Giá máy ấp trứng gà công nghiệp bao nhiêu, tham khảo giá từ Mactech


Rất nhiều bạn thắc mắc giá máy ấp trứng gà công nghiệp bao nhiêu tiền. Vấn đề này thực ra cũng rất khó để trả lời vì tùy vào từng hãng khác nhau mà giá thành sẽ khác nhau. Chưa nói tới tỉ lệ nở mà chỉ nói về chất liệu và chất lượng linh kiện thì các máy ấp trứng cũng đã có sự khác nhau nên giá thành khác nhau là đương nhiên. Có những dòng máy ấp trứng công nghiệp có giá thậm chí đắt gấp đôi gấp ba so với các hãng giá rẻ, vì thế nên giá máy ấp trứng gà công nghiệp bao nhiêu các bạn cần xem là máy của hãng nào mới có thể biết được. Đối với các dòng máy ấp trứng công nghiệp của Mactech Việt Nam, giá máy các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Giá máy ấp trứng gà công nghiệp bao nhiêu

Giá máy ấp trứng gà công nghiệp Mactech

Máy ấp trứng công nghiẹp 600 trứng Mactech MT600PS

 • Số lượng trứng ấp tối đa: 600 trứng gà ta
 • Giá máy: 7.500.000 VNĐ (Xem chi tiết)

Máy ấp trứng 600 trứng gà MT600PS

Máy ấp trứng gà công nghiệp 1000 trứng MT1000PS

 • Số lượng trứng ấp tối đa: 1000 trứng gà ta
 • Giá máy: 9.500.000 VNĐ (Xem chi tiết)

Máy ấp trứng 1000 trứng MT1000PS

Máy ấp trứng gà công nghiệp 2000 trứng MT2000PS

 • Số lượng trứng ấp tối đa: 2000 trứng gà ta
 • Giá máy: 17.000.000 VNĐ (Xem chi tiết)

Máy ấp trứng 2000 trứng MT2000PS

Máy ấp trứng gà công nghiệp 3000 trứng MT3000PS

 • Số lượng trứng ấp tối đa: 3000 trứng gà ta
 • Giá máy: 24.000.000 VNĐ (Xem chi tiết)

Máy ấp trứng 3000 trứng gà MT3000PS

Máy ấp trứng gà công nghiệp 5000 trứng MT5000PS

 • Số lượng trứng ấp tối đa: 5000 trứng gà ta
 • Giá máy: 35.000.000 VNĐ (Xem chi tiết)

Máy ấp trứng 5000 trứng gà MT5000PS

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của máy ấp

Như đã nói bên trên, giá máy ấp trứng gà công nghiệp rất khó để đánh giá như thế nào là cao như thế nào là thấp. Tùy vào chất lượng linh kiện cũng như chất lượng máy mà giá thành có thể khác nhau ít nhiều. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá máy ấp trứng gà công nghiệp có thể kể ra như: 

 • Chất lượng linh kiện: chất lượng linh kiện ở đây có thể kể đến chất liệu cách nhiệt của buồng ấp, cảm biến nhiệt độ độ ẩm, bóng nhiệt halogen, quạt tản nhiệt, động cơ đảo, bộ điều khiển. Lấy ví dụ như chất liệu cách nhiệt, nếu sử dụng gỗ công nghiệp phủ nhựa melamin thì giá thành rẻ hơn so với dùng nhựa xốp cách nhiệt PVC. Động cơ đảo sử dụng bánh răng truyền lực cũng khác với loại dùng trục vít truyền lực hay mạch điều khiển là hàng Trung Quốc, Nhật Bản hay VIệt Nam cũng khác nhau khá nhiều về giá thành.
 • Độ hoàn thiện của máy: linh kiện là một vấn đề nhưng độ hoàn thiện của máy cũng là một vấn đề không thể không nhắc đến. Nếu máy có độ hoàn thiện cao, mẫu mã đẹp thì đương nhiên giá thành cao hơn. Tất nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì cũng có thể dùng các loại máy có độ hoàn thiện thấp, giá rẻ.
 • Tính năng, công nghệ: các dòng máy ấp hiện nay của các hãng lớn đều mang những đặc điểm riêng về công nghệ. Lấy ví dụ như Mactech Việt Nam có bộ điều khiển được công ty tự lập trình và thiết kế nên không giống bất kỳ đơn vị nào khác. Cũng vì thế nên giá thành của Mactech có phần nhỉnh hơn nhưng chất lượng được khách hàng đánh giá tốt hơn. Cũng có nhiều hãng có những tính năng độc đáo như kết hợp tia UV diệt khuẩn, có khay nước phụ, có khả năng tháo rời dễ dàng, tích hợp đèn soi trứng, ... Tùy vào mỗi hãng với những công nghệ khác nhau cũng ảnh hưởng đến giá bán của máy ấp trứng.

Nên chọn máy ấp trứng công nghiệp của hãng nào

Vấn đề nên chọn máy ấp trứng công nghiệp của hãng nào chắc không nói các bạn cũng đã đại khái biết rồi phải không. Trước tiên các bạn cần chọn mua máy của các hãng lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng máy tốt và tỉ lệ nở cao. Tiếp sau đó các bạn nên tham khảo giá máy ấp trứng gà công nghiệp của một số hãng và căn cứ theo điều kiện kinh tế của gia đình để mua máy cho phù hợp. Còn về vấn đề mua máy của hãng nào thì Mactech không tiện nói do vấn đề này khá nhạy cảm sẽ ảnh hưởng đến uy tín của một số thương hiệu các bạn thông cảm. 

Chú ý: khi mua máy ấp trứng công nghiệp, các bạn có thể cân nhắc chọn mua nhiều máy có công suất nhỏ hơn thay vì mua một máy có công suất lớn. Ví dụ bạn có thể mua hai máy có công suất 1000 trứng thay vì mua một máy công suất 2000 trứng. Việc tách ra mua như vậy sẽ khiến giá thành đắt hơn nhưng đảm bảo được việc nếu máy bị lỗi thì không đến nỗi quá khó xử lý vì vẫn còn một máy hoạt động tốt.


Bài viết liên quan: