Máy sấy thăng hoa Mactech MST50

Còn hàng

Giá: 160.000.000₫

Tổng quan

Máy sấy thăng hoa Mactech MST50 là loại máy sấy do hãng Mactech Việt Nam sản xuất có dung tích sấy nhỏ đáp ứng nhu cầu sấy thăng hoa với khối lượng ít dưới 5kg nguyên liệu tươi. Đối với một số loại sản phẩm sấy nhẹ, chiếm thể tích lớn thì trong lượng sấy mỗi lần sẽ không được 5kg. Sau đây là thông số kỹ thuật của máy sấy thăng hoa loại sấy 5kg mỗi lần sấy các bạn có thể tham khảo. Xem thêm các dòng máy sấy thăng hoa...

Máy sấy thăng hoa Mactech MST50 là loại máy sấy do hãng Mactech Việt Nam sản xuất có dung tích sấy nhỏ đáp ứng nhu cầu sấy thăng hoa với khối lượng ít dưới 5kg nguyên liệu tươi. Đối với một số loại sản phẩm sấy nhẹ, chiếm thể tích lớn thì trong lượng sấy mỗi lần sẽ không được 5kg. Sau đây là thông số kỹ thuật của máy sấy thăng hoa loại sấy 5kg mỗi lần sấy các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm các dòng máy sấy thăng hoa khác:

Thông số kỹ thuật máy sấy thăng hoa MST50 Mactech

 • Kích thước máy (RxSxC): 100 x 80 x 130 cm
 • Vỏ máy: thép phủ sơn tĩnh điện.
 • Trọng lượng sấy tối đa: 5kg
 • Khay sấy: 5 khay inox304 kích thước 40 x 34 x 2 cm
 • Điện áp hoạt động: 220v/50Hz (điện 1 pha)
 • Công suất: 3 kW/h
 • Nhiệt độ sấy: -30 độ C đến 40 độ C
 • Áp suất buồng sấy: <20 pa
 • Giá máy: 160.000.000 đ (chưa gồm phí vận chuyển)
 • Bảo hành: 2 năm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Hãng sản xuất: Công ty CPCN Mactech Việt Nam
 • Liên hệ tư vấn đặt hàng: 0987.103.963

Máy sấy thăng hoa Mactech MST50 sấy tối đa 5kg nguyên liệu

Ưu điểm của máy sấy thăng hoa Mactech MST50

 • Máy sấy MST50 do hãng Mactech Việt Nam nghiên cứu sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài cho khách hàng trong nước.
 • Máy sấy MST50 do hãng Mactech sản xuất nên khi máy gặp sự cố Mactech luôn có sẵn linh kiện bảo hành, thay thế cho khách hàng.
 • Mactech tư vấn kỹ thuật sấy thăng hoa đối miễn phí đối với khách hàng mua máy.
 • Cho phép khách hàng sấy thử sản phẩm trước khi mua máy với chi phí 1 triệu đồng/lần sấy.

Máy sấy thăng hoa Mactech MST50 sấy tối đa 5kg nguyên liệu

Khi nào nên dùng máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa là dòng máy sấy khá đặc biệt. Dòng máy sấy này sấy ở nhiệt độ âm và sản phẩm sau khi sấy xong đều có tính chất khô giòn, giữ được màu sắc, mùi vị và hình dạng sản phẩm như lúc mới cho vào sấy. Nói thêm về khô giòn của sản phẩm sấy tức là các bạn dùng tay bóp nhẹ sản phẩm sẽ vụn ra như bột chứ không giống như các kiểu sấy khô khác. Chính vì tính chất này nên máy sấy thăng hoa phù hợp để sấy cho những loại sản phẩm cần giữ nguyên hình dạng, cần giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng bên trong sản phẩm.

Máy sấy thăng hoa có thời gian sấy khá lâu nhưng chất lượng sấy cao nên thường được sử dụng để sấy những loại sản phẩm cao cấp và khó sấy theo cách thông thường như trà hoa vàng, đông trùng hạ thảo, hạt tiêu xanh, ... 

Máy sấy thăng hoa Mactech MST50 sấy tối đa 5kg nguyên liệu

Trong trường hợp các dòng máy sấy khác vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sấy của bạn thì bạn không nên dùng máy sấy thăng hoa vì dòng máy sấy này đắt tiền hơn khá nhiều và bạn sẽ tốn chi phí đầu tư ban đầu rất cao. Thường máy sấy thăng hoa sẽ có giá thành cao gấp khoảng 10 lần máy sấy nhiệt và cao gấp 6 - 7 lần máy sấy sử dụng công nghệ sấy lạnh.

máy sấy thăng hoa Mactech

Liên hệ đặt mua máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa MST50 của Mactech có khả năng sấy tối đa 5kg nguyên liệu tươi. Tuy nhiên, tùy từng loại sản phẩm mà khối lượng sấy này có thể bằng hoặc ít hơn 5kg. Do đó, các bạn khi tham khảo mua máy sấy thăng hoa nên liên hệ trực tiếp với Mactech để được tư vấn cụ thể hơn cho từng loại sản phẩm.

máy sấy thăng hoa Mactech

Ngoài ra, nếu bạn ở gần có thể trực tiếp qua xem máy sấy thăng hoa tại trụ sở của Mactech theo một trong hai địa chỉ sau:

 • Số 42, ngõ 230/31 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, HN
 • Số 42, ngõ 193 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, HN

Liên hệ mua hàng: 0987.103.963

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

+ Thu tiền tại nhà: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chính Minh chúng tôi sẽ vận chuyển máy miễn phí và thu tiền tại nhà.
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi tiền và Nhận hàng qua xe khách: Bạn có thể gửi tiền qua bất kỳ xe khách nào đi qua nhà bạn (số tiền bằng giá máy). Khi xe khách lên đến bến xe chúng tôi sẽ vận chuyển máy ấp trứng ra bến xe giao cho nhà xe và nhận tiền.
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank
Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh

Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.Sản phẩm liên quan