Máy ấp trứng phiên bản cửa liền - đặc điểm và tính năng


Máy ấp trứng loại nhỏ của Mactech có hai phiên bản cửa liền và cửa kính. Bài viết trước Mactech đã phân tích cụ thể về dòng máy cửa kính. Bài viết này Mactech sẽ tiếp tục nói về máy ấp trứng phiên bản cửa liền để các bạn hiểu rõ hơn.

Máy ấp trứng phiên bản cửa liền - đặc điểm và tính năng

Máy ấp trứng phiên bản cửa liền

Đặc điểm chính

Máy ấp trứng phiên bản cửa liền của Mactech có 3 model là máy ấp 50 quả MT50G, máy ấp 100 quả MT100G và máy ấp 200 quả MT200G. Cả 3 model này đều có đặc điểm khá giống nhau chỉ khác một chút về kích thước và màu sắc:

Máy ấp trứng phiên bản cửa liền - đặc điểm và tính năng

Địa điểm phân phối

Máy ấp trứng phiên bản cửa liền của Mactech phân phối chủ yếu ở khu vực miền bắc và miền trung. Sở dĩ phân phối ở hai khu vực này vì khu vực này có mùa đông lạnh, phần cửa liền sẽ giữ nhiệt tốt hơn cho máy ấp. Nếu dùng cửa kính như phiên bản miền nam, phần cửa kính sẽ bị thoát nhiệt đi khá nhiều ảnh hưởng đến nhiệt độ trong máy.

Máy ấp trứng phiên bản cửa liền - đặc điểm và tính năng

Liên hệ đặt mua

Máy ấp trứng phiên bản cửa liền được phân phối ở khu vực miền bắc và miền trung nên máy sẽ được chuyển từ trụ sở Hà Nội. Các bạn muốn đặt mua máy vui lòng liên hệ trụ sở của Mactech theo thông tin sau:

Trụ sở Mactech: 

  • Địa chỉ: Số 42, ngõ 230/31 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • SĐT: 0987 103 963 - 0969 610 118

Nếu bạn muốn đặt mua máy ấp trứng loại cửa liền ở khu vực miền nam, bạn có thể liên hệ chi nhánh để đặt hàng. Còn khu vực miền bắc và miền trung máy mặc định sẽ là phiên bản cửa liền. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline Mactech để được hỗ trợ cụ thể hơn: 0987 103 963.


Bài viết liên quan: