Máy ấp trứng Mactech 200 trứng MT200G

Còn hàng

Giá: 2.800.000₫

Tổng quan

Máy ấp trứng Mactech 200 trứng phù hợp cho các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ. Máy ấp hoàn toàn tự động, không cần lắp đặt, sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

Máy Ấp Trứng Mactech 200 Trứng MT200G là một trong những dòng máy ấp trứng mini bán chạy nhất của MacTech hiện nay. Máy ấp trứng loại 200 trứng phù hợp với các hộ gia đình có số lượng gà, vịt, đẻ từ 10-20 con. Máy ấp trứng Mactech 200 trứng có thể ấp đơn kỳ hoặc đa kỳ. Do đó bạn có thể 3 - 4 ngày đưa trứng vào ấp 1 lượt mà tỉ lệ nở vẫn đảm bảo. 

Máy ấp trứng Mactech 200 trứng MT200G

I. Tính Năng Máy Ấp Trứng Mactech 200 Trứng MT200G

 • Tự động hoàn toàn
 • Sử dụng đơn giản, tiện lợi
 • Tỷ lệ nở cao, có thể đạt tới 95%
 • Siêu tiết kiệm điện
 • Điện áp sử dụng 220V/50Hz
 • Khối lượng: 24Kg
 • Kích thước RxSxC: 43x40x80 cm
 • Số lượng trứng: 200 trứng gà ta, 240 trứng trĩ, 280 trứng bồ câu, 170 trứng vịt, 150 trứng ngan, 50 trứng ngỗng, 400 trứng cút …
 • Công suất tiêu thụ điện trung bình: 50w
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá máy: 2.800.000 VNĐ (chưa tính phí vận chuyển)
 • Liên Hệ: 0987.103.963 Để đặt hàng hoặc mua máy
 • Giao hàng toàn quốc

Máy ấp trứng Mactech 200 trứng MT200G

II. Đặc Tính Kỹ Thuật Máy Ấp Trứng Mactech 200 Trứng

Cùng trong dòng máy ấp trứng mini của MacTech nhưng máy ấp trứng Mactech 200 trứng MT200G được thiết kế có đôi chút khác so với 2 máy cùng dòng là Máy ấp trứng 50 trứng và Máy ấp trứng 100 trứng. Máy có 4 khay trứng nhưng có thể tháo rời giúp cho việc đưa trứng vào ấp đơn giản hơn và rất phù hợp ấp trứng thủy cầm vì từ ngày 12 trong quá trình ấp cần phun nước lên trứng và đưa trứng ra ngoài không khí.

Máy ấp trứng Mactech 200 trứng

Về phần vỏ máy: Máy cũng được trang bị vỏ gỗ dày 20mm phủ nhựa độ bền cao. Giúp cách nhiệt tốt.

Xem thêm: Buồng ấp của máy ấp trứng

Khay trứng: Gồm 4 khay, có thể tháo rời rất tiện lợi cho việc vệ sinh, đưa trứng vào ấp... Khay được chế tạo bằng nhựa đúc chịu nhiệt, chịu ẩm.

Xem thêm: Khay ấp trứng bồ câu Mactech

Bộ điều khiển: Máy ấp trứng Mactech 200 trứng có bộ điều khiển điện tử tự động với nhiều tính năng thông minh như: Tự động ổn định nhiệt độ, độ ẩm, tự động đảo trứng, tự động trao đổi không khí, trao đổi thêm Oxy giúp cho phôi phát triển đều và tốt hơn.

Xem thêm: Mạch điều khiển máy ấp trứng

Bóng nhiệt: Là bóng Halogen không sáng, siêu bền có thể chạy liên tục đến 10 năm được sử dụng chuyên dụng trong ngành ấp.

Xem thêm: Bóng nhiệt halogen chuyên dùng ấp trứng

Quạt điều áp: chạy liên tục giúp khí nóng luân chuyển đều trong máy. Do đó nhiệt độ giữa khay trên cùng và khay cuối trênh lệnh nhau không quá 0.2 độ. Vì quạt có độ bền rất cao nên dù chạy liên tục cũng không sợ hỏng.

Xem thêm: Quạt tản nhiệt máy ấp trứng

Đảo trứng: Máy ấp trứng Mactech 200 trứng MT200G có chế độ đảo trứng hoàn toàn tự động 2 tiếng/lần với động cơ đảo kết cấu dạng trục vít độ bền cao, khả năng kéo tải lớn.

Xem thêm: Động cơ máy ấp trứng

Quạt quá nhiệt: máy ấp trứng Mactech 200 trứng được trang bị thêm quạt quá nhiệt với 2 chức năng: Trao đổi không khí trong máy với bên ngoài 2 giờ 1 lần và giảm nhiệt độ nếu nhiệt độ trong máy lớn hơn nhiệt độ đặt (thường là 0.3 độ C)

Khay máy ấp trứng Mactech 200 trứng

III. Phương Thức Thanh Toán - Chuyển Hàng

3.1 Phương Thức Thanh Toán

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.

Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
Ngân hàng Vietcombank

 • Số TK: 0071004581901
 • Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành
 • Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

3.2 Phương Thức Chuyển Hàng

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa:

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0462941234 - 0987.103.963

Máy ấp trứng Mactech 200 trứng MT200G

IV. Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ấp Trứng Mactech 200 Trứng

4.1 Kiểm Tra Máy Trước Khi Ấp

- Kiểm tra hoạt động của máy có bình thường không, sau đó lựa chọn vị trí đặt máy phù hợp. Nên đặt máy ở nơi mát, kín gió, tránh nắng trực tiếp, nên để máy trong nhà hoặc gầm cầu thang….

+ Quan sát và kiểm tra các bộ phận trên máy có bình thường không nếu có bất kỳ điều gì bất thường vui lòng liên hệ ngay với nhà sản xuất để được hỗ trợ

- Cấp nguồn và kiểm tra máy:

+ Nguồn điện: Tiêu chuẩn 220V – 50Hz (Lưới điện quốc gia).

Lưu ý: Nếu sử dụng Máy Phát Điện bạn Phải cho máy chạy ổn định, sử dụng đồng hồ đo điện áp (hoặc đồng hồ trên máy phát) thấy điện áp đúng tiêu chuẩn 220V mới cấp nguồn cho máy ấp trứng. Nếu không sẽ làm hỏng bảng mạch của máy.

+ Khi cấp nguồn điện cho máy ấp trứng Mactech 200 trứng sẽ có tiếng Tiz…Tiz báo hiệu đã cấp nguồn cho máy. Màn hình hiển thị nhiệt độ hiện tại trong máy, quạt điều hòa không khí và bóng nhiệt hoạt động. (bạn để tay ở dưới đáy máy sẽ thấy luồng khí nóng thổi từ trong máy ra.

+ Bấm giữ nút Chế độ (Nút số 1) Ấn giữ khoảng 2s sẽ có tiếng Tiz…Tiz. Màn hình hiển thị nhiệt độ đặt

+ Tiếp tục bấn nút Chế độ (Nút số 1) mà hình hiển thị 120P, bạn nhìn trong máy sẽ thấy động cơ đảo trứng quay, khay trứng nghiêng từ từ. Sau khi cấp điện khoảng 1,5 phút nếu không kiểm tra máy, máy cũng sẽ tự động đảo trứng.

+ Tiếp tục ấn giữ Nút số 1 sẽ có tiếng Tiz… cho tới khi màn hình chạy lần lượt dòng số 8 và quạt quá nhiệt quay. Nếu máy hoạt động như trên thì máy chạy HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. Có thể bắt đầu ấp trứng.

4.2 Đặt Nhiệt Độ Ấp Phù Hợp

Sau khi hoàn thành các bước trên, tiến hành đặt nhiệt độ và thời gian đảo phù hợp cho máy ấp trứng Mactech 200 trứng như sau:

+ Nguồn điện: Tiêu chuẩn 220V – 50Hz (Lưới điện quốc gia).

Lưu ý: Nếu sử dụng Máy Phát Điện bạn Phải cho máy chạy ổn định, sử dụng đồng hồ đo điện áp (hoặc đồng hồ trên máy phát) thấy điện áp đúng tiêu chuẩn 220V mới cấp nguồn cho máy ấp trứng. Nếu không sẽ làm hỏng bảng mạch của máy.

+ Thời gian đảo trứng: Máy có khả năng đảo góc 900. Chúng tôi đã đặt sẵn thơi gian đảo là 120 phút đảo 1 lần (2 tiếng) do đó bạn không cần phải cài đặt lại và bạn cũng không thay đổi được thời gian đảo của trứng.

+ Nhiệt độ ấp trứng: Nhiệt độ ấp trứng phụ thuộc vào từng loại trứng. Trước khi xuất xưởng máy đã được cài ở nhiệt độ đặt là 37,50C phù hợp với ấp trứng gà ta. Do đó nếu bạn ấp trứng gà ta thì không cần phải cài đặt lại.

Để thay đổi nhiệt độ máy ấp trứng các bạn làm theo các bước sau đây:

- Ấn giữ nút chế độ (Nút số 1) sau tầm 2s sẽ có tiếng Tiz.. và hiển thị nhiệt độ đặt. Bạn bấm nút xuống (Nút số 2) hoặc nút lên (Nút số 3) để tăng giảm nhiệt độ tùy ý.

- Sau khi điều chỉnh nhiệt độ tới nhiệt độ cần đặt thì bấm tiếp Nút khởi động (Nút số 0) để bắt đầu ấp với nhiệt độ đã đặt.

Bạn nên xem thêm bài viết: Nhiệt độ ấp trứng

+ Nhiệt độ quá nhiệt: Máy ấp trứng mini 200 trứng được trang bị thêm quạt quá nhiệt với 2 chức năng chính: Giảm nhiệt độ trong máy khi nhiệt độ trong máy vượt quá 0,3 độ C so với nhiệt độ đặt. Trao đổi không khí 2 tiếng 1 lần. Phần này bạn không phải thay đổi.

+ Đưa trứng vào ấp: Bạn cắt dây buộc khay, đưa khay trứng ra ngoài xếp trứng vào và đưa trứng vào ấp. Bạn không cần buộc khay với giá đỡ.

- Nếu khay trứng đang ở vị trí nghiêng khó đưa trứng vào ấp. Bạn có thể điều chỉnh khay trứng nằm ngang bằng cách sau:

- Ấn giữ nút Chế độ (nút số 1) sau khoảng 2s có tiếng Tiz... Ấn tiếp nút Chế độ cho tới khi màn hình hiển thị 120P. Lúc này động cơ đảo bắt đầu quay. Bạn chờ cho đến khi khay trứng nằm ngang thì ấn nút Khởi động (Nút số 0) để máy dừng quá trình đảo trứng

+ Tiếp theo bạn đặt thêm một khay nước (khay nước đi kèm máy) dưới đáy máy. 2-3 ngày bạn thêm nước 1 lần, đảm bảo không bị cạn nước.

Chú Ý: Sau khi để máy chạy hoạt động ổn định đạt tới nhiệt độ đặt mới tiến hành đưa trứng vào ấp

+ Bạn Phải Đọc Kỹ: Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Đi Kèm Theo Máy Trước Khi Sử Dụng Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất.

4.3 Sau Khi Ấp

+ Nếu bạn ấp liên tục không nghỉ thì mỗi lần gà nở nên kiểm tra và vệ sinh máy vì sau khi gà nở sẽ có lông gà con và chất nhầy sinh ra có thể quấn vào hệ thống quạt trong máy, cụng đảo trứng. Do đó phải vệ sinh sạch sẽ máy, tra thêm mỡ vào cụm động cơ đảo nếu thấy khô mỡ.

+ Nếu sau mỗi lần ấp bạn nếu bạn chưa ấp trứng luôn thì nên vệ sinh máy, phun thuốc khử trùng lên khay trứng nhưng không được phun lên bảng điều khiển điện tử mà chỉ dùng khăn ẩm lau sạch.

Một số bài viết liên quan nên tham khảo:

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

+ Thu tiền tại nhà: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chính Minh chúng tôi sẽ vận chuyển máy miễn phí và thu tiền tại nhà.
+ Thanh toán trực tiếp tại công ty: Bạn có thể đến xem máy và thanh toán trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi tiền và Nhận hàng qua xe khách: Bạn có thể gửi tiền qua bất kỳ xe khách nào đi qua nhà bạn (số tiền bằng giá máy). Khi xe khách lên đến bến xe chúng tôi sẽ vận chuyển máy ấp trứng ra bến xe giao cho nhà xe và nhận tiền.
+ Chuyển Khoản: Bạn vui lòng chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua xe khách. Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo địa chỉ và thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành chuyển máy cho bạn.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
- Vietcombank
Số TK: 0071004581901 Chủ tài khoản: Phạm Minh Thành, Chi nhánh Bến Nghé Q1 HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0462941234 - 0987.103.963

Địa Chỉ: 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách Hàng Ở Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh

Công ty Mactech Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách Hàng Ở Xa

Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác công ty gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh cho khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các bến xe gửi tới cho khách hàng.Sản phẩm liên quan