Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng MT100G

Còn hàng

Giá: 2.200.000₫

Tổng quan

Máy ấp trứng Mactech 100 quả chuyên ấp trứng gà, trứng vịt, trứng ngan, trứng ngỗng, trứng chim trĩ, chim bồ câu... Tỷ lệ ấp nở cao, được nhiều người tin dùng.

Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng MT100G - Là một trong những máy ấp trứng thuộc dòng máy ấp trứng mini của MacTech Việt Nam. Máy tự động hoàn toàn, hiệu suất cao, siêu tiết kiệm điện phù hợp với quy mô hộ gia đình với số lượng gà mái đẻ khoảng 5-10 con. 

Máy ấp trứng Mactech 100 trứng MT100G có cấu tạo gần giống máy ấp trứng MT50G, vỏ cũng được chế tạo bằng gỗ dày 20mm và nguyên lý hoạt động giống máy MT50G nhưng có 2 khay trứng mỗi khay 50 trứng. Bạn có thể xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy các phần dưới.

Tính Năng Máy Ấp Trứng Mactech 100 trứng MT100G

 • Tự động hoàn toàn
 • Sử dụng đơn giản, tiện lợi
 • Tỷ lệ nở cao, có thể đạt tới 95%
 • Siêu tiết kiệm điện
 • Điện áp sử dụng 220V/50Hz
 • Khối lượng: 18Kg
 • Kích thước RxSxC: 43x40x60 cm
 • Số lượng trứng: 100 trứng gà ta, 120 trứng chim trĩ, 140 trứng bồ câu, 90 trứng vịt, 70 trứng ngan, 25 trứng ngỗng, 200 trứng cút …
 • Công suất tiêu thụ điện: 35w
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • GIÁ MÁY: 2.200.000 VNĐ (chưa tính phí vận chuyển)
 • Liên Hệ: 0462941234 - 0987.103.963 Để đặt hàng hoặc mua máy

Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng MT100G

Đặc Tính Kỹ Thuật Máy Ấp Trứng Mactech 100 quả

Máy ấp trứng Mactech 100 trứng là dòng máy nhỏ thuộc dòng máy ấp trứng mini của MacTech cũng được trang bị bộ vỏ gỗ dày 20mm tráng nhựa nên có độ bền rất cao. Và có ưu điểm cách nhiệt rất tốt, không bị mất nhiệt như vỏ nhôm alumi nên trong thời tiết dưới 10 độ C vẫn cho tỉ lệ nở rất cao mà tiết kiệm điện.

Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng MT100G

Máy ấp trứng Mactech 100 trứng

Máy có 2 khay làm bằng nhựa đúc nguyên khối độ bền cao, không bị Oxy hóa. Mỗi khay có thể chứa tối đa 50 trứng gà ta. Đáy khay dạng lưới tạo độ thông thoáng giúp phôi phát triển tốt hơn. Khay trứng có thể tháo rời, vệ sinh sau mỗi mẻ ấp trứng.

Xem thêm: Khay ấp trứng bồ câu Mactech

Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng MT100G

Máy ấp trứng Mactech 100 trứng có bộ điều khiển điện tử tự động 100%, như tự động ổn định nhiệt độ cho độ chính xác đến 0.1 độ C. Tự động đảo trứng 2h/lần giúp cho phôi phát triển tốt không bị sát.

Xem thêm: Mạch điều khiển máy ấp trứng

Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng MT100G

Bộ phận gia nhiệt: Gồm bóng đèn Halogen không sáng độ bền cao cùng quạt điều áp quay liên tục giúp luân chuyển khí nóng đều trong máy.

Xem thêm: Bóng nhiệt halogen chuyên dùng ấp trứng

Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng MT100G

Máy ấp trứng Mactech 100 trứng MT100G được thiết kế với thể tích máy đã được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với số lượng trứng đảm bảo lượng Oxy cho phôi phát triển tốt

Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng MT100G

Máy đảo trứng hoàn toàn tự động mỗi 2 giờ mỗi lần

Máy được tặng kèm khay nước tạo độ ẩm. Khay nước đã được chúng tôi tính toán diện tích mặt để phù hợp với máy MT100G do vậy bạn tuyệt đối không thay khay khác có diện tích mặt lớn hơn khay nước đi kém

Phương Thức Thanh Toán - Chuyển Hàng

Phương Thức Thanh Toán

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank

 • Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM
 • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963
 • Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Phương Thức Chuyển Hàng

 • Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh: Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Khách Hàng Ở Xa: Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.
 • Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0462941234 - 0987.103.963

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ấp Trứng Mactech 100 Trứng

Kiểm Tra Máy Trước Khi Ấp

 • Nguồn điện: Tiêu chuẩn 220V – 50Hz (Lưới điện quốc gia).
 • Khi cấp nguồn điện cho máy ấp trứng Mactech 100 trứng sẽ có tiếng Tiz…Tiz báo hiệu đã cấp nguồn cho máy. Màn hình hiển thị nhiệt độ hiện tại trong máy, quạt điều hòa không khí và bóng nhiệt hoạt động. (bạn để tay ở dưới đáy máy sẽ thấy luồng khí nóng thổi từ trong máy ra.
 • Bấm giữ nút Chế độ (Nút số 1) Ấn giữ khoảng 2s sẽ có tiếng Tiz…Tiz. Màn hình hiển thị nhiệt độ đặt.
 • Ấn tiếp Nút Chế độ (Nút số 1) màn hình hiển thị 120P Khay trứng đảo, tiếp tục ấn giữ phím số 1 sẽ có tiếng Tiz… cho tới khi màn hình chạy lần lượt dòng số 8 và khay trứng đảo thì máy chạy HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. Có thể bắt đầu ấp trứng.

Đặt Nhiệt Độ Ấp Phù Hợp

Sau khi hoàn thành các bước trên tiến hành đặt nhiệt độ và thời gian đảo phù hợp cho máy ấp trứng.

 • Nguồn điện: Tiêu chuẩn 220V – 50Hz (Lưới điện quốc gia). Nếu sử dụng Máy Phát Điện bạn Phải cho máy chạy ổn định, sử dụng đồng hồ đo điện áp (hoặc đồng hồ trên máy phát) thấy điện áp đúng tiêu chuẩn 220V mới cấp nguồn cho máy ấp trứng. Nếu không sẽ làm hỏng bảng mạch của máy.
 • Thời gian đảo trứng: Máy ấp trứng Mactech 100 trứng có khả năng đảo góc 900. Chúng tôi đã đặt sẵn thơi gian đảo là 120 phút đảo 1 lần (2 tiếng) do đó bạn không cần phải cài đặt lại.
 • Nhiệt độ ấp trứng: Nhiệt độ ấp trứng phụ thuộc vào từng loại trứng. Trước khi xuất xưởng máy đã được cài ở nhiệt độ đặt là 37,50C phù hợp với ấp trứng gà ta. Do đó nếu bạn ấp trứng gà ta thì không cần phải cài đặt lại.

Để thay đổi nhiệt độ máy ấp trứng các bạn làm theo các bước sau đây:

 • Ấn giữ nút chế độ (Nút số 1) sau tầm 2s sẽ có tiếng Tiz.. và màn hình hiển thị nhiệ độ đặt. Bạn bấm nút xuống (Nút số 2) hoặc nút lên (Nút số 3) để tăng giảm nhiệt độ tùy ý.
 • Sau khi điều chỉnh nhiệt độ tới nhiệt độ cần đặt thì bấm tiếp Nút khởi động (Nút số 0) để bắt đầu ấp với nhiệt độ đã đặt. Bạn nên xem thêm bài viết: Nhiệt độ ấp trứng
 • Tiếp theo bạn đặt thêm một khay nước (khay nước đi kèm máy) dưới đáy máy. 2-3 ngày bạn thêm nước 1 lần, đảm bảo không bị cạn nước. Sau khi để máy chạy hoạt động ổn định đạt tới nhiệt độ đặt mới tiến hành đưa trứng vào ấp
 • Bạn Phải Đọc Kỹ: Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Đi Kèm Theo Máy Trước Khi Sử Dụng Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất.

Sau Khi Ấp

 • Nếu bạn ấp liên tục không nghỉ thì mỗi lần gà nở nên kiểm tra và vệ sinh máy vì sau khi gà nở sẽ có lông gà con và chất nhầy sinh ra có thể quấn vào hệ thống quạt trong máy, cụng đảo trứng. Do đó phải vệ sinh sạch sẽ máy, tra thêm mỡ vào cụm động cơ đảo nếu thấy khô mỡ.
 • Nếu sau mỗi lần ấp bạn nếu bạn chưa ấp trứng luôn thì nên vệ sinh máy, phun thuốc khử trùng lên khay trứng nhưng không được phun lên bảng điều khiển điện tử mà chỉ dùng khăn ẩm lau sạch.

 

Nên đọc thêm các bài viết sau đây:

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

+ Thu tiền tại nhà: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chính Minh chúng tôi sẽ vận chuyển máy miễn phí và thu tiền tại nhà.
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi tiền và Nhận hàng qua xe khách: Bạn có thể gửi tiền qua bất kỳ xe khách nào đi qua nhà bạn (số tiền bằng giá máy). Khi xe khách lên đến bến xe chúng tôi sẽ vận chuyển máy ấp trứng ra bến xe giao cho nhà xe và nhận tiền.
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank
Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh

Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.Sản phẩm liên quan