Các dòng máy sấy Mactech được công ty báo giá đều chưa gồm phí vận chuyển. Tùy theo địa điểm nhận máy mà phí vận chuyển sẽ có sự khác nhau. Trong bài viết này, Mactech sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech.

Chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech như thế nào

Chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech

Mactech hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển

Các dòng máy sấy Mactech khi báo giá đều báo giá theo giá niêm yết trên website. Giá niêm yết này là giá bán chính thức của các dòng máy Mactech chưa gồm phí vận chuyển. Chỉ các đại lý nhập hàng của Mactech mới được chiết khấu theo hợp đồng đại lý, các đơn vị bán hàng thương mại hiện chưa được chiết khấu theo chính sách của công ty. Về chi phí vận chuyển máy sấy Mactech sẽ được công ty hỗ trợ như sau:

 • Máy được chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.
 • Máy chuyển từ Hà Nội đi tỉnh sẽ được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển tùy theo từng dòng máy: 
  • Các dòng máy sấy nhiệt thường loại nhỏ 10kg - 20kg sẽ được hỗ trợ 300 - 500 ngàn phí vận chuyển ngoại tỉnh (có thể trừ thẳng vào giá máy).
  • Máy sấy nhiệt độ cao loại nhỏ 10 - 20kg sẽ được hỗ trợ 500 ngàn đến 1 triệu đồng phí vận chuyển (có thể trừ thẳng vào giá máy).
  • Các dòng máy sấy nhiệt loại lớn hơn và máy sấy lạnh sẽ được hỗ trợ vận chuyển với mức khoảng 2% giá máy.
  • Máy sấy thăng hoa cũng được hỗ trợ vận chuyển theo mức bằng 2% giá máy. Thường dòng máy sấy thăng hoa công ty có thể hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng.
 • Máy sấy vận chuyển từ chi nhánh TP HCM sẽ tính cước vận chuyển theo xe từ chi nhánh đi và không được hỗ trợ thêm cước vận chuyển. Tùy chi nhánh ở TP HCM sẽ có chính sách giao hàng và báo cước cụ thể cho khách hàng.
 • Trường hợp chuyển đi nước ngoài, công ty sẽ vẫn hỗ trợ vận chuyển như mức khoảng 2% nêu trên và vẫn hỗ trợ chuyển máy miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Xem thêm: Chí phí vận chuyển khi mua máy ấp Mactech

Chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech như thế nào

Chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech

Hình thức vận chuyển máy sấy

Các dòng máy sấy Mactech đều được thiết kế nguyên chiếc, hầu hết các bạn chỉ cần mua về cắm điện là dùng được ngay. Chỉ có dòng máy sấy thăng hoa các bạn cần phải cắm bơm chân không vào sau đó cắm điện (đấu điện) để sử dụng. Vì lý do này nên máy sấy Mactech giao cho khách hàng sẽ vận chuyển theo các đơn vị chuyển hàng như các bưu cục (Viettel Post, Netco Post), xe tải chở hàng của công ty, xe tải chở hàng ghép chuyến đi tỉnh, xe khách (xe chành), xe cẩu ...

Tùy theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng, Mactech sẽ hỏi cước xe cụ thể để báo cho khách hàng trước khi giao máy cho đơn vị vận chuyển. Trrường hợp khách hàng có xe riêng, xe quen nhờ lấy hàng hộ, công ty cũng sẽ chuyển máy ra địa điểm yêu cầu (có tính phí hoặc không tùy vị trí giao hàng). 

Chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech như thế nào

Chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech

Chi phí vận chuyển khi mua máy sấy Mactech như thế nào

Khi các bạn mua máy sấy Mactech, các bạn sẽ được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển tùy theo từng trường hợp và từng loại máy cụ thể. Phần hỗ trợ này thường sẽ được khấu trừ vào trong giá máy. Vậy nên chi phí vận chuyển các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển khi nhận máy. Bạn cũng có thể thanh toán chi phí vận chuyển trước cho Mactech, khi nhận máy bạn không cần phải thanh toán cước vận chuyển nữa, Mactech sẽ có trách nhiệm thanh toán cước vận chuyển này cho đơn vị vận chuyển.

Về việc chi phí vận chuyển cụ thể hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại máy, trọng lượng máy và cả địa chỉ chuyển máy tới. Vậy nên để biết phí vận chuyển cụ thể các bạn hãy liên hệ với hotline của Mactech 0987 103 963 để được tư vấn và báo cước vận chuyển cụ thể.


Bài viết liên quan: