Máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech, 2 bộ điều khiển + 12 khay nở


Máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech là dòng máy ấp trứng gà lớn nhất của Mactech. Dòng máy ấp trứng này có đặc điểm là có tới 2 bộ điều khiển hoạt động song song và 12 khay ấp nở đi kèm trong máy. Bên cạnh ấp trứng gà, máy cũng ấp được cả những loại trứng khác rất đa năng.

Máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech

Máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech

Thông số máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech (MT5000PS)

Máy ấp MT5000PS Thông số kỹ thuật chi tiết
Mã máy MT5000PS
Kiểu máy Máy ấp trứng công nghiệp
Kiểu ấp Ấp đa kỳ
Chất liệu vỏ máy Khung bằng thép phủ sơn tĩnh điện, vách cách nhiệt bằng nhựa xốp cách nhiệt cao cấp, bên trong máy có một lớp xốp bạc cách nhiệt.
Khay ấp 48 khay bằng thép sơn tĩnh điện (36 khay ấp thường + 12 khay nở)
Kích thước máy (RxSxC) 225 x 85 x 185cm
Trọng lượng máy 250 kg
Khả năng ấp tối đa 5000 trứng gà ta
Tỉ lệ nở 90 - 95%
Đảo trứng

Đảo tự động theo kiểu đảo nghiêng, tổng góc nghiêng khi đảo 90 độ

Tạo ẩm

Tạo ẩm tự động theo cài đặt trên bảng điều khiển

Quạt quá nhiệt Có quạt quá nhiệt bên hông máy
Báo quá nhiệt Có chuông báo quá nhiệt khi máy bị quá nhiệt
Báo hết nước Máy có chuông báo hết nước khi nước trong khay tạo ẩm hết nước. 
Khóa cửa Có khóa cửa tránh trẻ nhỏ mở cửa.
Đèn chiếu sáng Có đèn chiếu sáng trong máy ấp
Đèn soi trứng không
Chân máy Chân máy là 6 bánh xe di chuyển dễ dàng
Dây nối đất Có dây nối đất chống chạm mát 
Công suất trung bình 350 W/h
Điện áp 220V/50Hz (điện 1 pha gia đình)
Bảo hành 18 tháng
Hãng sản xuất Mactech Việt Nam

Giá bán và phương thức mua hàng

Máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech hiện đang có giá bán 35 triệu đồng chưa gồm phí vận chuyển. Trong nội thành Hà Nội công ty sẽ hỗ trợ chuyển máy miễn phí. 

Để đặt hàng máy ấp loại này các bạn hãy liên hệ hotline 0987 103 963 để được tư vấn về thủ tục đặt máy. Khách hàng đặt máy cần thanh toán trước 30% tiền máy để công ty làm máy. Máy Mt5000PS thuộc dòng máy lớn nên sẽ không có sẵn, thời gian làm máy khoảng 10 - 15 ngày kể từ ngày khách hàng đặt cọc mua máy.

Máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech

Máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech

Câu hỏi thường gặp

1. Máy MT5000PS bảo hành bao lâu? Phương thức bảo hành thế nào

Máy MT5000PS bảo hành 18 tháng tất cả các linh kiện điện tử trong máy. Phương thức bảo hành là bảo hành từ xa. Các bạn cần bảo hành khi máy gặp sự cố sẽ gọi cho kỹ thuật Mactech để kỹ thuật hướng dẫn kiểm tra tình trạng máy. Nếu cần sửa chữa linh kiện, kỹ thuật sẽ hướng dẫn tháo linh kiện đó để gửi về công ty sửa chữa. Khi sửa xong kỹ thuật sẽ gửi lại linh kiện về và hướng dẫn khách hàng lắp lại vào máy. Trường hợp linh kiện không sửa được, kỹ thuật sẽ gửi linh kiện mới thay thế về và hướng dẫn khách hàng thay thế.

2. Máy vận chuyển đi tỉnh theo phương thức nào

Máy ấp trứng gà 5000 quả Mactech là dòng máy lớn nên thường máy vận chuyển theo xe tải chở hàng hoặc theo các đơn vị chuyển hàng toàn quốc. Nếu ở gần công ty sẽ gửi máy theo các xe tải chở hàng, cước phí nhà xe sẽ báo cụ thể khi biết địa chỉ trả hàng. Nếu khách hàng ở xa, máy gửi theo các đơn vị chuyển hàng bắc nam, máy cũng chuyển tận nơi và sẽ báo cước cụ thể tùy theo địa chỉ nhận hàng.

3. Cần đặt gấp 5 ngày có máy được không

Máy ấp trứng gà 5000 quả có thể hoàn thiện trong 5 ngày nhưng điều kiện là khung máy phải có sẵn. Xưởng có thể làm nhanh máy trong 4 ngày và chạy kiểm tra 1 ngày. Tuy nhiên, thường khung máy phải đặt hàng nên mất khoảng 3 ngày hoặc hơn tùy vào tiến độ của bên cơ khí làm việc. Vậy nên tiến độ thông thường để làm máy ấp 5000 quả vào khoảng 10 - 15 ngày.

4. Mua máy không lấy khay được không

Khách hàng có thể mua máy không lấy khay được. Công ty sẽ trừ bớt tiền khay cho khách hàng mua máy. Khách hàng mua máy không lấy khay sẽ được trừ 7 triệu đồng tiền khay.

5. Ngoài trứng gà máy còn ấp được trứng gì nữa

Ngoài trứng gà máy còn có thể ấp được hầu hết các loại trứng khác như trứng chim cút, chim bồ câu, trứng vịt, ngan, ngỗng, ... Khi ấp các loại trứng khác các bạn cần có loại khay phù hợp và điều chỉnh nhiệt độ ấp cho đúng với từng loại trứng.

6. Máy tạo ẩm tự động như thế nào

Máy ấp trứng gà 5000 quả có hệ thống tạo ẩm tự động bằng khay nước tạo ẩm trong máy. Nguyên lý hoạt động của khay tạo ẩm này là máy sẽ làm nước ấm lên (nước ấm chứ không sôi). Khi nước ấm lên sẽ bay hơi nhiều hơn và tăng độ ẩm cho buồng ấp. Khi máy đạt đủ độ ẩm khay tạo ẩm sẽ không hoạt động nữa. Khi máy có độ ẩm thấp hơn độ ẩm cài đặt, máy sẽ bắt đầu chế độ tạo ẩm tự động.

7. Máy có 3 buồng ấp độc lập hay 3 khoang ấp thông nhau

Máy ấp trứng gà 5000 quả có 1 buồng ấp với 3 cánh cửa tủ. Vì thế nhiều bạn nhìn hình ảnh hay bị nhầm là máy có 3 khoang riêng biệt. Thực tế máy chỉ có một khoang ấp.


Bài viết liên quan: