Máy ấp trứng 100 quả - những hộ chăn nuôi nào cần dòng máy ấp này


Máy ấp trứng 100 quả là dòng máy ấp trứng mini được rất nhiều bạn quan tâm. Dòng máy ấp này phù hợp cho các gia đình có số lượng ấp khoảng 100 trứng trong một chu kỳ ấp. Một chu kỳ ấp được tính bằng số ngày mà trứng được ấp từ ngày đầu cho đến khi nở. Tùy vào từng loại trứng mà thời gian ấp này sẽ khác nhau. Các bạn có thể căn cứ vào thời gian ấp và số lượng trứng có được trong môt chu kỳ ấp để biết có nên dùng máy ấp trứng 100 quả hay không.

Máy ấp trứng 100 quả - những hộ chăn nuôi nào cần dòng máy ấp này

Máy ấp trứng 100 quả phù hợp cho những ai

Như vừa nói ở trên, máy ấp trứng 100 quả phù hợp cho những hộ chăn nuôi có số trứng trong 1 chu kỳ ấp là khoảng 100 quả. Chu kỳ ấp được tính bằng thời gian ấp nở của trứng và mỗi loại trứng lại có thời gian khác nhau đôi chút:

Như vậy, nếu bạn chăn nuôi gà và theo dõi thấy trong khoảng 20 ngày mà số trứng thu được để ấp là khoảng 100 quả trở xuống thì có thể chọn mua máy ấp trứng có khả năng ấp 100 trứng mỗi lần. Tất nhiên, nếu số trứng quá ít dưới 50 quả thì bạn cũng có thể cân nhắc chọn mua loại máy ấp trứng 50 trứng để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Giá máy ấp trứng gà 100 trứng

Máy ấp trứng 100 quả - những hộ chăn nuôi nào cần dòng máy ấp này

Máy ấp trứng 100 quả Mactech, thông số kỹ thuật và giá bán

Hiện nay máy ấp trứng 100 trứng được bán khá phổ biến trên thị trường. Tùy theo chất lượng, cấu tạo cũng như thương hiệu mà giá thành sẽ có đôi chút khác biệt. Mactech hiện cũng đang kinh doanh dòng máy ấp trứng này và được rất nhiều người dùng đánh giá tốt về chất lượng. Sau đây là thông số kỹ thuật và giá bán của máy ấp trứng 100 trứng các bạn có thể tham khảo. 

  • Số lượng ấp: 100 trứng gà ta, 120 trứng chim trĩ, 140 trứng bồ câu, 90 trứng vịt, 70 trứng ngan, 25 trứng ngỗng, 200 trứng cút … tùy vào kích thước trứng mà số lượng ấp sẽ thay đổi ít nhiều.
  • Số lượng khay trứng: 2 khay
  • Khối lượng máy: 18Kg
  • Công suất tiêu thụ điện trung bình: 35w/h
  • Công suất tiêu thụ điện lớn nhất: 130w
  • Phiên bản: có 2 phiên bản (Phiên bản dùng cho khu vực miền nam có kính, phiên bản miền bắc không có kính trên cửa)
  • Bảo hành 12 tháng
  • Giá máy: 2.200.000 VNĐ

Máy ấp trứng 100 quả - những hộ chăn nuôi nào cần dòng máy ấp này

Máy ấp trứng 100 quả Mactech

Như vậy, với những thông tin trên các bạn đã biết làm như thế nào để lựa chọn được máy ấp trứng phù hợp cho gia đình. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với hotline của Mactech để được tư vấn cụ thể hơn.


Bài viết liên quan: