Máy Ấp Trứng Mactech 600 Trứng MT600PS

Còn hàng

Giá: 7.500.000₫

Tổng quan

Máy Ấp Trứng Mactech 600 Trứng MT600PS - Là máy ấp trứng thuộc dòng máy ấp trứng công nghiệp với công suất ấp lên đến 600 trứng gà, vịt. Khác với các dòng máy ấp trứng mini, máy ấp trứng công nghiệp được chế tạo bằng khung thép mạ kẽ sơn tĩnh điện bọc nhựa cách nhiệt PVC. Lớp cách nhiệt tốt giữ nhiệt tốt trong máy do đó rất tiết kiệm điện công suất trung bình chỉ 80W. Máy phù hợp với các trang trại nhỏ với...

Máy Ấp Trứng Mactech 600 Trứng MT600PS - Là máy ấp trứng thuộc dòng máy ấp trứng công nghiệp với công suất ấp lên đến 600 trứng gà, vịt. Khác với  các dòng máy ấp trứng mini, máy ấp trứng công nghiệp được chế tạo bằng khung thép mạ kẽ sơn tĩnh điện bọc nhựa cách nhiệt PVC. Lớp cách nhiệt tốt giữ nhiệt tốt trong máy do đó rất tiết kiệm điện công suất trung bình chỉ 80W. Máy phù hợp với các trang trại nhỏ với số lượng gà mái đẻ từ 30 đến 50 con. Máy còn được bảo hành lên đến 18 tháng, với các linh kiện nhập khẩu do đó bạn yên tâm sản xuất mà không sợ sự cố. 

I. Tính Năng Máy Ấp Trứng 600 Trứng MT600PS

 • Tự động hoàn toàn
 • Sử dụng đơn giản, tiện lợi
 • Tỷ lệ nở cao, có thể đạt tới 95%
 • Siêu tiết kiệm điện
 • Điện áp sử dụng 220V/50Hz
 • Khối lượng: 35Kg
 • Kích thước RxSxC: 70x60x112 cm
 • Số lượng trứng: 600 trứng gà ta, 720 trứng chim trĩ, 840 trứng bồ câu, 500 trứng vịt, 450 trứng ngan, 150 trứng ngỗng, 1200 trứng cút …
 • Công suất tiêu thụ điện: 80w
 • Bảo hành 18 tháng
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • GIÁ MÁY: 7.500.000 đ
 • Liên Hệ: 04.6294.1234 - 0987.103.963 Để đặt hàng hoặc mua máy

II. Đặc Tính Kỹ Thuật Máy Ấp Trứng 600 Trứng

Máy ấp trứng 600 trứng MT600PS của Mactech là dòng máy ấp trứng công nghiệp do đó có thiết kế khác so với dòng máy ấp trứng mini phù hợp với việc ấp trứng số lượng lớn. Máy tự động 100% như: Tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, đảo trứng tự động. Máy được trang bị thêm hệ thông phun sương tự động, cảnh báo khi hết nước. Các linh kiện của máy ấp trứng đều được kết nối có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện khi cần sửa chữa, thay thế linh kiện.

+ Vỏ và Khung máy: Máy được chế tạo bằng khung thép mạ, phun sơn tĩnh điện độ bền cao, chống Oxy hóa. Máy được bọc lớp Formex cách nhiệt dày 10mm độ cách nhiệt cao đảm bảo không bị mất nhiệt về mùa đông khi nhiệt độ dưới 10 độ C. Và ít bị ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường về mùa nóng.

Xem thêm: Buồng ấp máy ấp trứng

+ Bộ điều khiển: Bộ điều khiển điện tử tự động 100% dễ sử dụng, điều khiển thông minh giúp tiết kiệm điện. Hơn nữa bộ điều khiển dễ dàng tháo lắp, nên rất dễ trong việc thay thế và sửa chữa.

Xem thêm: Bộ điều khiển máy ấp trứng


Bộ điều khiển máy ấp trứng 600 Trứng

+ Hệ thống Gia nhiệt: Bóng nhiệt Halogen không phát sáng, độ bền trên 10 năm, sử dụng chuyên dụng trong ngành ấp. Hệ thống quạt điều nhiệt tạo thành hệ thống không khí tuần hoàn vậy nên nhiệt độ trong máy được đồng đều ở tất cả các vị trí.

Xem thêm: Bóng nhiệt máy ấp trứng

+ Khay trứng: Máy gồm 5 khay trứng có thể ấp 600 trứng gà, vịt... Khay được thiết kế gồm 2 phần: phần khay và phần giá đỡ. Khay trứng có thể tháo rời thuận tiện cho việc ấp trứng, vệ sinh. Khay được làm bằng chất liệu thép mạ phun sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền cơ học cũng như chống Oxy hóa. Khay trứng đáy dạng lưới thông thoáng giúp trứng được tiếp xúc đều với khí nóng. Giúp phôi phát triển đều và tốt hơn.

khay trung may ap trung 600 trung
Khay trứng máy ấp trứng 600 trứng

+ Hệ thống Phun Sương: Hệ thống phun sương tự động đảm bảo độ ẩm trong quá trình ấp. Và rất phù hợp cho việc ấp các loại thủy cầm yêu cầu độ ẩm cao. Có còi cảnh báo hết nước không lo bị cạn nước.

Xem thêm: Bộ tạo độ ẩm máy ấp trứng

+ Đảo trứng: Máy đảo trứng hoàn toàn tự động với hệ thống đảo trứng thông minh 2 giờ 1 lần. Động cơ đảo trứng rất khỏe, chịu tải tốt có thể kéo lên đến 500kg.

+ Tính Năng Khác: Máy còn được trang bị thêm quạt quá nhiệt với 2 chức năng chính: giảm nhiệt độ khi nhiệt độ trong máy cao hơn nhiệt độ đặt: 0.3 độ C. Trao đổi không khí bên ngoài với không khí trong máy 2 giờ/lần với mục đích cung cấp lượng Oxy cho phôi phát triển tốt.

+ Bảo Hành: Sản phẩm được bảo hành lên đến 18 tháng với linh kiện nhập khẩu nên bạn hoàn toàn yên tâm sản xuất mà không sợ sự cố gây gián đoạn.

Để mua đặt mua máy ấp trứng 600 Trứng MT600PS của MacTech vui lòng liên hệ số điện thoại: 0987.103.963 hoặc chat trực tiếp qua cửa sổ chat màu xanh góc màn hình nhé


Tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

+ Thu tiền tại nhà: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chính Minh chúng tôi sẽ vận chuyển máy miễn phí và thu tiền tại nhà.
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi tiền và Nhận hàng qua xe khách: Bạn có thể gửi tiền qua bất kỳ xe khách nào đi qua nhà bạn (số tiền bằng giá máy). Khi xe khách lên đến bến xe chúng tôi sẽ vận chuyển máy ấp trứng ra bến xe giao cho nhà xe và nhận tiền.
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank
Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh

Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.