Máy sấy 6 cảm biến Mactech, bản nâng cấp của máy 3 cảm biến


Trong một bài viết gần đây Mactech đã nói rằng máy sấy nhiều cảm biến sẽ là xu hướng của tương lai. Hiện tại Mactech đã có dòng máy sấy 3 cảm biến và những máy lớn có cả máy sấy 6 cảm biến. Trong bài viết này, Mactech sẽ giới thiệu về dòng máy sấy 6 cảm biến để các bạn hiểu rõ hơn.

Máy sấy 6 cảm biến Mactech, bản nâng cấp của máy 3 cảm biến

Máy sấy 6 cảm biến Mactech

Máy sấy 6 cảm biến thuộc dòng máy sấy nhiều cảm biến của Mactech. Loại máy sấy có 6 cảm biến chỉ áp dụng với những máy sấy 2 buồng độc lập với thể tích sấy lớn. Mỗi buồng sấy sẽ được tích hợp 3 cảm biến để đo nhiệt độ trong máy, một cảm biến được đặt trong buồng sấy, hai cảm biến còn lại sẽ được đặt ở hai bên hông nơi gió thổi vào buồng sấy. Như vậy tổng số cảm biến ở cả hai buồng sấy sẽ là 6 cảm biến. Có thể nói máy sấy sáu cảm biến chính là bản nâng cấp của máy sấy 3 cảm biến.

Máy sấy 3 cảm biến Mactech, sấy cho nhiệt độ đồng đều hơn

Kế thừa những ưu điểm của máy 3 cảm biến

Máy sấy 6 cảm biến có cấu tạo giống như máy sấy 3 cảm biến. Nhưng do có 2 buồng sấy nên máy này sẽ có tổng là 6 cảm biến chung trên một bộ điều khiển chứ không phải 3 cảm biến. Vì thế, máy sấy 6 cảm biến cũng kế thừa những ưu điểm của máy sấy 3 cảm biến như điều khiển nhiệt chính xác thống qua 3 thông số của cảm biến, hiển thị nhiều thông số giúp người dùng có thêm thông tin về quá trình sấy và vẫn hoạt động tốt khi lỡ không may có một cảm biến bị hỏng.

Tất nhiên, nói về kế thừa ưu điểm thì nhược điểm của máy 6 cảm biến này cũng y như vậy. Máy 6 cảm biến có thiết kế phức tạp với nhiều đầu cảm biến hơn, việc sửa chữa sẽ khó khăn hơn nếu có lỗi phát sinh.

Máy sấy 6 cảm biến Mactech, bản nâng cấp của máy 3 cảm biến

Giá bán

Máy sấy 6 cảm biến hiện nay bắt đầu được áp dụng cho các dòng máy sấy nhiệt độ cao cỡ lớn của Mactech từ các máy 150kg trở lên bao gồm máy sấy nhiệt cao 150kg MSD1500-160, máy sấy nhiệt cao 200kg MSD2000-160, máy sấy nhiệt cao 300kg MSD3000-160, máy sấy nhiệt cao 400kg MSD4000-160, máy sấy nhiệt cao 500kg MSD5000-160. Và tại thời điểm hiện tại (đầu năm 2024) giá máy sấy nhiệt cao 6 cảm biến sẽ vẫn không thay đổi so với máy sấy nhiệt cao 1 cảm biến. Khi có thay đổi về giá bán, Mactech sẽ có thông báo và thay đổi trực tiếp trong giá bán sản phẩm để các bạn tham khảo.

 


Bài viết liên quan: