Máy ấp trứng bị mất tem bảo hành có được bảo hành không


Nhiều bạn khi mua máy ấp trứng Mactech được nhân viên  tư vấn là máy bảo hành theo tem mã số dán trên máy. Tuy nhiên,đôi khi do vô tình hoặc gặp vấn đề gì đó mà tem mã số bị mất. Nhiều bạn thắc mắc máy ấp trứng bị mất tem bảo hành có được bảo hành không. Vấn đề này Mactech sẽ giải thích cụ thể cho các bạn trong nội dung sau đây.

Máy ấp trứng bị mất tem bảo hành có được bảo hành không

Theo quy định bảo hành của Mactech, trường hợp không được bảo hành có bao gồm việc tem bảo hành bị rách rời, tẩy xóa. Do đó, nếu máy ấp trứng bị mất tem bảo hành, bộ phận kỹ thuật bảo hành Mactech có thể từ chối bảo hành máy ấp trứng đó. Do vậy, phần tem bảo hành của máy ấp trứng các bạn không nên bóc ra hoặc tẩy xóa để tránh việc sau này không được bảo hành theo quy định.

Tem bảo hành của máy ấp trứng mini có màu vàng được dán bên trên quạt quá nhiệt phía trước máy. Tem bảo hành của máy ấp trứng công nghiệp Mactech có màu xanh lam, thường dán ở trên khung máy phía trước cạnh hộp điều khiển.

Việc máy ấp trứng mất tem bảo hành không được bảo hành theo đúng quy định. Tuy nhiên, cũng vẫn có trường hợp ngoại lệ. Ví dụ như các bạn mua máy về có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành đi kèm (hoặc thông tin bảo hành của nhân viên bán hàng ghi trong sách HDSD máy ấp), hóa đơn bán hàng, ... Bạn có thể gửi cho kỹ thuật hình ảnh qua zalo để chứng minh máy của mình mua vẫn còn trong thời gian bảo hành. Nếu đầy đủ thông tin, kỹ thuật xác nhận thông tin này là đúng thì vẫn sẽ bảo hành máy bình thường.

Trường hợp các bạn mua máy bị mất tem mã số trên máy, cũng không còn các giấy tờ đi kèm và không chứng minh được thời gian sử dụng máy thì kỹ thuật thường sẽ không bảo hành theo quy định. Lúc này nếu bạn muốn sửa chữa theo hình thức có tính phí, kỹ thuật sẽ báo giá sửa chữa, giá linh kiện cần thay thế cho các bạn.

Để liên hệ bộ phận kỹ thuật hỗ trợ bảo hành Mactech, các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo: 0982 642 612. Kỹ thuật làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 


Bài viết liên quan: